Khai Mở Và Cân Bằng Luân Xa Bằng Phương Pháp Yoga

Thứ 5, 25/4/2024 - 17:04

Mục lục
 
Mục lục

​Nếu bạn đã tham gia một lớp học yoga, chắc chắn bạn đã nghe giáo viên đề cập đến khái niệm về luân xa. Trong triết học yoga cổ điển, bảy luân xa (được dịch từ tiếng Phạn có nghĩa là "bánh xe ánh sáng") được xem như là cơ sở của năng lượng trong cơ thể. Các trung tâm năng lượng này tọa lạc dọc theo cột sống, từ gốc cột sống đến đỉnh đầu, và phát ra năng lượng với các màu sắc tượng trưng cho sức khỏe thể chất, tâm trí, tinh thần và cảm xúc của chúng ta. Tin rằng nếu sự tắc nghẽn xảy ra trên đường năng lượng của luân xa, nhiều vấn đề về sức khỏe cả về thể chất, tâm linh, tâm trí và cảm xúc có thể phát sinh. Yoga là một trong những phương pháp luyện tập giúp khai mở các Luân Xa hiệu quả đang được nhiều người yêu thích. Cùng Xem Số Mệnh tìm hiểu chi tiết phương pháp khai mở Luân Xa bằng Yoga dưới đây.

Khai mở Luân xa bằng phương pháp tập luyện Yoga

Khai mở Luân xa gốc (Muladhara) bằng Yoga

Tiếng Phạn: Muladhara
Địa điểm: Cơ sở của cột sống
Mùi hương: cỏ Vetiver
Thần chú: Lam
Màu đỏ
Nguyên tố: Trái đất
Tư thế Yoga: Tư thế cây (Vriksasana)

Hãy bắt đầu với Muladhara, hay luân xa gốc, nằm ở đáy cột sống. Luân xa gốc là luân xa nền tảng chính tượng trưng cho nền tảng hoặc sự ổn định của cơ thể và tâm trí, chi phối bản năng, tham vọng, khả năng tự cung tự cấp và chịu trách nhiệm về sự cân bằng thể chất và tinh thần trong sức khỏe và thành công.

Luận xa gốc

Nếu bạn nhìn vào sơ đồ luân xa, luân xa gốc có hình dạng và màu sắc của một chiếc lá sen đỏ. Các thiền sinh cổ đại tin rằng nếu luân xa Muladhara bị tắc nghẽn, các vấn đề có thể xảy ra ở bộ phận sinh dục, tuyến tiền liệt, hậu môn, thận, đường tiêu hóa dưới và tuyến thượng thận (tức là mệt mỏi mãn tính, mất ngủ, rối loạn chức năng tình dục, rối loạn chức năng ruột và các vấn đề về cân nặng). Các tư thế yoga để giải phóng luân xa gốc bao gồm châu chấu, con, đại bàng trói và tư thế giảm gió.

Luân xa này là tất cả về nhận thức về bản thân thể chất của bạn và thoải mái trong làn da của bạn để bạn thể ra ngoài và đối mặt với thế giới, bất kể tình huống. Một luân xa gốc mở sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn, hợp lý và ổn định. Bạn sẽ học cách tin tưởng mọi người, nhưng không phải không có lý do. Bạn sẽ sống trong hiện tại và duy trì kết nối với thể chất của bạn.

Một luân xa gốc kém hoạt động sẽ khiến bạn lo lắng và sợ hãi, trong khi một luân xa gốc hoạt động quá mức sẽ khiến bạn trở nên vật chất và tham lam và không muốn thay đổi.

Làm thế nào để cân bằng hoặc đánh thức luân xa gốc

Để cân bằng luân xa gốc, bạn cần trở nên nhận thức về cơ thể của mình. Bất kỳ hoạt động thể chất nào, có thể là yoga, tập thể dục, hoặc thậm chí là dọn dẹp nhà cửa, sẽ giúp bạn làm quen với cơ thể, và do đó, sẽ tăng cường luân xa.

Bạn cũng có thể căn cứ bản thân và thiền để nhận thức rõ hơn về cơ thể của bạn.

 1. Để tự hạ cánh, bạn phải kết nối với mặt đất và cảm nhận nó dưới bạn. Đứng thẳng, nhưng giữ thư giãn. Trải rộng hai chân bằng vai và nhẹ nhàng uốn cong đầu gối.
 2. Di chuyển xương chậu của bạn về phía trước. Kiểm tra xem cơ thể bạn có cân đối không, và trọng lượng của bạn được phân bổ đều giữa hai bàn chân.
 3. Giảm trọng lượng của bạn về phía trước, và giữ vị trí này trong vài phút. Cơ thể của bạn bây giờ là có căn cứ.
 4. Bây giờ, ngồi với hai chân bắt chéo.
 5. Đặt lòng bàn tay lên đầu gối, ngón tay cái và ngón trỏ chạm nhẹ vào nhau.
 6. Nhắm mắt và tập trung vào luân xa này nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục của bạn. Đạt được nhận thức đầy đủ về tất cả mọi thứ luân xa này là viết tắt của.
 7. Nhẹ nhàng, nhưng rõ ràng, hãy hát "LAM" - Thần chú Lam.
 8. Thư giãn và suy nghĩ về luân xa này và cách bạn muốn nó thay đổi cuộc sống của bạn.
 9. Thiền cho đến khi bạn cảm thấy sảng khoái và được làm sạch. Khi bạn ngồi thiền, hình dung một bông hoa đỏ khép kín và năng lượng mạnh mẽ đi qua nó, để nó mở ra những cánh hoa. Hít thở sâu trước khi bạn mở mắt ra.

Giữ cho luân xa gốc cân bằng qua thân cây - Vriksasana

Asana này giúp bạn cảm thấy an toàn, ổn định và tỉnh táo hơn. Luân xa này ảnh hưởng đến mối quan hệ với gia đình và bản năng sinh tồn của bạn. Nó cũng chi phối cảm giác thuộc về và bạn được bảo vệ như thế nào. Một số ký ức sớm nhất bạn tạo ra được lưu trữ trong luân xa này và những ký ức này cũng bao gồm liệu các nhu cầu cơ bản có được đáp ứng hay không.

Cách làm Vrikshasana

 1. Đứng hoàn toàn cương cứng và thả cánh tay của bạn sang một bên của cơ thể của bạn.
 2. Hơi cong đầu gối phải của bạn, và sau đó, đặt chân phải lên cao trên đùi trái của bạn. Hãy chắc chắn rằng đế được đặt chắc chắn và bằng phẳng trên gốc đùi.
 3. Chân trái của bạn cần phải hoàn toàn cương cứng. Một khi bạn đã đảm nhận vị trí này, hãy thở và tìm sự cân bằng của bạn.
 4. Bây giờ, hít vào, và nhẹ nhàng giơ hai tay lên đầu và mang chúng lại với nhau trong bùn 'nam vị'.
 5. Nhìn thẳng vào một vật ở xa và giữ cái nhìn của bạn. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sự cân bằng.
 6. Giữ cho cột sống của bạn thẳng. Lưu ý rằng cơ thể của bạn cần phải căng, nhưng đàn hồi. Hít thở sâu, và mỗi khi bạn thở ra, thư giãn cơ thể nhiều hơn.
 7. Nhẹ nhàng đưa tay xuống từ hai bên, và thả chân phải ra.
 8. Quay trở lại vị trí ban đầu là đứng cao và thẳng như bạn đã làm khi bắt đầu luyện tập. Lặp lại tư thế này với chân trái.

Phòng ngừa và chống chỉ định

Trong khi thực hành asana này, bạn phải đảm bảo rằng đế của bàn chân nâng được đặt tốt nhất ở phía trên hoặc, trong một số trường hợp, bên dưới đầu gối đứng, nhưng không bao giờ bên cạnh nó. Đặt bàn chân bên cạnh đầu gối tạo áp lực lên đầu gối vì nó không uốn song song với mặt phẳng phía trước.

Những người bị huyết áp cao không nên giơ hai tay lên trên đầu trong một thời gian dài. Chúng có thể được giữ ở rương trong 'anjali' Mudra.

Tốt nhất là bạn tránh thực hành tư thế này nếu bạn bị mất ngủ hoặc đau nửa đầu.

Xem thêm: Luân xa là gì và ý nghĩa của 7 luân xa trên cơ thể

Khai mở Luân xa thiêng liêng (Svadhisthana) bằng Yoga 

Tiếng Phạn: Svadhisthana
Vị trí: Bụng dưới
Mùi hương: Quýt
Thần chú: Vam
Màu cam
Yếu tố: nước
Tư thế Yoga: Tư thế nữ thần
Viết tắt của: Ổn định cảm xúc, Linh hoạt, Sáng tạo

Luân xa này chi phối nhu cầu tình dục của cơ thể. Một luân xa xương sống mở dẫn đến sự tự do và dòng chảy năng lượng tình dục trơn tru, mà bạn không quá xúc động về nó. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bước vào một mối quan hệ, và sẽ không cởi mở về nó mà còn đam mê khi bạn ở trong đó. Một luân xa Svadhisthana mở sẽ đảm bảo bạn không bị rối loạn chức năng tình dục.

Luân xa thiêng liêng-svadhisthana

Tuy nhiên, nếu luân xa này hoạt động kém, bạn có xu hướng mất hứng thú và không có cảm xúc. Nếu luân xa của bạn hoạt động quá mức, bạn sẽ luôn cảm xúc và nhạy cảm. Bạn cũng có thể có nhu cầu liên tục cho hoạt động tình dục.

Làm thế nào để cân bằng hoặc đánh thức Luân xa Sacral

 1. Ngồi trên đầu gối của bạn, với lưng thẳng, nhưng thư giãn.
 2. Đặt hai tay của bạn vào lòng, hai lòng bàn tay hướng lên trên và một tay đặt lên nhau. Giữ bàn tay trái của bạn dưới bên phải của bạn, sao cho các ngón tay được chồng lên nhau. Nói cách khác, các ngón tay của bàn tay trái của bạn sẽ được đặt dưới bàn tay phải của bạn, nhưng phần còn lại của lòng bàn tay trái của bạn sẽ lộ ra như bàn tay phải của bạn.
 3. Nhắm mắt và tập trung vào luân xa xương sống của bạn. Có được nhận thức về những gì nó đại diện cho.
 4. Nhẹ nhàng, nhưng rõ ràng, tụng kinh "VAM".
 5. Khi bạn hoàn toàn thư giãn, hãy nghĩ về luân xa và cách bạn muốn nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
 6. Thiền cho đến khi bạn cảm thấy được làm sạch và làm mới.

Giữ Luân xa Sacral cân bằng thông qua Tư thế Nữ thần hoặc Deviasana

Thực hành asana này sẽ tạo ra không chỉ sáng tạo mà còn ổn định về cảm xúc. Vì luân xa này chi phối các năng lượng tình dục trong cơ thể, asana này cũng đóng một phần trong việc tăng cường khả năng sinh sản vì nó cân bằng với luân xa.

Tư thế Deviasana như thế nào

 1. Bắt đầu asana với tư thế núi. Đặt cánh tay của bạn bên cạnh của bạn, và để chúng thoải mái trên hông.
 2. Mở rộng bàn chân của bạn sao cho chúng được đặt cách nhau ít nhất bốn feet. Xoay ngón chân ra ngoài. Hít một hơi thật sâu.
 3. Khi bạn thở ra, uốn cong đầu gối của bạn, và chắc chắn rằng chúng ở trên ngón chân của bạn. Hạ hông xuống ngồi xổm. Đùi của bạn phải hoàn toàn song song với sàn. Nhưng điều này phải xảy ra với thực tế một khi bạn hoàn toàn thoải mái với việc ngồi xổm.
 4. Duỗi hai tay ra hai bên sao cho chúng ở ngang tầm vai của bạn. Lòng bàn tay của bạn phải hướng xuống dưới. Sau đó, nhẹ nhàng đưa hai lòng bàn tay của bạn lại với nhau trong một bùn Namaste ở ngực của bạn. Cẳng tay của bạn nên ở một góc 90 độ.
 5. Hãy chắc chắn rằng xương đuôi của bạn được nhét vào, và hông của bạn được ép về phía trước khi đùi của bạn được vẽ ở phía sau. Đầu gối của bạn phải thẳng hàng với ngón chân, và vai phải được làm mềm khi bạn nhìn vào đường chân trời.
 6. Giữ nguyên tư thế trong khoảng nửa phút và từ từ thả tư thế theo đúng thứ tự mà bạn đã vào.

Phòng ngừa và chống chỉ định

Tốt nhất là tránh asana này nếu gần đây bạn bị chấn thương ở lưng, vai, chân hoặc hông. Hãy chú ý đến việc cơ thể bạn có thể đẩy bao nhiêu lần. Tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn có mối quan tâm y tế, và chỉ sau đó thực hành yoga.

Xem thêm: Bật mí 8 phương pháp khai mở luân xa bạn nên biết

Khai mở Luân xa búi mặt trời (Manipura) bằng Yoga

Tiếng Phạn: Muladhara
Vị trí: Cơ sở của cột sống
Mùi hương: cỏ Vetiver
Thần chú: Lam
Màu đỏ
Nguyên tố: Trái đất
Tư thế Yoga: Tư thế cây
Viết tắt của: An toàn và có căn cứ, thịnh vượng

Luân xa này là một trong những luân xa quan trọng nhất vì nó liên quan đến sự tự tin, đặc biệt là khi bạn ở giữa những người khác. Một đám rối mặt trời mở cho bạn cảm giác về phẩm giá và cảm giác kiểm soát mọi thứ.

Tuy nhiên, nếu luân xa này không hoạt động như bình thường, bạn sẽ có xu hướng thiếu quyết đoán và thụ động. Một đám rối năng lượng mặt trời hoạt động quá mức sẽ làm cho bạn hung hăng và hống hách.

Làm thế nào để cân bằng hoặc đánh thức đám rối mặt trời

 1. Ngồi trên đầu gối của bạn, đảm bảo lưng của bạn đang cương cứng. Lập trường của bạn phải được thư giãn.
 1. Đặt tay lên bụng, thấp hơn một chút so với đám rối thần kinh mặt trời của bạn. Tất cả các ngón tay của bạn phải nối với nhau ở ngọn, và phải được chỉ ra khỏi bạn. Quan trọng nhất, bạn phải bắt chéo ngón tay cái của bạn trong khi giữ cho ngón tay của bạn thẳng.
 1. Tập trung vào luân xa Manipura của bạn với đôi mắt nhắm lại. Có được nhận thức về tất cả mọi thứ nó đại diện cho.
 1. Chậm rãi, nhẹ nhàng, nhưng rõ ràng, tụng kinh "LAM".
 1. Thư giãn trong khi bạn làm điều này, lan tỏa sự bình tĩnh và hòa bình trên tâm trí và cơ thể của bạn, nhưng đừng đánh mất nhận thức về đám rối thần kinh mặt trời. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn luân xa này thay đổi cuộc sống của bạn.
 1. Làm điều này cho đến khi bạn cảm thấy sạch sẽ và tươi mới.

Giữ Luân xa Manipura cân bằng thông qua Navasana 

Khi bạn thực hành asana này để cân bằng luân xa Manipura, nó sẽ thúc đẩy hiệu quả sự thay đổi cá nhân hoặc tăng cường sức mạnh của bản thân. Bạn sẽ có được một sự tăng cường tự tin tuyệt vời và có lòng tự trọng tăng lên.

Giữ Luân xa Manipura cân bằng thông qua Navasana hoặc Thuyền đặt ra

Cách thực hiện tư thế Navasana

 1. Nằm thẳng lưng, đặt hai chân vào nhau và cánh tay của bạn bên cạnh cơ thể.
 1. Hít một hơi thật sâu và sau đó, khi bạn thở ra, nhấc chân và ngực lên khỏi mặt đất. Duỗi hai tay về phía bàn chân của bạn.
 1. Giữ ngón chân, ngón tay và mắt theo một đường thẳng duy nhất.
 1. Bạn phải cảm thấy căng ở vùng rốn trong khi cơ bụng co lại.
 1. Hít thở sâu và bình thường khi bạn duy trì tư thế.
 1. Thở ra và giải phóng tư thế.

Phòng ngừa và chống chỉ định

Tránh thực hiện tư thế này nếu bạn bị đau nửa đầu hoặc đau đầu dữ dội. Ngoài ra, tránh asana này nếu bạn bị huyết áp thấp, rối loạn cột sống hoặc bệnh mãn tính.

Bệnh nhân tim và bệnh nhân hen phải tránh tư thế này.

Phụ nữ mang thai cũng phải tránh tư thế này, phụ nữ cũng nên vào hai ngày đầu của thời kỳ này.

Xem thêm: Mindfulness Là Gì và Lợi Ích Của Mindfulness Trong Cuộc Sống

Khai mở Luân xa Tim (Anahata) bằng Yoga

Tiếng Phạn: Anahata
Địa điểm: Trung tâm ngực
Mùi hương: khuynh diệp
Thần chú: Yam
Màu xanh: lá cây
Yếu tố: không khí
Yoga Pose: Lạc đà
Viết tắt của: Tình yêu, sự đồng cảm

luân xa tim- anahata

Luân xa này mang lại cảm giác yêu thương, chăm sóc và yêu thương. Khi luân xa này mở ra, bạn sẽ ấm áp, thân thiện và từ bi, với rất nhiều mối quan hệ thân thiện trong mèo của bạn.

Nếu luân xa này không đủ hoạt động, bạn sẽ có xu hướng gần gũi, không thân thiện và lạnh lùng. Một luân xa tim hoạt động quá mức có thể khiến bạn nghẹt thở với những người có tình yêu của bạn đến mức bạn có xu hướng có vẻ ích kỷ.

Làm thế nào để cân bằng hoặc đánh thức luân xa tim

 1. Ngồi với hai chân bắt chéo.
 1. Đặt bàn tay trái của bạn trên đầu gối trái của bạn, và bàn tay phải của bạn ở phía trước phần dưới của xương ức. Các đầu ngón tay cái và ngón trỏ của bạn phải chạm vào nhau.
 1. Nhắm mắt lại. Tập trung vào luân xa tim và nhận thức được những gì nó đại diện.
 1. Tiếng rít của âm thanh YAM YAM rõ ràng, nhưng nhẹ nhàng.
 1. Trong khi bạn làm điều này, hãy thư giãn và nghĩ về luân xa này và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của bạn.
 1. Thiền trong năm phút mỗi ngày, hoặc cho đến khi bạn cảm thấy được làm sạch và làm mới.

Giữ luân xa trái tim cân bằng thông qua lạc đà đặt ra hoặc Ustrasana

Asana này hoạt động kỳ diệu trong việc khiến bạn yêu thương, đồng cảm và vui vẻ hơn khi bạn thực hành nó để cân bằng luân xa tim. Nó sẽ đánh thức sức mạnh của tình yêu vô điều kiện, và khiến bạn dễ chấp nhận và tha thứ hơn.

Giữ luân xa trái tim cân bằng thông qua lạc đà đặt ra hoặc Ustrasana

Tư thế Ustrasana thực hiện thế nào

 1. Bắt đầu asana bằng cách quỳ trên thảm của bạn và đặt tay lên hông của bạn.
 1. Bạn phải đảm bảo rằng đầu gối và vai của bạn nằm trên cùng một đường thẳng và lòng bàn chân của bạn hướng lên trần nhà.
 1. Hít vào và rút xương đuôi của bạn về phía xương mu của bạn. Bạn phải cảm thấy lực kéo ở rốn.
 1. Trong khi bạn đang làm điều đó, cong lưng và nhẹ nhàng trượt lòng bàn tay qua bàn chân và duỗi thẳng tay.
 1. Giữ cổ của bạn ở vị trí trung lập. Nó không nên căng thẳng.
 1. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 30 đến 60 giây trước khi bạn thả tư thế.

Phòng ngừa và chống chỉ định

Tốt nhất là thực hành asana này dưới sự giám sát của người hướng dẫn yoga. Nếu bạn bị chấn thương lưng hoặc cổ, hoặc nếu bạn đang bị huyết áp thấp hoặc cao, tốt nhất bạn nên tránh asana này.

Khai mở Luân xa cổ họng (Vissudha) bằng Yoga

Tiếng Phạn: Visuddhi
Vị trí: Cổ họng hoặc Cơ sở Cổ
Mùi hương: Hoa oải hương
Thần chú: Ham
Màu: xanh
Yếu tố: Ether
Yoga Pose: Vai đứng hoặc Cầu nối

Luân xa này liên quan đến giao tiếp và tự thể hiện. Một luân xa cổ họng mở giúp bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng. Mặt sáng tạo của bạn sẽ xuất hiện và trở thành một phương tiện thể hiện bản thân.

Nếu luân xa này không hoạt động, bạn sẽ ngại ngùng, và bạn sẽ ít nói hơn. Nếu bạn thấy mình nói dối quá nhiều, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy luân xa này bị chặn hoàn toàn. Một luân xa cổ họng hoạt động quá mức sẽ khiến bạn nói quá nhiều và nghe ít hơn, điều này có thể tắt rất nhiều người.

Làm thế nào để cân bằng hoặc đánh thức luân xa cổ họng

 1. Ngồi trên đầu gối của bạn. Bạn thậm chí có thể giả định Kim cương thừa.
 1. Trên mặt trong của bàn tay của bạn, bắt chéo ngón tay của bạn, để lại ngón tay cái của bạn. Các ngón tay cái cần phải được kéo lên một chút và phải chạm vào nhau ở phía trên.
 1. Bây giờ, hãy nhắm mắt lại và tập trung vào luân xa này nằm ở đáy họng. Trở nên nhận thức về mọi thứ mà nó đại diện.
 1. Nhẹ nhàng và rõ ràng, tụng kinh  “HAM”
 1. Khi bạn làm điều này, hãy thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn, và tiếp tục tập trung vào luân xa cổ họng, ý nghĩa của nó và cách bạn muốn nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
 1. Năm phút sau khi thiền, bạn sẽ cảm thấy được làm sạch. Sau đó, bạn có thể quyết định tiếp tục hoặc kết thúc thiền định của mình.

Giữ luân xa cổ họng cân bằng qua vai được hỗ trợ hoặc Salamba Sarvangasana

Asana này sẽ giúp bạn tìm thấy giọng nói của mình và giúp bạn thể hiện quan điểm của mình tốt hơn nếu bạn thực hành nó để cân bằng luân xa cổ họng. Bạn sẽ trở nên thẳng thắn hơn.

Tư thế cây nến

Cách thực hiện tư thế Sarvangasana

 1. Bắt đầu bằng cách nằm thẳng trên lưng, giữ hai chân và hai cánh tay bên cạnh bạn.
 1. Sau đó, với một động tác nhanh nhẹn, nâng chân, mông và lưng của bạn, sao cho khuỷu tay của bạn nâng đỡ phần thân dưới của bạn, và bạn đứng cao trên vai. Sử dụng bàn tay của bạn để hỗ trợ lưng của bạn.
 1. Khi bạn ổn định tư thế, hãy chắc chắn rằng bạn di chuyển khuỷu tay của bạn gần nhau hơn. Duỗi thẳng cột sống và chân của bạn. Trọng lượng cơ thể của bạn nên nằm trên vai và cánh tay trên của bạn. Không hỗ trợ cơ thể của bạn trên cổ hoặc đầu của bạn.
 1. Giữ vững chân của bạn và chỉ ngón chân của bạn ra. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 30 đến 60 giây. Hít thở sâu trong khi bạn làm như vậy. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ loại căng thẳng trên cổ của bạn, phát hành ngay lập tức.
 1. Để thả ra, đầu tiên, hạ thấp đầu gối của bạn, và đưa tay xuống sàn. Sau đó, nằm thẳng và thư giãn.

Phòng ngừa và chống chỉ định

 1. Không thực hành tư thế này nếu bạn bị huyết áp, rối loạn tuyến giáp mãn tính, tăng nhãn áp, đau thắt ngực, chấn thương vai và cổ hoặc võng mạc bị bong ra.
 2. Phụ nữ có kinh nguyệt nên tránh làm asana này.
 3. Tốt nhất là thực hiện tư thế này dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Nếu asana không được thực hiện đúng cách, nó có thể làm tổn thương cổ hoặc cột sống của bạn

Khai mở Luân xa con mắt thứ ba (Ajna) bằng Yoga

Tiếng Phạn: Anna
Vị trí: Giữa lông mày của bạn
Mùi hương: vani
Thần chú: Om
Màu: chàm
Yếu tố: Ánh sáng
Yoga Pose: Tư thế dễ dàng
Viết tắt của: Trực giác, Ra quyết định, Nơi tâm trí và cơ thể hội tụ

Luân xa này quyết định sự sáng suốt, và khi nó mở ra, bạn sẽ không chỉ có một trực giác tuyệt vời, giác quan thứ sáu, mà còn có xu hướng mơ ước rất nhiều.

Khai mở luân xa con mắt thứ ba bằng phương pháp yoga

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước