SAO LƯU NIÊN VĂN TINH

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:35

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: LƯU NIÊN VĂN TINH

Ngũ Hành: Hỏa

Loại: Phụ Tinh

Đặc tính: Thông minh, chuộng bằng sắc. Lợi ích cho việc học hành thi cử, công danh.

I - Tinh chất cơ bản của sao Lưu Niên Văn Tinh

Lưu Niên Văn Tinh: Là sao văn học, có nhiều ý nghĩa liên quan đến học hành, cụ thể là Sự thông minh. Tính hiếu học.Khả năng học vấn. Khả năng thành danh sĩ. Đi với các sao văn học khác như Hóa Khoa, Xương Khúc, Khôi Việt, Nhật Nguyệt sáng sủa thì trình độ thông minh và học vấn càng cao thêm, có nhiều khoa bảng hơn.

II - Ý nghĩa của sao Lưu Niên Văn Tinh ở các cung

1- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh thường là người vui vẻ hòa nhã, đặc biệt, họ có học thức rất cao.

2- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Phúc Đức

Người mệnh có sao này trong dòng họ thì thường nhiều có nhiều người có học thức cao tuy nhiên, phần lớn mọi người đều sống xa quê hương. Việc đoàn tụ gia đình cũng từ đó mà trở nên khó khăn hơn.

3- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Điền Trạch

Có thể thấy người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh thường ít khi phải suy nghĩ hay bận lòng tới những chuyện liên quan đến nhà đất.

4- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Quan Lộc

Nhờ tài năng và học thức của mình nên người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh công danh sớm đạt, thành công cũng theo đó mà đến với họ.

5- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Nô Bộc

Người ta chỉ ra rằng bạn bè của những người mệnh có sao Lưu Niên Văn Tinh thì cũng toàn người có học thức và bằng cấp cao.

6- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Thiên Di

Người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh rất có lợi ích cho giao tiếp bên ngoài. Sao này giúp cho họ có được những may mắn, thuận lợi trong việc giao tiếp đối với những người xung quanh cũng như là những cuộc giao tiếp bên ngoài xã hội.

7- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Tật Ách

Đến cả lúc chết đi thì những người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh vẫn được nhiều người biết đến tên tuổi và nhắc đến về sau.

8- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Tài Bạch

Một đặc điểm nữa cũng dễ thấy ở người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh đó là họ ít khi phải lo nghĩ tới tiền bạc. Đối với họ, tiền bạc không phải vấn đề đáng để bận tâm.

9- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Tử Tức

Con cái của người có sao này chiếu mệnh cũng phải có học thức cao. Thông thường, con cái của họ là người khá thông minh, đối với chuyện học hành thì chẳng có gì phải chê trách.

10- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Phu Thê

Đến cả người vợ chồng của người mệnh có sao Lưu Niên Văn Tinh cũng phải là người có học thức cao. Hầu hết, người bạn đời của họ có bằng cấp rất cao.

11- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Huynh Đệ

Không khó để nhận ra đối với những người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh thì anh chị em của họ cũng là người khá thông minh, học giỏi, học hành chưa bao giờ là vấn đề mà họ để người khác phải bận tâm.

Với mong muốn giải đáp hết tất cả những thắc mắc của bạn đọc,  xemsomenh.com hy vọng những thông tin liên quan đến sao Lưu Niên Văn Tinh trong bài viết trên sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ những cố gắng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước