Bình giải về Cung Tử Tức để hiểu rõ hơn về con cái và hậu vận sau này

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục
Trong lá số tử vi, những thông tin về con cái sẽ được làm rõ khi hiểu và luận giải về Cung Tử Tức. Qua đây, bạn sẽ biết được có bao nhiêu con cái, tính cách, số phận và sự hợp khắc với cha mẹ ra sao luôn….

Trong bài viết này, Xem số mệnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung Tử Tức và những cách cục đặc biệt trong cung sao này.

Xem tử vi năm 2024 của 12 con giáp 

1 - Cung Tử Tức là gì và thể hiện điều gì?

Đây chính là cung nói về con cái, hậu duệ của đương số khi xem lá số tử vi. Qua đây, các chuyên gia có thể luận giải được những thông tin gồm:

  • Số lượng con cái của chủ mệnh, cụ thể có bao nhiêu con trai, bao nhiêu con gái.

  • Mối quan hệ giữa quý bạn và con cái: liệu hòa hợp hay xung khắc, điều đó thể hiện rõ ở hoàn cảnh nào, những tình huống có thể hóa giải được mâu thuẫn…

  • Tình trạng sức khỏe sinh sản, tỷ lệ sẩy bỏ trong quá trình mang bầu hay mất mát khi nuôi con.

  • Tính cách, trí tuệ và số phận của từng người con của chủ mệnh.

Trong mỗi gia đình, con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Trong thời trung vận, việc nuôi dạy và mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái là những điều diễn ra hàng ngày, quyết định tới hạnh phúc của mỗi gia đình. 

Xem thêm: Chi tiết Ý nghĩa cung Phu Thê trong tử vi 

Về sau, thời vận, cuộc sống của con cái ra sao còn mang tính quyết định đến hạnh phúc và sự giàu sang của bậc phụ mẫu khi tuổi cao, sức yếu. 

Do đó luận giải về cung Tử Tức có thể phản ánh rất nhiều về cuộc sống của đương số, nhất là về hậu vận.

cung-tu-tuc

2 - Những cách cục đặc biệt ở cung Tử Tức

Để luận giải đầy đủ về lá số tử vi nói chung và cung Tử Tức nói riêng, cần có sự xem xét, hiểu biết kỹ lưỡng về sao ngụ tại đây và mối quan hệ với các cung khác. 

Tuy nhiên nếu gặp những cách cục đặc biệt dưới đây, bạn sẽ nắm bắt được những thông tin quan trọng về cung Tử Tức trong lá số của mình. Cụ thể như sau:

  • Hỏa, Linh Ngộ Cát Tinh: khi hỏa linh ở vị trí cung Tử Tức và có nhiều sao mờ ám, xấu xa tức là chỉ đương số không có con. Hoặc nếu may mắn sinh được một hai người thì cũng không được gần con cái, cho tới tận lúc mất đi cũng không được gặp mặt.

  • Hổ, Tang, Không, Kiếp: Đương số ít nhất phải có tới ba bốn lần sinh con ra nhưng không được nuôi dạy con (có thể là do tai nạn, sức khỏe thai phụ yếu dẫn tới sảy thai hoặc trẻ sinh ra không có cơ hội sống sót). Trải qua những lần đau khổ ấy mới có thể có con.

  • Kình, Đà, Không, Kiếp gặp Ngộ Cát Tinh: vợ chồng chủ mệnh sinh nở nhiều nhưng nuôi ít, có thể do con mất hoặc do người khác dưỡng dục, cuộc sống không mấy khá giả và thường xuyên xảy ra sự bất hòa với con cái.

  • Thất Sát, Đà, Không, Kiếp: Con sinh ra mang bệnh hoặc tật nặng, có thể là điếc, lác hoặc ngẩn ngơ, cuộc sống vất vả và hao tổn sức lực, suốt đời lo lắng phiền muộn về con, hậu vận không được nhờ con cái.

  • Thất Sát, Hình, Hổ đồng cung: chỉ về tuyệt tự, đương số không có được con cái.

Tham khảo thêm: Lá số tử vi trọn đời có luận giải

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tình huống, cách cục khác, ứng với sự ảnh hưởng của các sao ngụ tại cung Tử Tức. Để nhận định chính xác nhất, cần phải xem xét dựa trên mối quan hệ tổng hòa của các cung và thực tế cuộc sống, từ đó suy luận cho đúng với thời cuộc, hợp tình lý.

Như vậy, thông qua việc tìm hiểu về bản chất và các thông tin liên quan đến cung Tử Tức, ta có thể biết được phần nào cuộc sống trong tương lai, hiện tại và hậu vận của mỗi người. 

Để nắm bắt trọn vẹn những thông tin về cuộc đời của chính mình, quý bạn có thể nghiên cứu thêm về tử vi lá số, hoặc để lại thông tin và câu hỏi tại đây để được chuyên gia tư vấn. Chúc bạn có được cuộc sống bình an, thuận lợi và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Nguồn: xemsomenh.com

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước