Luận giải ý nghĩa xuôi, ngược của bộ The Cups Tarot chi tiết

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:18

Mục lục
 
Mục lục

Bói Tarot ngày càng phổ biến hơn nhất là ở giới trẻ vì thông qua những lần trải bài bạn có thể tìm ra cách giải quyết, phương hướng xử lý vấn đề của bản thân. Dưới đây là thông tin về bộ Cups Tarot bạn nên tham khảo khi đang quan tâm đến lĩnh vực xem bói này.

I. Tổng quan bộ Cups Tarot (bộ Cốc)

  1. Khái quát bộ Cups

Cups (bộ Cốc) là 1 trong 4 bộ Ẩn phụ với nguyên tố đại diện là nước liên quan tới các cung bậc cảm xúc. Cung hoàng đạo có thuộc tính nước là Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết. Đặc điểm tính cách của những người này là tử tế, hoà đồng và dễ gần. Thời gian ứng với bộ Cups là mùa thu và chất Cơ trong bài Tây tương ứng với bộ này.

  1. Ý nghĩa của bộ cups tarot khi trải bài

Khi trải bài, sự xuất hiện của bộ Cups cho thấy những vấn đề về tình cảm như mối quan hệ, cảm xúc với con người và sự việc xung quanh đối với người xem. 

Bói bài tarot online hàng ngày dự đoán tương lai

II. Chi tiết về ý nghĩa bộ cups

  1. Ý nghĩa các lá the cups tarot xuôi (Tích cực)

Những ý nghĩa tích cực khi xuất hiện các lá bài Cups xuôi là trực giác, cảm xúc, sự cảm thông. Ngoài ra, còn thể hiện tiềm năng tiềm năng về tư duy sáng tạo, nghệ thuật, khả năng thích nghi tốt và sự chữa lành.

  1. Ý nghĩa các lá Cups ngược (Tiêu cực)

Ý nghĩa tiêu cực của các lá bài Cups ngược là sự đắm chìm vào cảm xúc mà thiếu đi tính thực tế trong suy nghĩ, vì vậy gây ra cách nhìn nhận hư hảo, cảm xúc bị dồn nén và không còn sức sáng tạo. 

III. Các lá bài trong bộ Cups Tarot

Ý nghĩa các lá bài trong bộ Cups có thể kể đến như sau:

  1. Ace of Cups

1.1 Biểu trưng cúa lá ace of cups tarot

Lá bài mô tả một bàn tay đỡ ly nước có 5 dòng nước chảy ra ngoài. Bàn tay xuất hiện từ đám mây ám chỉ nguồn năng lượng tâm linh là nguồn gốc và ảnh hưởng đến con người. Những tia sáng tỏa ra từ bàn tay mang ý nghĩa về cảm xúc nội tâm và bạn phải luôn tin vào sự dẫn lối của trái tim. Trực giác đang trò chuyện và truyền năng lượng cho bạn qua 5 dòng nước ảnh hưởng tới 5 giác quan của con người. Ace of cups tarot card có hình ảnh con chim bồ câu với một miếng bánh thánh hoặc chiếc đĩa trong miệng từ trên trời bay xuống tượng trưng cho hình hài và hiện thân của linh hồn tối cao ở bên trong thế giới vật chất. Ở dưới bàn tay là vùng biển với rất nhiều hoa sen tượng trưng cho linh hồn con người đã thức tỉnh. Chiếc ly được khắc chữ W hoặc M ngược. 

Giải mã ý nghĩa Chariot tarot chi tiết và chính xác nhất!

1.2 Ý nghĩa lá ace of cups xuôi 

Lá bài xuôi ám chỉ sự tích cực, bạn sẽ được mọi người đối xử bằng tình yêu, sự hạnh phúc và thiện chí trong tương lai. Thời điểm này rất phù hợp để kết bạn. 

- Công việc: Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thăng tiến giữ vị trí cao hơn. Bạn đang được cấp trên đánh giá cao về năng lực. 

- Ace of cups về tình yêu: Mối quan hệ gắn bó hiện tại của bạn sẽ chuyển tới hướng tích cực hơn, nếu bạn đang độc thân có thể gặp được người phù hợp. 

- Tài chính: Nếu bạn trong giai đoạn tìm việc thì có thể sẽ được nhận vào công việc mới với lương thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, cũng có khả năng bạn sẽ nhận được một món quà hoặc tiền thưởng hậu hĩnh.

- Sức khỏe: Bạn cảm thấy khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và sức khỏe của bạn được cải thiện.

1.3 Lá ace of cups ngược

Khi trải bài xuất hiện theo chiều ngược cho thấy có thể bạn đang gặp bế tắc ở mặt nào đó trong cuộc sống và bạn cần tìm cách giải quyết để khơi thông lại dòng năng lượng.

- Công việc: Công việc của bạn đang rất thuận lợi. Nếu bạn đang tìm một công việc hoặc cố gắng tạo sự thay đổi sẽ nhận thấy được những dấu hiệu may mắn, thuận lợi.

- Sức khỏe: Ace of Cup ngược cho thấy sức khoẻ của bạn khá tốt và còn tốt hơn nữa. Bạn hãy tự yêu lấy bản thân và chăm sóc cơ thể hàng ngày.

- Tình yêu: Lá bài này nhắc nhở bạn về hoàn cảnh tình yêu đang không hẳn tiến triển tốt như bạn nghĩ. Bạn cần xem xét lại bản thân đã thật sự mở rộng trái tim hay không. Bạn hãy nghĩ xem mối quan hệ tình yêu này có phù hợp với mình không và bạn thực sự cần gì. 

- Tài chính: Nếu bạn cảm thấy mình đang có một mối ràng buộc công việc nhưng bạn không hài lòng thì nên thay đổi nếu cảm thấy cần thiết. 

1.4 Ace of cups tarot card kết hợp với lá bài khác

- Nếu lá Ace of Cups đi cùng nhiều lá khác trong bộ Cốc cho thấy cảm xúc của bạn rất vững vàng sẵn sàng đón nhận mọi vấn đề dù xấu nhất trong cuộc đời. 

- Nếu lá bài Ace of Cups xuất hiện cùng lá Death là dấu hiệu kém may mắn cho thấy cảm xúc của bạn hoàn toàn thất bại. 

[GIẢI ĐÁP NGAY] Lá The Star tarot có ý nghĩa gì?

2. Two of Cups

2.1 Biểu trưng 2 of Cups card

Lá bài mô tả một người đàn ông và một người phụ nữ giống như trong lễ cưới đang trao đổi ly với cây quyền trượng của Hermes ở giữa họ. Cây quyền trượng tượng trưng cho thầy thuốc, bác sĩ, sức khoẻ, sự cân bằng, chuẩn mực đạo đức, năng lượng vũ trụ và sự bảo vệ. Trong lá 2 of Cups cây quyền trượng ám chỉ các mối quan hệ mới với sự cân bằng, tôn trọng nhau sẽ mang đến cho bạn phần thưởng xứng đáng. Đầu của con sư tử ở trên đầu cây quyền trượng thể hiện năng lượng của lửa và nhiệt huyết đam mê. Hai con rắn nâng chiếc quyền trượng ám chỉ ánh sáng và bóng tối tồn tại trong mỗi con người. 

2.2 Ý nghĩa lá bài 2 of Cups xuôi 

Lá bài mang ý nghĩa về sự phát triển, năng lực tốt, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc và hài lòng hơn bình thường.

- Công việc: Năng lực của bạn đang được đánh giá đúng nên bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái dù bạn không đam mê công việc đang làm. Nếu bạn đang trên hành trình tìm việc thì rất có thể sẽ sớm được nhận vào làm. 

- Tình yêu: Lá bài 2 of Cups card tượng trưng cho mối quan hệ cân bằng, tình yêu chân thành, sâu sắc. Lá bài này cho thấy những yếu tố ổn định và nền tảng bền vững ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang mong chờ tình yêu thì sắp tới bạn sẽ gặp người thương yêu bạn. 

- Tài chính: Bạn có đủ tiền để tiêu dùng ở thời điểm hiện tại và tương lai gần. Bạn sẽ nhận ra mình có nhiều hơn mức độ đáp ứng nhu cầu cá nhân một chút.  - Sức khỏe: Nếu sức khỏe của bạn không được tốt thì điều bạn cần làm là tìm người điều trị đáng tin cậy. Đây là thời điểm tốt để trao đổi về sức khỏe với thái độ lạc quan, tích cực. 

[XEM NGAY] Lá Strength tarot nói lên điều gì?

2.3 Ý nghĩa 2 of cups ngược

Lá bài ngược vẫn cho thấy sự tiến triển tích cực của mọi thứ nhưng bạn cẩn thận để không gây ra những sự cố hoặc vấn đề trong mối quan hệ bạn bè bình thường nhưng lại để ý quá mức đến chuyện tình cảm của bạn.

- Công việc: Có khả năng bạn đột nhiên muốn nghỉ việc, cảm thấy công việc không thoải mái như trước. Đây chỉ là giai đoạn thoáng qua, khi công việc không hợp với bạn thì điều bạn nên làm là thay đổi, lắng nghe lý trí. 

- Ý nghĩa lá 2 of Cups trong tình yêu: Nếu bạn đang gặp vấn đề trục trặc trong mối quan hệ yêu đương thì thời điểm này bạn nên gạt bỏ chúng, sẵn sàng tha thứ để quên đi quá khứ, bắt đầu lại mọi việc tốt hơn. 

- Tài chính: Lá bài 2 of Cups ngược chỉ ra sự công bằng, cân bằng luôn liên quan tới tiền bạc. Nếu bạn đang đau đầu vì tiền có thể xem xét mối quan hệ của mình và đồng nghiệp. Bạn nên làm điều gì đó để cải thiện các mối quan hệ sẽ giúp số tiền của bạn nhiều hơn. 

- Sức khỏe: Nếu sức khỏe của bạn có vấn đề, bạn hãy để bác sĩ hoặc chuyên gia giúp bạn giải quyết. Bạn nên giữ thái độ tích cực sẽ giúp quá trình chữa trị thuận lợi hơn. 

2.4 Lá 2 of Cups kết hợp với lá bài khác

- Khi lá bài này đi cùng lá The Fool ám chỉ bạn sẽ nhận được tình yêu sét đánh.  

- Khi lá bài này xuất hiện cùng lá Five of Wands cho thấy mối quan hệ của bạn có sự rạn nứt cần xử lý thật sớm kẻo thiệt hại nặng nề. 

3. Three of Cups

3.1 Biểu trưng của lá 3 of cups

Lá bài mô tả việc ăn mừng hoàn thành nhiệm vụ với 3 cô gái trẻ đang nhảy múa trong vòng tròn và tay giơ cao ly rượu của mình. Họ chạm tay nhau kết nối qua tình bạn và cảm xúc. Trên mặt đất rải đầy trái cây cho thấy sự màu mỡ, dồi dào và hạnh phúc. Một trong 3 cô gái đội vòng nguyệt quế là biểu tượng của thành công. Dưới chân mỗi cô gái là loài hoa khác nhau thể hiện sự vui vẻ, tăng trưởng và niềm vui. 

[BẠN CÓ BIẾT] Lá The World tarot có ý nghĩa gì hay không?

3.2 Ý nghĩa lá 3 of cups xuôi 

Lá bài xuôi cho thấy mọi việc đang tiến triển tốt đẹp, bạn sẽ có khả năng hội ngộ với một người nào đó trong một buổi kỷ niệm hoặc đám cưới. 

- Công việc: Công việc của bạn đang phát triển tốt, có thể gặt hái thành công, lương thưởng hậu hĩnh. Nếu bạn đang tìm việc thì có nhiều khả năng sẽ lựa chọn được nơi làm việc tốt. 

- Ý nghĩa lá 3 of cups trong tình yêu: Nếu bạn đang cô đơn, khi trải bài xuất hiện lá bài xuôi ám chỉ sắp tới có thể bạn sẽ gặp người phù hợp với hình mẫu đang tìm kiếm, đó là cơ hội cho bạn.

- Tài chính: Tiền bạn đang ổn định nhưng có khả năng vơi đi nhanh và điều quan trọng là bạn biết cách cân bằng, đáp ứng nhu cầu tài chính ở mỗi thời điểm. 

- Sức khỏe: Bạn hãy xem xét những gì bạn làm cho sức khỏe đã thực sự tốt chưa để làm tốt hơn nữa trong tương lai. 

3.3 Ý nghĩa 3 of cups ngược

Lá bài ngược vẫn mang đến một tín hiệu tích cực khi bạn có thể hy vọng sẽ gặp được người bạn hoặc ai đó mà bạn đã xa cách một thời gian.

- Công việc: Bạn cần xem xét mối quan hệ cá nhân tác động tới công việc hiện tại của bạn như thế nào, có thể là sự đố kỵ, ghen ghét. Môi trường làm việc của bạn ở mức bình thường, khá dễ chịu. Nếu bạn đang chưa có việc làm thì thời gian tới có khả năng sẽ tìm được việc. 

- 3 of cups trong tình yêu: Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm thì áp lực tài chính là vấn đề lớn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn đang tìm tình yêu thì sắp tới có thể bạn sẽ may mắn bắt gặp người phù hợp. 

- Tài chính: Lá bài ngược cho thấy bạn không nên quá lệ thuộc vào tiền bạc ở giai đoạn này. Tình hình tài chính của bạn khá suôn sẻ nhưng sẽ có hao hụt nhanh. Tuy nhiên, bạn hãy tập trung vào tài chính của mình thay vì ganh tỵ với người khác. 

- Sức khỏe: Bạn sẽ có những bước tiến đáng kể trong việc cải thiện sức khỏe thông qua nhìn vào những “tấm gương” trong gia đình hoặc bạn bè. 

3.4 3 of cups card kết hợp với lá bài khác

- Khi xuất hiện trong trọng tâm của lần rải bài cho thấy bạn đang mong chờ cơ hội xây dựng mối quan hệ gắn bó sâu sắc với một ai đó. 

- Nếu lá bài Three of Cups đi cùng lá The Empress và lá Death trong bộ Ẩn chính sẽ mang lại nhiều ý nghĩa. Trong khi lá The Empress cho thấy bạn cảm thấy hài lòng với nhóm người gắn bó mật thiết thì lá Death biểu thị nhóm đó sẽ có thể thay đổi chính bạn.

- Khi lá bài này kết hợp với nhiều lá bộ Gậy xung quanh thể hiện đây là thời điểm bạn nên sử dụng trí tưởng tượng để biến ý tưởng thành hiện thực. 

LUẬN GIẢI NGAY: Lá Wheel of fortune có ý nghĩa gì?

4. 4 of Cups

4.1 Biểu trưng của lá four of cups

Lá bài mô tả một người đàn ông đang ngồi dưới gốc cây trong thư thế giống như ngồi thiền. Trong khi đang say mê thiền định thì anh ta không để ý tới một cánh tay đang trao cho mình chiếc ly. Dưới chân anh ta có 3 chiếc ly khác thể hiện những cám dỗ trong cuộc sống nhưng anh ta lại không quan tâm. Điều anh ta đang nghĩ là tập trung vào chiêm nghiệm bản thân để tìm ra lời giải cho những câu hỏi mình đang tìm kiếm. 

4.2 Ý nghĩa 4 of cups xuôi 

Lá bài xuôi nhắc bạn cần biết ơn những điều bạn đang có và không nên dành quá nhiều thời gian, tâm sức để tiếc nuối cho hy vọng, ước mơ không thực hiện được. Hãy chú ý vào những người và những điều trong cuộc sống bạn cần biết ơn. 

- Công việc: Hiện tại có thể bạn không thích công việc của mình nhưng nó đem lại thu nhập cho bạn và bạn cần nhớ rằng không phải ai cũng bế tắc hoàn toàn. 

- Tình yêu: Khi xuất hiện 4 of cups love tarot xuôi, ban cần tập trung suy nghĩ về chuyện tình cảm với thái độ nghiêm túc để trả lời các câu hỏi liệu rằng trái tim bạn có đang trao cho ai không và ai thật sự quan tâm bạn. 

- 4 of cups về tài chính: Bạn hãy vạch ra mục tiêu, kế hoạch cụ thể nếu đang không biết vấn đề tài chính của mình ở đâu. Nên nhìn nhận tình hình tài chính một cách thực tế hơn để kiểm soát tài chính.  

- Sức khỏe: Bạn hãy giữ sức khỏe theo khoa học, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, dành thời gian luyện tập thể dục hàng ngày… Ở thời điểm này bạn hãy trao đổi cùng bác sĩ hoặc chuyên gia để nhận được lời khuyên hữu ích.

4.3 Ý nghĩa lá 4 of cups ngược

Khi lá bài ngược xuất hiện là lúc bạn cần phải đứng dậy, đừng hối tiếc quá khứ, thương hại bản thân mà hiện tại là quan trọng nhất. 

- Công việc: Bạn đã tìm ra động lực để thúc đẩy công việc hiện tại, làm chủ cuộc sống và tự tin vào khả năng của chính mình.  

- Ý nghĩa 4 of cups trong tình yêu: Bạn đã sẵn sàng vượt qua những ám ảnh của quá khứ để đi tới tương lai tươi sáng hơn. Hãy suy nghĩ về những người và những gì bạn cần trong cuộc sống, nhìn về hạnh phúc ở tương lai thay vì quá khứ. 

[GIẢI ĐÁP] Temperance tarot có ý nghĩa gì?

- Tài chính: Khi nhìn kỹ xung quanh bạn sẽ phát hiện thời cơ để tăng thêm tích lũy, thu nhập mà trước đây bạn không chú ý đến. Hãy theo đuổi những động lực kiếm tiền chân chính.

- Sức khỏe: Thời điểm này rất thích hợp để bạn thực hiện những thay đổi tích cực về sức khoẻ như chăm chỉ tập thể dục, sống vui vẻ, thư giãn nhiều hơn… Bạn cũng có thể tìm cho mình một bác sĩ điều trị phù hợp. 

4.4. 4 of cups love tarot kết hợp với lá bài khác

- Lá bài này khi kết hợp với lá The High Priestess là lời nhắc nhở bạn cẩn thận thị phi chốn công sở. Bạn nên giữ cho mình những bí mật tránh kể cho người khác. 

- Khi kết hợp cùng với lá Ace of Cups ám chỉ cảm xúc của bạn ở thời điểm này xuất phát từ nguyên nhân sâu xa trước đó. Điều cần thiết là nhìn về quá khứ để tìm hiểu các sự kiện đã dẫn dắt cảm xúc và khiến bạn phản ứng như vậy.

5. Five of Cups

5.1 Biểu trưng của lá 5 of cups

Lá bài mô tả một người đàn ông mặc áo choàng đen đứng ủ rũ, tuyệt vọng. Dưới chân ông ta là 5 chiếc ly có 3 chiếc đã ngã xuống đất. Dường như ông ta không chú ý đến 2 chiếc ly sau lưng vẫn còn nguyên vẹn. Trước mặt là dòng sông ngăn cách lâu đài với ông ta. Lá bài này thể hiện sự mất mát, thách thức, khó khăn và những điều khốn khổ nhưng vẫn có chút hy vọng ở 2 chiếc ly. 

5.2 Ý nghĩa 5 of cups xuôi 

Lá bài xuôi chiều ám chỉ nếu bạn chỉ suy nghĩ về những điều buồn bã sẽ không giải quyết được vấn đề gì. Điều quan trọng là tìm phương án, dành sức lực và thời gian để tiến lên phía trước. 

- Công việc: Trong lượt trải bài xuất hiện lá bài này cho thấy nếu cơ hội chưa đến thì bạn hãy kiên nhẫn đừng quá nôn nóng. Nếu bạn đã có công việc thì lá bài Five of Cups xuôi mang ý nghĩa nhắc nhở bạn nên xem xét bản thân muốn gì, cần gì, còn thích hợp làm công việc hiện tại không. 

- Tình yêu: Đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ yêu đương của bạn dường như đang chuẩn bị kết thúc. Bạn hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn trước khi sẵn sàng bước vào một tình yêu mới. 

- 5 of cups card về tài chính: Bạn không nên quá lo lắng về tiền bạc vì điều ấy chỉ ảnh hưởng xấu đến vấn đề tài chính của bạn. Bạn hãy cho phép bản thân thoải mái hơn, có thể quyên góp, giúp đỡ người khác để không phải ôm khư khư nỗi lo tiền bạc hàng ngày. 

- Sức khỏe: Bạn hãy giữ thái độ tích cực để vượt qua quá khứ, tập trung vào hiện tại và tương lai khỏe mạnh hơn. 

Ý nghĩa lá Piestess of the moon

5.3 Ý nghĩa 5 of cups ngược

Lá bài ngược cho thấy bạn vừa trải qua giai đoạn khó khăn, trong thời gian tới bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và tiến lên phía trước thay vì mắc kẹt trong đám hỗn loạn ở quá khứ. 

- Công việc: Trong thời gian gần đây công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn và bạn nhận ra chính bản thân là người kiểm soát tốt mọi thứ. Bạn hãy giữ thái độ biết ơn, suy nghĩ tích cực về những gì bạn cần và mong muốn. 

- Tình yêu: Lá bài 5 of cups ngược cho thấy bạn sẽ gặp được một người yêu thương, quan tâm giúp bạn cảm nhận tình yêu hạnh phúc ở thời điểm này. Hãy tin tưởng vào sự mách bảo của con tim. 

- Tài chính: Bạn cần suy nghĩ tích cực, biết ơn những gì bạn đang có và đây là giai đoạn bạn hiểu rằng ai sẽ là người đem lại thịnh vượng, tiền bạc cho bạn. 

- Sức khỏe: Lá bài này cho thấy bạn cần suy nghĩ lạc quan, vượt qua kí ức và tìm sự giúp đỡ để giải quyết các vấn đề sức khỏe hiệu quả. 

5.4 5 of cups card kết hợp với lá bài khác

- Lá bài này khi xuất hiện cùng lá bài The Emperor hoặc lá The Empress ám chỉ sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn với cha mẹ hoặc những người thân thiết. Sự kết hợp này thường gặp ở những thanh niên khi mới dọn ra ở riêng hoặc vừa tốt nghiệp. 

- Khi xuất hiện cùng lá The Lovers cho thấy mối quan hệ yêu đương của bạn có thể đang xuất hiện sự rạn nứt. 

- Lá bài lá Strength khi đi cùng lá Five of Cups sẽ nhấn mạnh ý nghĩa tích cực của lá bài Five of Cups. Dù bạn vừa trải qua giai đoạn gian khó thì bạn vẫn có khả năng vượt qua hiệu quả. 

6. Six of Cups

6.1 Biểu trưng của lá 6 of cups

Trong lá bài mô tả hình ảnh 6 chiếc ly chứa bông hoa 5 cánh màu trắng. Một cậu bé đang ngửi một bông hoa rồi trao cho đứa bé khác. Đứa nhỏ hơn tượng trưng cho quá khứ và đứa trẻ lớn hơn là tương lai. Chúng gặp gỡ nhau hàm nghĩa sự vui mừng khi bạn bè đoàn tụ với nhau ở quá khứ. Ở phía góc trái có người lớn tuổi đi bộ xa thể hiện sự lo lắng của mỗi người. Khu vườn cằn cỗi mang ý nghĩa về những điều đã mất đi không thể quay lại trong quá khứ. Ngôi nhà là biểu tượng của sự an toàn và thoải mái. 

The hanged man tarot có ý nghĩa gì?

6.2 Ý nghĩa xuôi của 6 of cups card

Lá bài xuôi nhắc nhở bạn không nên hối tiếc quá nhiều về khoảng thời gian tươi đẹp trong quá khứ. Hãy giữ chúng trong lòng và cố gắng hơn vì tương lai phía trước. 

- Công việc: Đây là thời điểm phù hợp để bạn làm các công việc liên quan tới sáng tạo như viết lách, vẽ tranh, hát hò… Điều đó giúp cho bạn nhận thấy công việc bình thường mang lại kết quả khả quan hơn. 

- 6 of cups trong tình yêu: Nếu bạn đang có một mối quan hệ ổn định thì lá bài này nhắc nhở bạn cần định hướng thêm cho tương lai, những mục tiêu cần đạt được. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Six of Cups xuôi còn mang hàm ý về một mối tình cũ nào đó của bạn xuất hiện nhưng bạn cần nhớ lý do vì sao chia tay người ấy. 

- Tài chính: Bạn có thể thử những thứ mang tính hoài cổ khi đang tìm kiếm cách thức đầu tư. Có khả năng bạn sẽ nhận được tiền đến từ người nào đó trong quá khứ hoặc thừa kế. 

- Sức khỏe: Nếu bạn đang gặp rắc rối về sức khỏe thì bạn hãy nhớ về những ngày thơ ấu để tìm hiểu nguyên nhân vấn đề. Khi bạn trò chuyện với các thành viên trong gia đình có thể tìm ra đáp án. 

6.3 Ý nghĩa 6 of cups ngược

Lá bài ngược cho thấy bạn phải tập trung vào thời điểm hiện tại hoặc tương lai thay vì lạc lối trong quá khứ tươi đẹp. 

- Công việc: Lá bài này cho thấy khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong công việc của bạn đã đi qua nhưng nó không hẳn là xấu. Bạn cần suy nghĩ kỹ trước những phương án giải quyết vấn đề hiện tại. Hãy tin tưởng bản thân vì có những lúc sự việc đáng để đấu tranh nhưng có lúc không cần làm gì cả. 

- Ý nghĩa lá 6 of cups trong tình yêu: Bạn cần đối phó với vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm mà trước đây bạn luôn né tránh. Nếu bạn đang yêu một ai đó thì những điều mà trước đây bạn ngó lơ để giữ hoà khí trong hiện tại sẽ xuất hiện và cần xử lý nhanh chóng. Nếu bạn đang kiếm tìm tình yêu thì đây là lúc tự đánh giá, xem xét lại bản thân, bạn cần nỗ lực mới gặp được tình yêu chân chính. 

- Ý nghĩa lá bài 6 of cups về tài chính: Bạn cuối cùng cùng đã biết cách để ổn định tình hình tài chính và chú ý đến chuyện tiền bạc của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ về tài chính có thể nhờ đến sự giúp đỡ, đừng ngần ngại hoặc né tránh sẽ khiến bạn dậm chân tại chỗ.

- Sức khỏe: Thời điểm này bạn hãy tìm cách giải quyết vấn đề sức khoẻ mà trước đây bạn đã biết nhưng chưa thực hiện.

6.4 Lá 6 of cups kết hợp với lá bài khác

- Lá bài này xuất hiện cùng lá The Lovers cho thấy bạn đang mong đợi một mối quan hệ vui vẻ, hạnh phúc nhưng nó lại không thể kéo dài. 

- Nếu lá bài này gặp lá Lá The Tower là dấu hiệu cho biết bạn nhắc nhở bạn đang dành nhiều thời gian vui vẻ hơn là làm việc. 

7. 7 of cups card

7.1 Biểu trưng của lá bài seven of cups

Lá bài mô tả một người đang nhìn những điều bí ẩn kỳ lạ xuất hiện trên 7 chiếc ly trong đám mây nổi. Đám mây tượng trưng cho những suy nghĩ, ước mơ, ảo tưởng. Cảm xúc của người đàn ông là vô cùng bất ngờ, quà trong mỗi chiếc ly là hỗn hợp vừa tích cực vừa tiêu cực:

- Con rắn biểu tượng của trí tuệ và kiến thức

- Tấm vải biểu tượng của nhu cầu mở mang trí tuệ 

- Đầu người biểu tượng của bạn diễn của các nhà ảo thuật.

XEM NGAY: Ý nghĩa lá The fool tarot

- Toà tháp biểu tượng cho sự ổn định và sức mạnh.                                                                                                                       

- Lá bài 7 of cups với hình ảnh kho báu biểu tượng của sự phong phú và giàu có.

- Vòng nguyệt quế biểu tượng của chiến thắng, danh dự, và tình trạng.

- Con rồng biểu tượng của lực lượng siêu nhiên.

7 chiếc ly là 7 món quà nhưng chúng vẫn có những nguy hiểm nhất định và bạn cần cân nhắc trong lựa chọn.

7.2 Ý nghĩa lá 7 of cups xuôi 

Lá bài xuôi cho thấy bạn cần thu hẹp mục tiêu của mình lại vì có khả năng hiện tại bạn đang ôm đồm nhiều việc nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi. Bạn nên chọn việc quan trọng nhất và thực hiện dần dần từng chút. 

- Ý nghĩa của lá 7 of cup về công việc: Nếu bạn nhận ra một cơ hội làm ăn nào đó rất tốt thì có thể nó đang tốt thật sự đến mức khó tin. Bạn cần suy xét xem có nên đầu tư tiền bạc hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc thì lá bài này cho thấy mọi chuyện sẽ tiến triển theo hướng tích cực. Tuy nhiên, khi công việc của bạn nghiêng về kinh doanh, tính toán cần sự chính xác thì có thể bạn đang dành quá nhiều thời gian, tâm trí cho những vấn đề trên mây. 

- Tình yêu: Bạn cần xác định rõ những vấn đề cơ bản và sẵn sàng trước khi yêu đương thay vì quyết định chớp nhoáng. Mối quan hệ tình cảm dù tốt đẹp đến mấy vẫn sẽ có giai đoạn rơi vào cảm giác nhàm chán. 

- Ý nghĩa của lá bài seven of cups về tài chính: Đây không phải là lúc thích hợp để đầu tư tài chính. Nếu bắt buộc phải đầu tư thì bạn cần tìm hiểu mọi thông tin và tham khảo ý kiến chuyên môn thật chắc trước khi quyết định. 

- Sức khỏe: Nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về sức khoẻ là do sự thiếu tinh tế của bản thân. Hãy ghi chép mọi triệu chứng của bạn cũng như suy nghĩ về chúng để tham khảo ý kiến bác sĩ.&n

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước