Sao Giải Thần- Luận Giải Ý Nghĩa Tại Cung Mênh Và Các Cung Khác

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:35

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: GIẢI THẦN

Ngũ Hành: Mộc

Loại: Thiện Tinh

Đặc tính: Có đức độ, khoan hòa, nhân hậu, từ thiện, cứu khốn phò nguy. Giải trừ bệnh tật tai họa. Gia tăng phúc thọ

I - Tinh chất cơ bản của sao Giải Thần

- Tính Tình: người có sao Giải Thần tính tình có được sự đức độ, khoan hòa, thuần hậu. Sự từ thiện, lòng nhân hay giúp đỡ người khác cũng được hiện diện ở những người có sao này. Người có ba sao Giải Thần thì tâm tính lương thiện, hướng thiện, không hại ai, vị tha, hay giúp đỡ người hoạn nạn hay người yếu kém. Về điểm này, ba sao trên có đặc tính giống như Thiên Quan Quý Nhân và Thiên Phúc Quý Nhân.

- Phúc Thọ: Giải Thần thì chủ sự giải ách, trừ hung. Giảm bệnh tật, tránh hay giảm tai họa. Làm tăng phúc thọ, may mắn đặc biệt. Người gặp sao này thủ Mệnh thường gặp nhiều giải may lạ lùng và bất ngờ. Về điểm này  sao Giải Thần có đặc tính giống sao Hóa Khoa, cũng là một sao giải họa rất mạnh.

- Giải Thần biểu hiện cho sự giúp đỡ của người đời. Rất tốt khi đóng ở cung Mệnh, Thân, Phúc, Di, Tật. Nếu giáp Mệnh và Thân thì cũng tốt.

Ý nghĩa sao giải thần tại cung mệnh và các cung khác trong tử vi

II - Ý nghĩa của sao Giải Thần tại các cung

1- Sao Giải Thần ở cung Phụ Mẫu

Có thể thấy rằng cha mẹ của người có sao Giải Thần là người lương thiện phúc hậu, chuyên chăm lo, giúp đỡ con cái. Đối với tất cả những vấn đề khúc mắc liên quan đến các vấn đề trong cuộc sống như tình duyên, sự nghiệp, công việc, … thì họ đều được cha mẹ hết sức quan tâm và chia sẻ.

2- Sao Giải Thần ở cung Phúc Đức

Con cháu của người có sao Giải Thần thường ly tán để tự tạo những cơ hội làm ăn, buôn bán tuy nhiên ở nơi nào thì ra ngoài, con cháu của họ cũng luôn gặp may mắn, chuyện đau ốm thì lại khá nhanh khỏi. Nhìn chung là không có vấn đề gì lớn.

3- Sao Giải Thần ở cung Điền Trạch

Người ta thấy rằng người có sao Giải Thần đối với vấn đề liên quan đến cung điền trạch thì có thể nói là không thể giàu có lớn được. Sự hao hụt của cải, đất đai là điều hay thấy ở những người có sao này, dù có của cải, đất đai nhiều đi chăng nữa thì về sau họ cũng không thể nào mà giữ được nó.

4- Sao Giải Thần ở cung Quan Lộc

Sao Giải Thần tọa thủ tại cung quan lộc thì tuổi trẻ công việc thay đổi thất thường, không ổn định, Thế nên thành công trong công việc là điều ít thấy.

5- Sao Giải Thần ở cung Nô Bộc

Người có sao Giải Thần thường ít bạn bè, đối với chuyện thuê mướn người giúp việc có thể nói là khá khó khăn.

6- Sao Giải Thần ở cung Thiên Di

Ra ngoài luôn gặp may mắn, gặp hung thì hóa cát là điểm rất may mắn mà những người có sao Giải Thần sở hữu được.

7- Sao Giải Thần ở cung Tật Ách

Nếu biết cách giải trừ tai ương bệnh tật, đau ốm thì người có sao Giải Thần sẽ rất nhanh chóng mà khỏi bệnh

8- Sao Giải Thần ở cung Tài Bạch

Chuyện hao hụt của cải, tiền bạc không sung túc là điểm dễ nhận thấy ở những người thuộc sao này, họ rất hay phải tiêu pha, phí phạm tiền bạc của bản thân vào những chuyện không đáng.

9- Sao Giải Thần ở cung Tử Tức

Có thể thấy người có sao Giải Thần thì thường là người có ít con cái, tuy nhiên, con cái của họ lại thông minh, hiếu thảo đối với cha mẹ.

10- Sao Giải Thần ở cung Phu Thê

Khó khăn vất vả về đường tình duyên là những điểm về người có sao Giải Thần, chuyện vợ chồng của những người có sao này cũng chẳng được thuận lợi, nay giận mai hờn, nhiều lần gây mệt mỏi cho đối phương.

11- Sao Giải Thần ở cung Huynh Đệ

Người có sao Giải Thần thường ít anh chị em, tuy nhiên anh chị em của họ lại luôn biết cách giúp đỡ lẫn nhau, quan tâm đến anh chị em của mình đối với mọi khúc mắc, khó khăn của người đó,

Bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ liên quan đến sao Giải Thần mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giải đáp hết tất  cả những thắc mắc của bạn.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước