Sinh ngày 30 tháng 7 là cung gì và đặc điểm của bạn theo chiêm tinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:34

 

Ngày 30 tháng 7 sẽ tiết lộ cho bạn những điều gì về tính cách, con người và sự nghiệp của họ? Để biết ngày 30/7 là cung gì, hãy cùng xemsomenh.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này? Ngoài ra, người sinh ngày 30/7 có những đặc điểm gì nổi bật? Đừng bỏ lỡ!

1 - Ngày 30/7 là cung gì?

Chiêm tinh học phương Tây có tất cả 12 cung hoàng đạo trong đó cung Sư Tử đứng vị trí số 5 bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. 

Theo cách tính đó, ngày 30 tháng 7 sẽ thuộc cung hoàng đạo này. Đây là một trong ba cung thuộc nguyên tố Lửa với biểu tượng là con sư tử. 

Dưới đây sẽ là những thông tin chính liên quan tới cung hoàng đạo này:

  • Ngày sinh : ngày 30 tháng 7

  • Màu sắc may mắn: màu xanh coban

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: tỏa sáng

  • Hình dạng biểu tượng: hình tia chớp

  • Thế mạnh: niềm tin

  • Nhược điểm: lo sợ

Nhìn chung những người kiếm tìm ngày 30 tháng 7 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử là những người rất năng nổ và nhiệt huyết. Họ không ngại khổ, không ngại vất vả, luôn sẵn sàng dấn thân vào khó khăn để mở ra những cánh cửa mới, chân trời mới cho bản thân. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

30-7-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 30/7 là người như thế nào?

2.1 - Điểm mạnh, điểm yếu của Sư Tử sinh ngày 30 tháng 7

Những người tìm kiếm ngày 30/7 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử là những rất vui vẻ, hòa đồng và tầm ẩn sức sống vô cùng mãnh liệt. Họ giống như ánh nắng của mùa hè, luôn rực rỡ và chói chang theo cách của riêng mình. 

Khám phá ngày 30 tháng 7 cung gì bạn biết được trong các mối quan hệ, Sư Tử ngày 30/7 luôn hết lòng vì mọi người, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai trong hoàn cảnh khó khăn. Trong sự nghiệp, họ đặt ra mục tiêu rõ ràng và phấn đấu hết mình vì mục tiêu đó. Họ sẽ dành toàn bộ tâm trí và tài lực của bản thân để thực hiện đến cùng và leo lên vị trí cao nhất.

Sư Tử tò mò sinh ngày 30/7 thuộc cung gì cũng là người rất linh hoạt. Họ biết cách thay đổi và ứng biến trong từng hoàn cảnh để thích nghi. Họ cũng là người có sức bền rất tốt. Họ chịu khó, chịu khổ giỏi hơn bất kỳ ai. Trong suốt chặng đường đời, họ luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức để xây dựng hình ảnh bản thân trở nên hoàn hảo nhất và tốt nhất.

Biểu tượng của họ là “Một nhà cộng sản đang truyền bá lý tưởng cách mạng”. Điều này mang ý nghĩa những người cung Sư Tử này luôn xác định được mục tiêu, lý tưởng của bản thân và sẽ bảo vệ nó đến cùng. Không những thế, họ còn không ngần ngại chia sẻ điều đó với người khác. Tuy nhiên không có con đường nào dễ dàng, họ sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở nhưng chỉ cần giữ được niềm tin và lòng nhiệt huyết, thành công chắc chắn sẽ không xa nữa!

2.2 - Tình yêu và Sự nghiệp cung sư Tử sinh ngày 30-7

Những người kiếm tìm ngày 30/7 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử là tuýp người sống khá tình cảm.Họ coi trọng các mối quan hệ thân thiết đặc biệt là gia đình của mình. Một nửa lý tưởng của họ chính là người sẽ luôn ủng hộ và bên cạnh họ mọi lúc kể cả khi gặp khó khăn trắc trở. Trong hôn nhân, họ là người rất có trách nhiệm và ấm áp.

Sư Tử sinh ngày 30 tháng 7 sẽ trở thành những người xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho người khác. Ngoài ra, họ cũng sẽ đạt được thành tựu đáng kể nếu đứng ở các vị trí quản lý hoặc điều hành.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

enlightenedViên đá goshenite là tinh thể sẽ mang lại sự may mắn cho những Sư Tử thắc mắc sinh ngày 30/7 thuộc cung nào. Món quà lý tưởng dành cho họ là một chuyến du lịch khám phá những chân trời mới.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 30 tháng 7. Đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết khác về chiêm tinh học trên website xemsomenh.com nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước