Sinh ngày 29 tháng 7 là cung gì? Khám phá đặc điểm tính cách, tình cảm

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:48

Mục lục
 
Mục lục

Có thể bạn không biết: Cung hoàng đạo chiêm tinh học không chỉ phổ biến ở các nước phương Tây mà còn rất được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và nghiên cứu. Vậy các bạn có biết ngày 29/7 là cung gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên. Đừng bỏ lỡ!

1 - Sinh ngày 29/7 là cung gì?

Theo cách tính của chiêm tinh học phương Tây, ngày 29 tháng 7 thuộc cung Sư Tử với biểu tượng là con sư tử. Cung bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 23/7 đến ngày 22/8. Đây là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 5 thuộc nguyên tố Lửa. Dưới đây sẽ là một vài thông tin rất thú vị bên cạnh câu hỏi ngày 29/7 là cung gì liên quan tới cung Sư Tử này:

  • Ngày sinh : ngày 29 tháng 7

  • Màu sắc may mắn: màu hoa phong lan

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: khác biệt

  • Hình dạng biểu tượng: hình ba chấm

  • Thế mạnh: khả năng logic tốt

  • Nhược điểm: lãnh đạm

Nhìn chung những người tìm hiểu sinh ngày 29 tháng 7 là cung gì thuộc cung Sư Tử giống với đại đa số những người cùng cung khác đều là người rất thông minh, có khả năng tư duy tốt. Họ sẽ trở thành những người lãnh đạo rất giỏi, được rất nhiều người kính trọng và ngưỡng mộ.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

29-7-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 29/7 cung gì và Dấu hiệu cung Sư Tử ngày 29/7 trong chiêm tinh?

2.1 - Sinh ngày 29 tháng 7 cung gì và Điểm mạnh - điểm yếu?

Những người sinh ngày 29 tháng 7 thuộc tuýp người rất tài giỏi. Họ có tầm hiểu biết rộng và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Trong công việc, họ sẽ làm rất tốt các công việc được giao thậm chí có những người rất trẻ đã trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc. 

Khám phá ngày 29 tháng 7 cung gì bạn biết được mục tiêu lớn nhất của họ chính là vươn tới nơi mà chưa ai tới được, đứng ở vị trí mà không ai dám đứng. Nếu mới quen biết họ, bạn sẽ thấy họ là những người khá điên rồ. Tuy nhiên, khi đã hiểu được con người của họ, bạn sẽ nhận ra họ là những người đầy tham vọng và rất cá tính.

Biểu tượng của những Sư Tử kiếm tìm đáp án cho sinh ngày 29/7 thuộc cung gì đó chính là “Những vì sao tỏa sáng giữa bầu trời đêm”. Điều này cho thấy họ sinh ra đã được định sẵn là những cá thể rất đặc biệt. Họ có thể không thể chiếu sáng hết được cả màn đêm đen tối nhưng những giá trị của họ mang lại thì không thể phủ nhận. Bằng một cách nào đó, mỗi cá thể Sư Tử 29/7 sẽ tìm ra một lối đi riêng cho mình và tỏa sáng theo cách rất riêng của mình.

Nhược điểm lớn nhất của những Sư Tử tò mò sinh ngày 29 tháng 7 thuộc cung gì đó chính là sự lãnh đạm. Tuy nhiên đây chỉ là bề ngoài của họ chứ ẩn sâu bên trong lại vô cùng nhiệt huyết và mạnh mẽ không ai có được.

2.2 - Sinh ngày 29 tháng 7 là cung gì và đặc điểm tình yêu, sự nghiệp?

Sư Tử sinh ngày 29/7 khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm. Họ rất dễ gặp tổn thương nếu bị phản bội hay lừa đối. Tiêu chuẩn tìm bạn đời của họ là một người có thể ở bên cạnh đồng hành, sẻ chia lý tưởng và cùng nhau phấn đấu về một mục tiêu chung. Trong hôn nhân, họ là những người có trách nhiệm và hết lòng vì con cái.

Những người tìm kiếm sinh ngày 29/7 cung gì thuộc chòm sao Sư Tử luôn có một khả năng đặc biệt trong một lĩnh vực nào đó. Họ sẽ rất xuất sắc nếu đứng ở vị trí dẫn đường, lãnh đạo và truyền cảm hứng cho người khác.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

enlightenedĐá Variscite là tinh thể mang lại rất nhiều năng lực tích cực dành cho chủ nhân của nó. Món quà ý nghĩa dành cho cung Sư Tử này là một buổi hòa nhạc thú vị hoặc một buổi spa thư giãn xoa tan mệt mỏi cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hy vọng những thông tin giải đáp sinh ngày 29/7 là cung gì về những người thuộc cung Sư Tử 29/7 phía trên sẽ đem lại sự hữu ích dành cho bạn. Đừng quên xemsomenh.com còn rất nhiều bài viết thú vị khác liên quan tới cung hoàng đạo nhé.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết: 

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào? 

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao? 

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử 

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước