Xem bói lấy chồng xa hay gần vô cùng chính xác với tất cả mọi người

Chủ nhật, 12/6/2022 - 15:17

Mục lục
 
Mục lục

Lá số tử vi là một trong những phương pháp đánh giá về vận mệnh của con người hiện được sử dụng phổ biến nhất. Dựa vào lá số tử vi, các thầy phong thủy có thể nói cho bạn biết về cuộc đời, hôn nhân và nhiều vấn đề khác về bạn, gia đình bạn...

Ca dao Việt Nam có câu rằng: “con ơi chớ lấy chồng xa, mẹ cha già yếu biết mà ai chăm”. Thế nhưng, khi xem bói lấy chồng xa hay gần thì chúng ta sẽ thấy rằng, việc các bạn nữa cưới chồng gần hay xa nhà không chỉ phụ thuộc vào mình, việc này còn phụ thuộc một phần vào “phận số” của mỗi người.

1 - Xem bói lấy chồng xa hay gần như thế nào?

Với người phụ nữ, việc lấy chồng gần hay xa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ. Với đại bộ phận người dân Việt Nam chúng ta đều không muốn gả con gái đi xa, đồng thời rất nhiều người cũng chỉ muốn lấy chồng gần nhà chứ không muốn lấy xa nhà. Nhiều người còn quan niệm rằng gả con xa sẽ mất con, lấy chồng xa sẽ mất quê.

Nhưng việc này vốn phụ thuộc rất nhiều vào duyên số của con người, hay nói cách khác thì điều này đã được định sẵn, không phải lúc nào con người cũng xoay chuyển được.

Vậy làm sao để xem bói lấy chồng xa hay gần cho mình hoặc một người bất kỳ? để biết được điều này thì chúng ta phải dựa vào lá số tử vi của họ. Để có được lá số chính xác nhất thì bạn cần có đầy đủ ngày tháng năm sinh và giờ sinh. Và thông qua lá số của mình, các bạn không chỉ biết được mình sẽ lấy chồng gần nhà hay xa nhà, mà còn nắm bắt được cả tương lai, vận mệnh của mình.

lay-chong-xa

2 - Dấu hiệu nhận biết một người lấy chồng gần hay xa

Để biết được mình hay bất kỳ một người nào đó sẽ cưới chồng gần xa, thì thông qua lá số tử vi của họ chúng ta cần tìm kiếm sao Thiên Mã.

Theo các thầy tử vi hàng đầu hiện nay phân tích: thì sao Thiên Mã mang ý nghĩa là sẽ lấy chồng khác quê, xa quê hương của người phụ nữ. Thế nên nếu tại cung Mệnh (nói về con người của họ) hoặc cung Thiên Di (luận về việc đi ra ngoài) của họ có sao này thì họ sẽ lấy chồng xa. Và việc xem bói lấy chồng xa hay gần cũng là việc quan sát lá số có sao Thiên Mã hay không, và sao này có nằm ở cung Mệnh hoặc cung Thiên Di hay không.

Để xem lá số của mình, bạn hãy xem và khám phá tại: lay-chong-gan-xa[Lấy lá số tử vi có bình giải chi tiết]

Còn một điều nữa mà mọi người lầm tưởng đó là dấu hiệu của việc lấy chồng xa quê, đó là: vẫn trên lá số tử vi của họ, nhưng có sao Đào Hoa hoặc sao Hồng Loan nằm ở cung Thiên Di. Sao Hồng Loan và Đào Hoa là 2 sao chủ về tình duyên của con người, khi sao này nằm ở cung Thiên Di thì sẽ có nghĩa là đi ra ngoài được nhiều người khác giới để ý, yêu quý. Ý nghĩa này không chính xác với việc sẽ lấy chồng ở gần hay ở xa nhà.

Nhìn chung, việc xem bói lấy chồng gần hay xa cũng không mang quá nhiều ý nghĩa với người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại nữa. Bởi ngày nay thì đa phần mọi người ra ngoài lập nghiệp, làm ăn xa quê, không còn sống cùng gia đình chồng như trước đây nữa. Vậy nên dù lấy chồng gần hay xa cũng là phép bói tương đối, đừng để nó ảnh hưởng gì đến tình yêu hay sự lựa chọn của mình bạn nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước