Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa bộ gậy trong tarot mới nhất!

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:18

Mục lục
 
Mục lục

Xem bói Tarot được dùng để giải quyết những vướng mắc, khó khăn của người xem trong cuộc sống, định hướng và cải thiện bản thân. Bộ Wands Tarot thể hiện ý nghĩa gì, từng lá bài trong bộ này xuất hiện trong lần trải bài mang thông điệp gì? Hãy theo dõi nội dung chi tiết được bật mí sau đây.

I. Tổng quan bộ Wands Tarot (bộ Gậy)

1. Khái quát bộ wands

Wands là bộ Gậy - 1 trong 4 bộ Ẩn phụ. Nguyên tố đại diện của bộ tarot Wands là lửa thể hiện khát vọng phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp. Wands chỉ ra mong muốn trải nghiệm, phát triển bản thân và thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết. Bộ gậy trong tarot ứng với các cung lửa trong vòng tròn Hoàng đạo như Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương. Những người này có tính cách ấm áp, năng động, nhiệt tình và niềm tin vào tín ngưỡng. Thời gian gắn liền trong bộ Wands là mùa hè và nhiều tuần. Bộ Wands này ứng với chất Tép ở trong bộ bài Tây. 

Bói bài tarot hàng ngày dự đoán tương lai

2. Ý nghĩa bộ gậy trong tarot

Bộ Wands có ý nghĩa là tìm kiếm các giải pháp mới cho vấn đề liên quan tới tư tưởng hoặc ở trong khoảng thời gian đầu phát triển. Người được xem có khả năng đang kiếm tìm mục tiêu xa hơn trong cuộc sống và họ sẽ tìm hiểu thêm về những động lực thúc đẩy bản thân. 

II. Chi tiết về bộ wands tarot

1. Ý nghĩa bộ wands xuôi (Tích cực)

Các lá bài Wands xuôi mang ý nghĩa tích cực, biểu trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết, mạnh mẽ và can đảm thúc đẩy. Năng lượng thay đổi ngập tràn sẵn sàng sáng tạo ra những cái mới. Bộ Wands xuôi chiều hướng tới những người thích mạo hiểm, vui vẻ, hòa đồng, cởi mở và đầy đam mê. 

2. Ý nghĩa của bộ wands ngược (Tiêu cực)

Những lá bài Wands đảo ngược mang ý nghĩa tiêu cực về sự thiếu thận trọng khiến cho thành quả nhận được không như mong muốn. Bên cạnh đó còn là bạo lực, sự phá huỷ và nguy hiểm. 

III. Các lá bài trong bộ wands tarot

1. Ace of Wands Tarot

1.1 Biểu trưng của lá ace of wands

Đây là lá bài mang hình tượng một cánh tay vươn ra từ đám mây trắng và nắm lấy một khúc cây lưa thưa vài tán lá. Làn gió khiến cho những chiếc lá đung đưa thể hiện ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng giữa tinh thần và vật chất.  Ở phía xa xa là một lâu đài với những thời cơ và hứa hẹn tốt. 

1.2 Ý nghĩa lá ace of wands xuôi 

Lá bài khi xuất hiện theo chiều xuôi mô tả sự lạc quan, vui mừng và niềm hy vọng về tương lai của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự tích cực, tràn ngập năng lượng và đây cũng là  thời điểm hợp lý để khởi đầu những điều mới. 

- Ace of wands trong công việc: công việc của bạn sẽ có sự thay đổi hoặc tìm được việc mới tốt hơn. Hãy mạnh dạn đề xuất những yêu cầu hoặc mong muốn để tìm được việc phù hợp. 

- Ace of wands trong tình yêu: Nếu bạn đang cô đơn thì lá bài này sẽ mang ý nghĩa về khởi đầu của mối quan hệ tình cảm thú vị sẽ đến với bạn. Vì vậy, bạn nên sẵn sàng đón nhận tình yêu trong thời gian tới. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm ổn định thì lá bài này ám chỉ chuyện tình cảm của hai người sắp đến giai đoạn mới và hai người hiểu nhau hơn.  - Tài chính: lá ace of wands lá dấu hiệu về những chuyển biến tích cực, bạn có thể được thừa kế hoặc nhận món quà về tài sản, tiền bạc hoặc đồ vật có giá trị. 

- Sức khỏe: Bạn hãy bắt đầu chế độ chăm sóc cơ thể mới, cố gắng tuân thủ quy tắc rèn luyện thân thể, đừng trì hoãn việc này. 

Giải mã ý nghĩa Chariot tarot chi tiết và chính xác nhất!

1.3 Ý nghĩa lá ace of wands ngược

Khi xuất hiện theo chiều ngược lá bài này vẫn ám chỉ nguyên nhân nào đó khiến bạn cảm thấy thoải mái nhưng bạn cũng gặp một chút khó khăn để hoàn toàn nhận ra bản thân đang vui vẻ. Nếu có bất cứ lo lắng nào, bạn hãy tìm hiểu lý do và có thể trò chuyện, tâm sự với người tin cậy để tìm ra phương án hữu ích.  

- Công việc: Lá bài the ace of wands tarot ngược ám chỉ rất có khả năng bạn sẽ gặp điều mới mẻ tích cực ở nơi làm việc hoặc liên quan đến công việc. Tuy nhiên, bạn không nên lơ là chủ quan vì đồng thời một số mặt tiêu cực cũng xuất hiện. 

- Tình yêu: Trong lần trải bài xuất hiện lá Ace of Wands ngược cũng mang ý nghĩa giống với lá bài xuôi. Ngoài ra, lá bài này cũng ám chỉ việc sinh em bé và bạn cần chuẩn bị tốt về mọi mặt cho chuyện này. Nếu bạn đang ở trong mối quan hệ ổn định hãy lắng nghe và thấu hiểu đối phương tránh xảy ra hiểu lầm.  

- Tài chính: thông điệp mà lá bài ngược mang lại là bạn cần chú ý thời điểm này không thích hợp để chớp cơ hội hoặc trao quyền lợi và trách nhiệm về nguồn tài chính của bạn cho người khác. Sẽ không có gì chắc chắn đối với những giao kèo liên quan tới tài sản của bạn. 

- Sức khỏe: Lá bài khi xuất hiện theo chiều ngược cho thấy bạn cần hạn chế hoặc ngừng những ham muốn cá nhân. Hãy thực hiện bài tập hàng ngày, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để có một cơ thể khỏe mạnh.

1.4 Ace of wands tarot kết hợp với lá bài khác

- Khi lá bài kết hợp với bất kỳ lá Ace nào khác sẽ là sự kết hợp bùng nổ, khủng khiếp nhất trên trải bài.

- Khi xuất hiện cùng Ace of Swords, ý nghĩa của cặp đôi này là sự sáng tạo mang lại nhiều giá trị theo hướng sâu sắc. 

- Lá Ace of Wands và Ace of Pentacles kết hợp chỉ ra một sự bắt đầu mới với việc xem xét những rủi ro trước đây sẽ giúp ích cho bạn về mặt tài chính, thu về nhiều của cải hơn. 

- Khi xuất hiện cùng lá Ace of Cups, trong chuyện tình cảm có thể bạn đang mong chờ tin tốt lành.

2. Two of Wands

2.1 Biểu trưng của lá two of wands

Lá bài này mô tả người đàn ông đứng trên sân thượng của toà lâu đài, trong tay ông ta cầm quả địa cầu nhỏ, ánh mắt hướng về phía đồi núi và biển cả xa xăm. Quả địa cầu mang ý nghĩa về thế giới rộng lớn, ẩn dấu những tiềm năng mà người đó nếu biết mở rộng chân trời sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn. Người đàn ông mặc áo màu cam thể hiện sự tiếp cận với cuộc sống rất nhiệt tình. Trên đầu đội mũ đỏ tượng trưng cho khao khát và niềm đam mê phiêu lưu. 

2.2 Ý nghĩa lá 2 of wands xuôi

Lá bài Two of Wands xuôi nhắc bạn cần giữ lý trí vững vàng trong các mối quan hệ để mang lại thành quả tích cực. Nếu bạn đang lo lắng rằng mọi thứ bị mất cân đối hãy yên tâm rằng chúng sẽ diễn ra theo hướng may mắn, tốt đẹp hơn. Bạn cần dành năng lượng tập trung cho việc tìm kiếm những điều tích cực.

[GIẢI ĐÁP NGAY] Lá The Star tarot có ý nghĩa gì?

- 2 of wands trong công việc: Công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nếu bạn biết cách kết hợp mọi thứ theo phương cách mới, độc đáo. Nếu bạn vẫn tìm kiếm việc thì lá bài Two of Wands xuôi cho thấy bạn sắp được nhận vào một vị trí phù hợp. Hãy cân bằng mọi thứ trong cuộc sống thật tốt. 

- Tình yêu: Bạn hãy tập trung vào tính cân bằng, bình đẳng và chia sẻ nó với người bạn yêu. Nếu bạn vẫn cô đơn sẽ có thể gặp một người tốt phù hợp với bạn. Đừng nhìn nhận ai đó chỉ qua vẻ bề ngoài mà hãy thông qua sự quan tâm sâu sắc họ dành cho bạn. 

- 2 of wands về tài chính: Lá bài cho thấy thu nhập và chi tiêu của bạn dần cân bằng hơn. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ trước tình hình tài chính của bản thân cải thiện.  

- Sức khỏe: Đây là thời điểm thích hợp để bạn cân bằng lại năng lượng trong cơ thể rất tốt cho sức khỏe. 

2.3 Ý nghĩa lá 2 of wands ngược

Lá bài ngược cho thấy bạn cần đặt bản thân vào cách nhìn của đối phương. Hãy tạo ra sự thay đổi và thử nghiệm những điều mới mẻ, sẵn sàng đương đầu với khó khăn để tạo ra thành quả, thay đổi lớn trong đời bạn.

- Công việc: Bạn đang chờ đợi những điều tích cực sẽ đến trong công việc của bạn. Bên cạnh đó, có thể đây là thời điểm tốt để bạn tìm một công việc mới nhưng nếu bạn quyết định dời đi đừng cắt đứt hẳn mọi mối liên hệ.

- Ý nghĩa lá 2 of wands trong tình yêu: Two of Wands ngược xuất hiện cho thấy bạn đang kỳ vọng mối quan hệ tình cảm của mình sẽ sâu sắc hơn. Nếu bạn đang kiếm tìm tình yêu thì đây sẽ là giai đoạn thích hợp để bắt đầu mối quan hệ mới. 

- Tài chính: Bạn cần thận trọng và không nên sử dụng hết số tiền mình có để đầu tư. Có thể bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn hoặc khám phá giá trị của món đồ nào đó bạn đang sở hữu.   

- Sức khỏe: Hãy nhớ rằng nếu sức khỏe của bạn không quá tốt thì sẽ có một điều kỳ diệu xảy ra. Nhưng nếu bạn không bị bệnh tật gì hãy tiết chế bản thân, đây không phải thời điểm để đương đầu với những rủi ro. 

2.4 2 of wands kết hợp với lá bài khác

- Lá bài the Fool mang nghĩa không biết gì cả và lá the High Priestess la  biết tuốt. Khi lá Two of Wands đại diện cho tương lai kết hợp hai lá bài trên sẽ đóng vai trò cân bằng, ổn định. 

- Lá Two of Wands kết hợp với lá The World cho thấy bạn sẽ lựa chọn một điều gì đó trong vô vàn các khả năng khác nhau.

3. Three of Wands

3.1 Biểu trưng

Trên lá bài Three of Wands là hình ảnh một người đàn ông đứng trên vách đá đang quay lưng lại và nhìn đồi núi phía xa. Anh ta thấy những cơ hội và thách thức phía trước. Ba cây gậy xung quanh cắm xuống đất rất chặt cho thấy những kế hoạch trong tương lai.

3.2 Ý nghĩa 3 of wands xuôi 

Lá bài Three of Wands xuôi ám chỉ công việc diễn ra theo hướng tích cực kể cả khi bạn làm việc ở nhà thì sự cố gắng của bạn cũng được đánh giá cao. 

- Công việc: Nếu xuất hiện lá bài Three of Wands xuôi cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của bản thân. Nếu bạn đang tìm việc có thể sớm được nhận vào một vị trí phù hợp.  

- Ý nghĩa lá 3 of wands trong tình yêu: Nếu người yêu đối xử với bạn bình đẳng thì mối quan hệ của bạn rất ổn và ngược lại, nếu không được tôn trọng thì đây là lúc bạn bỏ lại cuộc tình ở phía sau. Nếu bạn đang kiếm tìm tình yêu mà chưa gặp đúng đối tượng hãy dừng lại nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian một mình tuyệt vời này.  

- 3 of wands về tài chính: Tài chính của bạn đang tăng trưởng nhưng đừng chi tiết quá phung phí, hãy tiết kiệm vì tương lai.

- Sức khỏe: Các nỗ lực của bạn về sức khỏe đang có hiệu quả, bạn xem xét phương pháp khác để giải quyết vấn đề sức khỏe hiện tại theo hướng tốt hơn.

[XEM NGAY] Lá Strength tarot nói lên điều gì?

3.3 Ý nghĩa ngược của lá 3 of wands card

Lá bài xuất hiện theo chiều ngược mang ý nghĩa rằng mong ước sắp trở thành sự thật. Bạn hãy tin tưởng vào những kiến thức mới mẻ, suy nghĩ cẩn thận về điều bạn thật sự mong muốn. 

- Công việc: Bạn sẽ có những bước nhảy vọt về công nghiệp và có thể kinh doanh, khởi nghiệp. Đừng ngần ngại thể hiện sự thông minh, tài năng của bản thân. 

- Tình yêu: Những vướng mắc, khó khăn trong quan hệ tình cảm sẽ kết thúc khi llá 3 of wands ngược xuất hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu hãy tạo cơ hội cho người đó thay vì chỉ nhìn ở vẻ bề ngoài.

- Tài chính: Mọi thứ liên quan tới tài chính sẽ thăng tiến trong thời gian ngắn hạn khi bạn hợp tác cùng người khác. 

- Sức khỏe: Sắp tới sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn mong đợi và bạn đang chăm sóc cơ thể rất tốt. 

3.4 3 of wands khi kết hợp với lá bài khác

- Lá bài Three of Wands khi đi kèm với rất nhiều lá ở bộ Tiền cho thấy hình tài chính của bạn có thể há lên trong tương lai.

- Lá bài Three of Wands khi đi cùng nhiều lá bộ Cốc cho thấy bạn đang chờ đợi điều gì đó hoặc một kiểu giàu có trong đời.  

- Lá 3 of wands card khi xuất hiện với nhiều lá bộ Kiếm ám chỉ bạn nên đi theo những giấc mơ của mình nhưng cần lưu ý việc lên kế hoạch và đưa các kế hoạch đó vào cuộc sống lại rất khác nhau.  

- Lá Three of Wands khi đi cùng các lá bộ Kiếm mang ý nghĩa rằng bạn cần cố gắng để đạt được ước mơ của mình.

4. Four of wands

4.1 Biểu trưng của 4 of wands card

Đôi vợ chồng đang nhảy múa ở dưới vòng hoa treo trên 3 cây gậy. Vòng hoa đại diện cho sự hài lòng khi hoàn thành công việc. Xung quanh họ là nhóm người và phía sau là toà lâu đài trang trí với hoa giống như lễ kỷ niệm hoặc một dịp về thăm quê hương. 

4.2 Ý nghĩa 4 of wands xuôi 

Lá bài xuôi mặc dù có ý nghĩa tích cực nhưng cũng nhắc nhở bạn cần giữ đầu óc minh mẫn, tỉnh táo. 

- Công việc: Nhiều khả năng công việc của bạn thuận lợi nhưng đừng quá vội mừng trước những thành công ban đầu. Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để tiếp tục phát triển sự nghiệp. 

- 4 of wands về tình yêu: Lá bài Four of Wands xuôi xuất hiện cho thấy mối quan hệ của bạn đang đi đến giai đoạn sâu sắc và cam kết trọn vẹn. Nếu bạn vẫn cô đơn có thể bạn sẽ được mời đến dự một sự kiện và gặp được người phù hợp. 

- Tài chính: Bạn đang nhận được phần thưởng từ những nỗ lực của bản thân và vấn đề tài chính ổn định. 

- Sức khỏe: Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của những người bên cạnh. 

[BẠN CÓ BIẾT] Lá The World tarot có ý nghĩa gì hay không?

4.3 Ý nghĩa 4 of wands ngược

Lá bài tarot này khi xuất hiện theo chiều ngược cho thấy sự may mắn sẽ tan biến. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng buông bỏ tất cả, hãy làm hết sức mình để giải quyết mọi việc.

- Công việc: Sự nghiệp của bạn tiến triển thuận lợi và đừng bỏ cuộc trước bất cứ khó khăn nào. 

- Tình yêu: Lá bài Four of Wands ngược mang ý nghĩa rằng mối quan hệ của bạn có thể sẽ đi đến hạnh phúc bởi một đám cưới. Nếu bạn đang tìm người yêu thì sẽ sớm được mời đi dự sự kiện và gặp gỡ người phù hợp.

- Tài chính: Bạn đang cố gắng để xây dựng nguồn tài chính ổn định cho bản thân. Hãy thả lỏng trước khi tiếp tục cố gắng phát triển tài chính trong thời gian tới.

- Sức khỏe: Tình trạng sức khoẻ hiện tại của bạn khá tốt, hãy suy nghĩ tích cực và luôn chăm chỉ rèn luyện hàng ngày.

4.4. 4 of wands kết hợp với lá bài khác

- Lá bài Four of Wands khi đi cùng Three of Swords cho thấy sự thất vọng, buồn phiền của bạn gần đây thực sự lại có ý nghĩa tích cực. Hãy cố gắng, chăm chỉ và nhìn mọi thứ tích cực hơn.

- Lá bài Four of Wands khi đi cùng The Lovers ám chỉ mối quan hệ tình cảm của bạn đang sớm tiến đến hôn nhân.

5. Five of Wands

5.1 Biểu trưng của lá 5 of wands

Five of Wands có 5 người đàn ông đang vung gậy giống như đối thủ của nhau tuy nhiên thực ra là họ đang thể hiện bản thân trong sự hỗn loạn mà không phải đánh nhau với ai. Quần áo của họ khác nhau mang ý nghĩa tượng trưng cho nguồn gốc và tín ngưỡng khác nhau.

5.2 Ý nghĩa 5 of wands xuôi

Lá bài Five of Wands xuôi cho thấy bạn cần tin tưởng hơn vào bản thân, hãy nghĩ rằng mình có thể làm được và thành công. 

- Công việc: Bạn đang phải cạnh tranh và hãy thực hiện điều đó một cách công bằng để thành công được bền lâu hơn. 

- Tình yêu là 5 of wands cho biết người bạn quan tâm có thể đang bị người khác theo đuổi nhưng bạn đừng từ bỏ hy vọng hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. 

- Tài chính: Tình hình tài chính của bạn có thể sẽ thay đổi khi bạn cố gắng hơn. 

- Sức khỏe: Có thể bạn đang mắc kẹt ở một vấn đề nào đó khi tìm kiếm câu trả lời về sức khỏe. Tuy nhiên, hãy cho bản thân nghỉ ngơi và gạt đi mọi nỗi âu lo.

LUẬN GIẢI NGAY: Lá Wheel of fortune có ý nghĩa gì?

5.3 Ý nghĩa 5 of wands ngược

Ý nghĩa của lá Five of Wands ngược cũng giống như lá bài xuôi nhắc nhở bạn tin tưởng hơn vào bản thân. 

- Công việc: Bạn hãy bình tĩnh trước những tranh luận có thể xảy ra trong công việc. Nếu bạn đang tìm việc hãy tự tin với những ưu điểm của bản thân và sẵn sàng thử sức. 

- Ý nghĩa lá 5 of wands trong tình yêu: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm ổn định, có thể hai người sẽ xảy ra xung đột nhưng khi cả hai cùng tôn trọng nhau thì tình cảm càng bền vững.  Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu hãy kiên nhẫn mở khoá trái tim đối phương. 

- Tài chính: Thời điểm hiện tại nếu bạn gặp khó khăn về tiền bạc hãy suy nghĩ kỹ bản thân đã chi tiêu như thế nào. 

- Sức khỏe: Lá bài Five of Wands ngược ám chỉ rằng bạn đang cố gắng giải quyết nỗi đau đớn về thể chất trước đó. Hãy chăm sóc bản thân một cách nghiêm túc và thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt.

5.4 5 of wands kết hợp với lá bài khác

- Lá bài Five of Wands khi xuất hiện với lá Temperance cho thấy bạn có thể tránh được xung đột bằng giải pháp thỏa hiệp.

- Khi lá Five of Wands xuất hiện với lá The Hanged Man mang ý nghĩa bạn có những lựa chọn khác để kết thúc xung đột đang mắc phải. Hãy quan sát mọi thứ khách quan hơn.

6. Six of Wands

6.1 Biểu trưng của 6 of wands card

Đây là lá bài mô tả một người đàn ông trên đầu đội vòng nguyệt quế, cưỡi ngựa trắng đi qua đám đông cổ vũ. Con ngựa trắng là biểu tượng của sức mạnh và thành công chinh phục cuộc phiêu lưu. Đám đông người đại diện cho sự công nhận những thành quả mà người đàn ông đã gây dựng nên. Cây gậy trên tay ông ta có một vòng hoa, nhấn mạnh thêm lần nữa sự thành công từ nỗ lực mà ông ta đạt được. Ông ta tự tin thể hiện bản thân trước người khác và mọi người đều cổ vũ cho người anh hùng này.

6.2 Ý nghĩa 6 of wands xuôi

Đây là lá bài nghiêng về niềm hạnh phúc, sự khích lệ và tán dương. Sắp tới bạn sẽ gặt hái được thành công từ những cố gắng bản mình.  

- Công việc: Nếu bạn đang tìm kiếm công việc thì lá bài này dự đoán sắp tới bạn sẽ được nhận vào một vị trí tốt hơn so với bạn kỳ vọng. Nếu bạn đang có việc làm ổn định thì những cố gắng của bạn đều được đánh giá cao hãy tiếp tục phát huy.  

- Tình yêu: Trong một mối quan hệ lâu dài, 6 of wands cho thấy mọi thứ đang ngày càng tiến triển tốt đẹp, bạn cảm thấy gắn bó hơn với người mình yêu. Nếu bạn vẫn cô đơn thì lá bài này là dấu hiệu tích cực cho thấy bạn sắp gặp một người yêu thương bạn thật lòng.  lá bài này hàm ý rằng mọi thứ đang tiến triển tốt. 

- Ý nghĩa 6 of wands về tài chính: Tài chính của bạn sẽ tốt hơn, hãy cân nhắc trước việc đầu tư và quan trọng hơn là chuẩn bị một khoản để phòng thân nếu chẳng may gặp khó khăn.

- Sức khỏe: Chỉ cần duy trì việc tập luyện, chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học thì sức khoẻ bạn bạn không đáng lo ngại.

[GIẢI ĐÁP] Temperance tarot có ý nghĩa gì?

6.3 Ý nghĩa 6 of wands ngược

Lá bài Six of Wands ngược nghiêng về chiến thắng nhưng bạn phải thận trọng trước những người mà bạn vẫn cho là đáng tin tưởng. Có khả năng kẻ nào đó đang ghen tị và tìm cách phá hoại bạn. Bạn cần tin tưởng vào trực giác của mình hơn và sẵn sàng bảo vệ bản thân nếu điều đó bắt buộc. 

- 6 of wands trong công việc: Nếu bạn đã đi làm dù công việc nhận được đánh giá tốt nhưng vẫn cần chú ý vì có thể ai đó không thích bạn, tìm cách chống lại bạn. Nếu bạn đang tìm việc, hãy tin vào những thứ mình nhìn thấy thay vì chỉ nghe ngóng. 

- Tình yêu: Lá bài Six of Wands ngược xuất hiện khi bạn đã có một mối quan hệ cam kết cho thấy bạn đang lo lắng về mối quan hệ này. Hãy tìm ra nguyên nhân và hai người ngồi lại trao đổi thẳng thắn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu có thể bạn lo sợ không tìm được nửa kia của mình. Bạn đáng được yêu nên hãy gạt bỏ ngay những suy nghĩ đó. 

- 6 of wands về tài chính: Bạn cần tính toán chi tiết những hoá đơn, báo giá, giao dịch tài chính của bản thân để kiểm soát tiền bạc tốt hơn. 

- Sức khỏe: Bạn có thể giúp bản thân khoẻ mạnh hơn với việc quan tâm hơn tới các nhu cầu thường nhật như uống đủ nước, suy nghĩ tích cực, vui vẻ hơn… Nếu bạn đang nhận được phản ánh trái chiều từ các chuyên gia về sức khỏe mình hãy tham khảo thêm ý kiến của người khác có chuyên môn. 

6.4 Ý nghĩa 6 of wands khi kết hợp với lá bài khác

- Khi Six of Wands xuất hiện với The Sun hoặc The World cho thấy sự ăn mừng chắc chắn sẽ đến khi bạn đạt được mục tiêu của bản thân. 

- Khi Six of Wands và bộ Tiền kết hợp với nhau sẽ mang đến vận may về tài chính, bạn có thể thử chơi trò may rủi sẽ có nguy cơ thắng cao.

7. Seven of Wands 

7.1 Biểu trưng của lá 7 of wands

Trong Seven of Wands, một người đàn ông mặc đồ màu xanh đang đứng trên đỉnh ngọn đồi và bị tấn công bởi một đám người từ bên dưới muốn chiếm đoạt những thứ ông ta có. Người đàn ông đang quyết liệt chống trả để bảo vệ vị trí của mình. Người đàn ông mang hai chiếc giày khác nhau thể hiện lập trường và vị thế của ông ta không rõ ràng.

7.2 Ý nghĩa 7 of wands xuôi 

Lá bài xuôi mang ý nghĩa bạn đừng ngần ngại thể hiện tài năng, vị trí của bản thân. Một đổi thay tích cực đang đến với bạn trong cuộc sống hoặc công việc.

- Công việc: Bạn có khả năng để khởi nghiệp nhưng cần suy nghĩ thật kỹ, bạn vẫn có thể quản lý tốt công việc kinh doanh riêng và làm thêm ở chỗ khác. 

- ý nghĩa lá 7 of wands trong tình yêu: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định thì đừng ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của bản thân để hai người gắn kết nhau hơn nhưng cần khéo léo. Nếu bạn đang cô đơn thì lá bài này cho thấy bạn sắp gặp một ai đó thú vị.

- Tài chính: Bạn có thể kỳ vọng về sự phát triển hoặc một sự tăng trưởng về tài chính. Hãy cân nhắc đầu tư, sử dụng số tiền cho mục đích lâu dài. 

- Sức khỏe: Bạn có thể đang lo lắng thái quá về sức khỏe của mình. Khi bạn giữ vững thái độ tích cực sẽ tạo nên những điều kỳ diệu. Nếu bạn nghi ngờ cơ thể mình có vấn đề hãy tìm đến các bác sĩ hoặc chuyên gia để giúp bạn giải tỏa thắc mắc.

Ý nghĩa lá Piestess of the moon

7.3 Ý nghĩa 7 of wands ngược

Lá bài Seven of Wands ngược cho thấy bạn đang lo âu, hãy thử tìm hiểu lý do và cách làm điều đó thay đổi. Nếu bạn cần sự trợ giúp hãy thực hiện điều đó đừng để lòng tự tôn của bản thân ngăn cản. 

- Công việc: Công việc hiện tại của bạn có đôi chút lạc lối, bạn nên chia sẻ với một người đáng tin để nhận được lời khuyên từ họ. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc hãy thử sức ở một nơi mà bạn chưa từng suy nghĩ đến.

- Ý nghĩa của lá 7 of wand ngược trong tình yêu: Nếu bạn đang trong mối quan hệ gắn bó, lá bài Seven of Wands ngược ám chỉ 1 trong 2 người đang do dự về điều gì đó. Hãy trò chuyện, chia sẻ cùng nhau để vượt qua. Nếu bạn đang kiếm tìm tình yêu, việc cần làm là bước ra ngoài và tận hưởng niềm vui thay vì quá lo lắng không gặp được người phù hợp.

- Tài chính: Bạn đang gặp một số xáo trộn về tiền bạc như lương thưởng không như cam kết, đây có thể là thời điểm thuận lợi để bạn tìm kiếm công việc khác. 

- Sức khỏe: Bạn đang đối mặt với mối lo âu cho nên hãy đến các cơ sở y tế để kiểm tra sức khoẻ. 

7.4 Ý nghĩa 7 of wands khi kết hợp với lá bài khác

- Lá bài Seven of Wands kết hợp với lá Justice cho thấy bạn dành thời gian cho cuộc chiến đấu bảo vệ thứ bạn tin tưởng hơi nhiều nhưng kết quả sẽ tốt đẹp.

- Lá bài Seven of Wands xuất hiện với bất kỳ lá hoàng gia nào trong bộ gậy mang ý nghĩa về, ý tưởng sự sáng tạo của bạn đang dần phát triển tốt hơn.

8. 8 of Wands Card

8.1 Biểu trưng của lá 7 of wands

Lá bài mô tả 8 cây gậy bay trong không trung với tốc độ rất nhanh thể hiện sự dịch chuyển, đổi thay và du lịch. Quang cảnh xung quanh thoáng đãng mang hàm ý rằng có ít chướng ngại vật gây khó khăn cho bạn. Có một con sông chảy qua mang lại vẻ đẹp và sự sống cho mọi vật gần đó.

8.2 8 of wands xuôi 

Khi lá bài Eight of Wands xuôi xuất hiện ám chỉ rằng không có bất cứ điều gì tiến triển trong hiện tại. Bạn đừng cố thúc ép có thể khiến kết quả đi ngược lại mong đợi. Nếu bạn đã hết sức cố gắng thì nên kiên nhẫn chờ đợi. 

- Công việc: Có thể bạn đang đợi một quyết định liên quan tới công việc của bản thân từ người khác. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và tình trạng đình trệ sẽ nhanh chóng kết thúc phụ thuộc vào bạn. 

- Ý nghĩa lá 8 of wands trong tình yêu: Mối quan hệ ổn định của bạn đang dần tiến triển tốt hơn và bạn đã chuẩn bị sẵn tâm thế nhưng thực tế thì chưa hẳn như vậy. Bạn đừng vội vàng thúc ép đối phương đi tới hôn nhân khi người đó chưa sẵn sàng.

- Tài chính: Tình hình tài chính của bạn ở hiện tại không mấy thay đổi, bạn tránh đầu tư ở giai đoạn này và hãy lên kế hoạch lâu dài hơn.

- Sức khỏe: Có thể bạn đang lo lắng nếu trong giai đoạn chờ đợi thông tin sau lần kiểm tra sức khoẻ. Hãy thoải mái, tự động viên bản thân và suy nghĩ tích cực hơn, mọi thứ sẽ ổn với bạn.

The hanged man tarot có ý nghĩa gì?

8.3 Ý nghĩa của lá 8 of wand ngược

Lá bài Eight of Wands ngược cho thấy có thể bạn đang cảm thấy tội lỗi và nên nhớ không điều gì có thể thay đổi quá khứ. Đó sẽ là bài học cho tương lai, bạn nên thứ tha cho những lỗi lầm đã xảy ra.

- Công việc: Có thể bạn đang gặp vướng mắc với những tranh cãi hoặc bất đồng trong công việc. Hãy im lặng, đừng quá tạo áp lực và suy nghĩ kỹ lưỡng hơn. Nếu bạn vẫn đang tìm việc thì quyết định nhận việc của bạn trong thời gian tới khả năng bị trì hoãn. Hãy chờ đợi kiên nhẫn và tin tưởng vào quyết định của mình. 

- Tình yêu: Lá bài 8 of wands ngược ám chỉ bạn cần cẩn thận vì chuyện tình cảm có thể không như ý muốn như ghen tuông. Điều đó sẽ không đưa mối quan hệ của bạn đi tới đâu. Thay vì vậy hãy chứng minh tình yêu qua bản lĩnh và tự chủ. 

- Tài chính: Bạn cần phát huy tính kiên nhẫn và xây dựng kế hoạch lâu dài cho những dự án hoặc đầu tư, tránh vội vàng.

- Sức khỏe: Sự điềm tĩnh và nhẫn nại là điều đang hết sức cần thiết khi bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Đừng tự hành hạ bản thân bằng sự lo lắng hoặc sợ hãi quá mức. 

8.4 Lá 8 of wands kết hợp với lá bài khác

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước