Cung Thiên Di trong lá số tử vi và những thông tin khi bạn đi ra ngoài

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Trên thực tế, có người xây dựng gia đình và theo đuổi sự nghiệp trên chính quê hương của mình, trong khi đó số khác lại tha hương, xuất ngoại mới phát triển và thành công được. Những điều này hoàn toàn có thể dự đoán thông qua Cung Thiên Di trong lá số tử vi của mỗi người.

Xem thêm: Xem tử vi 12 con giáp năm 2024 để biết vận mệnh của mình và người thân bạn bè hung cát ra sao

1 - Cung Thiên Di là gì và Thể hiện điều gì?

Từ “Di” trong cung Thiên Di chính là sự dịch chuyển, di động. Trong tử vi, cung sao này dùng để dự đoán các vấn đề liên quan đến việc ngoại giao bên ngoài của một người. Bình giải về cung sẽ cho biết các thông tin sau:

  • Sự xuất ngoại hoặc đi xa nhà để làm ăn, lập nghiệp của đương số.

  • Những vấn đề hung cát, may rủi có thể xảy ra khi chủ mệnh xuất hành, xa nhà

  • Biểu thị thông tin liệu quý bạn có lấy vợ hoặc chồng ở xa hay không, gia đình ở tại quê hương hay an cư nơi đất khách.

  • Cung Thiên Di còn biểu thị rất nhiều thông tin liên quan đến môi trường bên ngoài của một cá nhân như đối tác, hoạt động, công việc... 

Như vậy ta có thể vừa biết được hoàn cảnh bên ngoài, vừa nắm rõ cách thức của cá nhân khi tương tác với xã hội và được biểu lộ rao sao. Giống như Mệnh ở thể tĩnh thì Di chỉ những gì ở thể động. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời theo năm sinh của lục thập hoa giáp

Do đó có thể nói đây là một trong những cung rất quan trọng khi chiêm nghiệm, dự đoán về một người, không thể bình giải tách rời được. Nếu có cát tinh ngụ tại đây thì cuộc sống đương số trở nên thuận lợi, uy thế và ngược lại, khi có hung tinh thì rất dễ gặp phải hoàn cảnh xấu, trở nên khó khăn, tiêu cực.

Xem thêm: Luận giải chi tiết ý nghĩa cung Tật Ách trong tử vi

Thực tế, trong lá số tử vi thì cung Thiên Di xung chiếu với cung Mệnh nên ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, tính cách và khả năng của mỗi người. Vì vậy việc hiểu và luận giải chúng là rất quan trọng, nhất là với những ai thường xuyên di chuyển hay làm ăn xa nhà. 

Ý nghĩa cung Thiên Di trong tử vi

2 - Những cách cục đặc biệt ở cung Thiên Di

Để hiểu được về cung Thiên Di, cần xem xét về các sao thủ tại đó. Dưới đây là một số cách cục đặc biệt thường xuất hiện ở cung Thiên Di, mang theo những thông điệp rõ ràng, cụ thể về những vấn đề giao thiệp bên ngoài của đương số. Bao gồm:

  • Thai, Vượng, Tướng, Binh, Hồng, Đào: Khi có các sao trên thủ tại cung Mệnh của phái mạnh, có thể thấy đây là người đàn ông khi ra ngoài xã hội dễ rơi vào chuyện tình ái bên ngoài, vì sắc dục mà ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và vận mệnh của mình. Còn nếu đương sự là phái nữ thì khó mà bảo toàn được danh tiết.

  • Tướng, Binh, Hồng, Đào: sự xuất hiện của các sao đó thể hiện sự rắc rối trong con đường tình duyên của đương số. Đó có thể là những khó khăn, rối rắm trong mối quan hệ tình cảm hoặc tồn tại sự lường gạt, lợi dụng trong tình ái.

  • Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt: cuộc sống của chủ mệnh gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và thường được gần những người có hành quyền, chức tước cao trong tổ chức, xã hội, nhờ vậy mà được hưởng lộc và có cơ hội để phát triển bản thân.

  • Phục, Không, Kiếp: Quý bạn cần cẩn thận có tiểu nhân gây hại sau lưng, lừa đảo hay mưu hại, gây tổn thất lớn cho bản thân.

  • Tuế, Đà, Kỵ: Biểu thị cuộc sống của đương số mắc phải thị phi, phải đối mặt với chuyện kiện tụng, cáo buộc liên miên trong một giai đoạn nào đó của cuộc sống.

Xem thêm: Lá số tử vi trọn đời có luận giải chi tiết 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung Thiên Di, một trong những cung quan trọng khi tìm hiểu về vận mệnh của đời người thông qua tử vi lá số. 

Trên hết, để nắm bắt trọn vẹn và thấu hiểu kỹ lưỡng những vấn đề trên, cần phải xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn trọng khi bình giải. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cung Thiên Di, quý độc giả có thể để lại thông tin tại đây, chuyên gia tử vi sẽ sớm liên hệ và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn gặp được nhiều may mắn trên con đường tìm đến hạnh phúc của chính mình.

Nguồn: xemsomenh.com