Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm nào tốt và hợp tuổi

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Quý bạn đang muốn tìm hiểu xem tuổi Nhâm Tuất sinh con năm nào thì hợp? Trước khi khám phá đầy đủ, thì quý bạn cần biết phải biết cách luận tuổi con hợp tuổi bố mẹ như thế nào.

Xem vợ chồng tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2018 2019 2020 dựa trên cơ sở nào

Phương pháp luận tuổi con hợp với tuổi bố mẹ tuổi Nhâm Tuất 1982 đã được các chuyên gia về phong thủy xây dựng từ ngàn xưa. Đó là phương pháp đối sánh ngũ hành, thiên can, địa chi của tuổi con với bố mẹ.

Tuổi con hợp với bố mẹ tuổi Nhâm Tuất là khi kết quả của phép đối sánh phần lớn là kết quả tốt. Cũng giống như quan hệ giữa người với người, giữa vợ chồng với nhau và giữa với bố mẹ với con cái thì luôn tồn tại những điều xung khắc. Để gia đình của quý bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 hòa hợp viên mãn là điều rất khó có thể xảy ra, chúng ta chỉ có thể kết hợp các phương pháp phong thủy để hạn chế bớt điều này mà thôi.

Bố mẹ Nhâm Tuất sinh con năm nào thì hợp?

Có một điều mà quý bạn cần đặc biệt chú ý, đó làm khi xem tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm nào thì hợp cần đầy đủ các yếu tố: tuổi bố, tuổi mẹ, năm dự kiến sinh con hoặc tuổi của con.

Trong bài viết này thì chúng ta đang thiếu mất một dữ kiện. Tức là chúng là mới có tuổi con và tuổi bố (hoặc mẹ). Nếu chỉ sử dụng 2 yếu tố còn lại thì kết quả sẽ không chính xác. Vì vậy, chúng ta cần thêm 1 yếu tố còn lại để có thể luận giải.

Để có câu trả lời chính xác nhất, mời bạn xem tại:

Bố tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm nào thì hợp

Mẹ tuổi Nhâm Tuất sinh con năm nào thì hợp

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước