Sinh con vào tháng 7 âm lịch và những điều cần biết

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Sinh vào tháng 7 âm có tốt không là điều thắc mắc của rất nhiều người, và gần như tất cả đều chưa có được một câu trả lời thỏa đáng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời để biết sinh con vào tháng 7 âm lịch có tốt hay không nhé.

  • Xem thêm bài viết liên quan

18 điều kiêng kỵ tháng cô hồn Cắt tóc vào tháng 7 âm
Sinh con vào tháng 7 âm Văn khấn cô hồn

I - Số mệnh của con người được xác định dựa vào điều gì?

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu xem bé sinh vào tháng 7 âm lịch - tháng cô hôn có tốt sao không. Thì chúng ta sẽ cùng khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như vận mệnh của con người.

Có thể nói, số phận của mỗi người trong chúng ta vốn đã được “định sẵn” ngay từ khi được sinh ra và phần “biến động” sẽ phụ thuộc vào chính họ. Qua sự nghiên cứu trải dài hàng ngàn năm mà các thầy tử vi cổ đại đã xây dựng nên các phương pháp luận đoán số phận con người như: lá số tử vi trọn đời, cân xương tinh số đời người,...

sinh-con-thang-7

Quay trở lại với câu hỏi về người sinh vào tháng 7 âm, chúng tôi đã gặp gỡ với chuyên gia về tử vi, phong thủy ông Tử Vi và nhận được câu trả lời như sau: để mọi người hiểu tường tận về vấn đề có nên sinh con vào tháng 7 âm lịch hay không. Thì trước hết các bạn cần phải biết những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của của con người.

Có 3 yếu tố chính đó là:

  • Vận mệnh của mỗi người sẽ được xác định dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh để xác định xem có thần sát tốt, cách cục tốt hay không. Nếu có được những điều này thì cuộc sống của họ sẽ có nhiều thuận lợi, may mắn,... Còn ngược lại, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều điều khó khăn, vất vả

  • Yếu tố thứ 2 chính là phúc phận của cha mẹ và tổ tiên để lại. Nếu người đời trước tu thân tích đức, thì con cháu của họ cũng sẽ được hưởng những phúc phần này.

  • Yếu tố cuối cùng là sự tu thân, tích đức của chính họ. Trong cuộc sống, nếu bạn chăm làm điều thiện, giảm điều ác thì những nghiệt quả cũng tự giảm đi. Điều này còn có thể làm thay đổi chính số phận vốn đã được “định trước” của bạn.

Đây chính là những lời mà chuyên gia muốn chúng tôi gửi gắm đến các bạn, vừa để mình có thể “làm chủ vận mệnh” của mình, vừa để chúng ta nên chăm làm điều thiện, giúp đỡ mọi người để tất cả đều có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Vậy sinh vào tháng cô hồn có điều gì đặc biệt không? các bạn sẽ có câu trả lời trong phần tiếp theo của chúng tôi.

II - Sinh con vào tháng 7 âm có tốt không?

Cũng qua cuộc trao đổi với chuyên gia Tử Vi thì ông cũng đã cho chúng tôi câu trả lời về vấn đề này. Câu trả lời của ông được gói gọn trong 2 ý chính như sau:

  • Thứ nhất: sinh vào tháng 7 âm lịch tốt hay xấu thì chưa thể xác định được một cách chính xác. Bởi như ông đã nói ở trên, vận mệnh phụ thuộc vào cả 4 yếu tố: giờ, ngày, tháng và năm. Ở đây chúng ta mới có 1 yếu tố, nên không thể xác định được điều gì cả.

  • Thứ hai: tháng 7 âm trong tử vi cũng không có gì khác so với các tháng khác trong năm. Vậy dựa vào đâu để xác được sinh vào tháng này là tốt hay xấu, tất cả phải phụ thuộc vào thần sát và cách cục của họ.

Ông còn cho biết thêm, trong tất cả các tài liệu về tử vi, vận số của con người thì chưa có bất cứ một tài liệu nào nói về việc sinh vào tháng 7 là xấu hay tốt cả. Nếu có thì cũng sẽ là những dị bản hoặc những khẳng định đi ngược lại với nguyên tắc tử vi đã được lưu truyền từ ngàn năm nay. Giống như người đời thường có câu: “trai mồng một, gái hôm rằm” cũng vậy. Nếu họ sinh vào giờ tốt, tháng tốt, năm tốt và tạo nên thần sát tốt, cách cục tốt thì không ai có thể nói trước điều gì cả.

  • Xem thêm bài viết cùng chuyên mục

Ý nghĩa rằm tháng 7 Ngày đặc biệt tháng cô hồn
Lễ Vu Lan Báo Hiếu Lễ Xá Tội Vong Nhân
Quỷ Môn Quan là gì Giựt cô hồn là gì?

Trên đây là tất cả những thông tin về vấn đề sinh con vào tháng 7 âm lịch. Qua bài viết này thì bạn cũng đã có câu trả lời chính xác nhất cho mình. Nếu bạn có sinh vào tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn thì cần vững tin vào chính mình. Với nhưng ai đã và chuẩn bị sinh con vào tháng 7 âm thì cũng nên bỏ hết lo lắng để chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước