Xem tuổi Nhâm Ngọ nên sinh con năm nào để con cái khỏe mạnh và thành đạt

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Xem tuổi Nhâm Ngọ sinh con năm nào tốt là điều mà tất cả các cặp vợ chồng tuổi Nhâm Ngọ đều mong muốn khám phá. Nếu như quý bạn chưa có con thì cần tìm hiểu để chọn năm sinh con hợp tuổi hai vợ chồng. Còn nếu như quý bạn đã có con, thì cũng phải tìm hiểu để xem có hợp tuổi không, từ đó tìm cách hóa giải những xung khắc trong gia đình mình.

Xem tuổi Nhâm Ngọ sinh con năm nào tốt dựa trên cơ sở nào?

Để đưa ra nhận định về việc tuổi Nhâm Ngọ nên sinh con năm nào, chúng tôi không thể chỉ gửi đến quý bạn kết quả mà không đưa ra phương pháp luận giải của mình.

Phương pháp này đã được các chuyên gia về phong thủy sử dụng như là Kim Chỉ Nam để xem tuổi sinh con cho một tuổi bất kỳ. Đó chính là luận giải tuổi con hợp với bố mẹ tuổi 2002 dựa trên các yêu tố: ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chi.

Trong trường hợp quý bạn đang xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3,... cho vợ chồng mình, thì quý bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp này để luận tuổi hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Một điểm nữa mà quý bạn cần lưu ý, đó là khi chọn năm sinh con thì không nhất thiết phải vẹn toàn. Bởi trong mối quan hệ giữa người với người thì không có khái niệm hoàn mỹ, tức là luôn có sự xung - hợp giữa mọi người với nhau.

Tuổi Nhâm Ngọ nên sinh con năm nào?

Trong phương pháp luận này, thì chúng ta cần đầy đủ 3 dữ liệu: tuổi con (năm con ra đời hoặc năm dự kiến sinh con), tuổi bố và tuổi mẹ.

Hiện tại thì chúng ta đang thiếu đi một phần dữ liệu, mới có tuổi con và tuổi Nhâm Ngọ (của bố hoặc mẹ) mà thôi. Điều này dẫn đến phép luận vợ chồng tuổi Nhâm Ngọ sinh con năm nào tốt sẽ không có kết quả chính xác nhất.

Để xem chi tiết tuổi Nhâm Ngọ sinh con năm nào tốt, mời bạn xem tại:

Bố tuổi Nhâm Ngọ sinh con năm nào tốt

Mẹ tuổi Nhâm Ngọ sinh con năm nào tốt