Ngày 28 tháng 7 là cung gì và mật mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:35

Mục lục
 
Mục lục

Theo cách tính của chiêm tinh học, mỗi ngày sinh sẽ tương ứng với một cung hoàng đạo nhất định. Vậy ngày 28/7 là cung gì, bạn có đặc điểm tính cách như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 28/7 là cung gì?

Chiêm tinh học phương Tây có tất cả 12 cung hoàng đạo tương ứng với nhóm những ngày sinh khác nhau. Cung Sư Tử là cung đứng thứ 5 gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Theo cách tính đó, ngày 28 tháng 7 sẽ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Cung thuộc nguyên tố Lửa với biểu tượng là con sư tử. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính bên cạnh lời giải cho câu hỏi ngày 28 tháng 7 là cung gì:

  • Ngày sinh : ngày 28 tháng 7

  • Màu sắc may mắn: màu hồng nhạt

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: mâu thuẫn

  • Hình dạng biểu tượng: hai mũi tên

  • Thế mạnh: nhiệt huyết, hăng hái

  • Nhược điểm: khép mình

Nhìn chung những người sinh ngày 28 tháng 7 có rất nhiều năng lượng và nhiệt huyết. Một khi họ đã quyết tâm làm điều gì, họ sẽ làm được tới cùng. Họ giống như con ngựa hoang vô cùng hiếu thắng và luôn muốn chứng minh năng lực của bản thân với người xung quanh.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

28-7-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 28/7 là người như thế nào?

2.1 - Điểm mạnh và điểm yếu của người sinh ngày 28-7

Những người tìm kiếm ngày 28/7 là cung gì thuộc cung Sư Tử rất sáng tạo và độc lập. Họ có khả năng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Đối diện với khó khăn, họ luôn tập trung hết sức và luôn cố gắng tìm ra cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Họ rất biết cân bằng giữa cảm xúc và hành động. Họ luôn giữ cái đầu tỉnh táo trong mọi việc đặc biệt khi phải ứng phó với những trường hợp ngoài mong muốn.

Khám phá ngày 28 tháng 7 cung gì bạn biết được Sư Tử ra đời vào ngày này luôn muốn mình trở thành người nổi bật nhất và tỏa sáng nhất. Họ không chấp nhận việc đứng sau ai đó hoặc gặp phải thất bại. Họ chẳng khác nào chú ngựa non hiếu thắng, luôn muốn chứng tỏ bản thân. Lời khuyên dành cho họ chính là luôn giữ bình tĩnh, đôi khi cũng cần lùi một bước mà tiến năm bước, không phải lúc nào chiến thắng cũng tốt hơn thất bại.

Sư Tử tò mò sinh ngày 28/7 thuộc cung gì có sự hăng hái và lòng nhiệt huyết đáng khâm phục. Họ luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ những xung quanh. Họ không bao giờ phàn nàn khi vất vả hay gặp khó khăn. Với họ, niềm tin về ngày mai tốt hơn lúc nào cũng rực cháy và biến thành động lực mạnh mẽ cho họ.

2.2 - Sư Tử sinh ngày 28-7 trong tình yêu và công việc

Những người sinh ngày 28 tháng 7 thuộc tuýp người trong nóng ngoài lạnh. Nhìn bề ngoài có phần thô ráp và không mất thiện cảm, ai cũng nghĩ Sư Tử ngày 28/7 là những người khó gần. Tuy nhiên, bên trong họ luôn ẩn chứa một ngọn lửa sẵn sàng bùng cháy bất kỳ lúc nào đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 

Khi tìm kiếm sinh ngày 28 tháng 7 thuộc cung gì có thể bạn chưa biết nếu gặp được một người cá tính giống như mình, Sư Tử ngày 28/7 sẽ sẵn  sàng bước ngay vào mối quan hệ đặc biệt. Họ lãng mạn và rất cuồng nhiệt. Trong hôn nhân, tình dục cũng là vấn đề họ rất quan tâm. Họ tìm thấy niềm hạnh phúc tuyệt đối khi cả hai đồng điệu được cả về tâm hồn và thể xác.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Những người tìm hiểu về ngày 28/7 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử rất xuất sắc trong lĩnh vực thể thao - thể chất. Họ sẽ trở thành những huấn luyện viên tuyệt vời. Ngoài ra, họ cũng rất phù hợp trở thành cảnh sát, bộ đội,..

enlightenedĐá Brochantite sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho Sư Tử ngày 28/7. Món quà lý tưởng dành cho họ chính là một chiếc đèn ngủ rực rỡ màu sắc.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới những người thuộc cung Sư Tử trong quá tình đi tìm lời giải cho sinh ngày 28/7 thuộc cung nào. Hi vọng bài viết đã đem tới cho bạn rất nhiều điều bổ ích lý thú về các cung hoàng đạo nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước