Ý Nghĩa sao QUẢ TÚ trong tử vi

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Sao Quả Tú thường được xem là một tiểu tinh mang theo nguồn năng lượng trầm lặng, khép kín, cô đơn. Đặc biệt khi sao này kết hợp cùng với Cô Thần càng tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của đương số. 

Tên Sao: Quả Tú

Ngũ Hành: Thổ.

Loại: bại tinh.

Đặc tính: chủ cô độc, lạnh lùng, khó tính, khắc nghiệt, không thích giao thiệp. Giữ gìn của cải bền vững. Có hại cho việc cưới hỏi, cho sự đoàn tụ, chung sống của vợ chồng và sự tiếp nối dòng dõi.

Ý nghĩa sao Quả Tú trong khoa Tử Vi

I - Tính chất cơ bản của sao Quả Tú.
- Tính Tình: Là bại tinh. Quả Tú có nghĩa: Lạnh lùng trong việc giao thiệp. Khó tính, câu chấp, khắt khe, nệ tiểu tiết, ai trái ý không muốn chơi, không biết chiều chuộng. Lập dị, khắc kỷ, vô duyên. Cô độc, không thích giao thiệp, ít ưa bạn bè, bạn bè cũng ít ưa đương sự (giống như sao Đẩu Quân).

- Phúc Thọ: Quả Tú chỉ sự cô đơn, chiếc bóng, nhất là đối với phái nữ. Đây là một yếu tố của sự góa bụa của phái nữ. Do đó, Quả Tú có hại cho hôn nhân, cho sự cầu hôn, cho sự đoàn tụ, chung sống của vợ chồng.

II - Ý nghĩa của sao Quả Tú ở các cung

1. Sao Quả Tú ở cung Phụ Mẫu

Người này phụ mẫu không hợp tính nhau. Chính vì thế mà cha mẹ và con không thể ở gần nhau được.

2. Sao Quả Tú ở cung Phúc Đức

Họ hàng ít người, nếu có nhiều thì cũng không ở gần,trong nhà có người cô độc, hoặc góa bụa.

3. Sao Quả Tú ở cung Điền Trạch

Chủ sự có Điền Trạch chắc chắn, làm gì cũng có nhà, có chốn nương thân, số có tay cầm giữ về nhà đất, nhà đất vững bền, cơ nghiệp vững bền. Rất khó bán nhà đất

4. Sao Quả Tú ở Quan Lộc

Có nghề lạ, đặc sắc nhưng hay bị cạnh tranh, dèm pha, kèn cựa

5. Sao Quả Tú ở cung Nô Bộc

Có thể do đặc điểm tính chất của sao Quả Tú mà những người này thường rất ít bạn bè và bạn bè cũng không mấy ưa chủ sự. Họ không thích nghi với xã hội. Giao thiệp một cách miễn cưỡng.

6. Sao Quả Tú ở cung Thiên Di

Người này không thích giao thiệp mà có giao thiệp thì lại có thái độ lạnh lùng, chính vì vậy mà ra ngoài ít có người giúp đỡ.

7. Sao Quả Tú ở cung Tật Ách

Chủ sự có bệnh tật không chữa trị dứt được, thường tái phát nhiều lần. Theo đó thường có tỳ vết ở hậu môn. Hay đau bụng đi rửa. Khi đau yếu, mắc tai nạn không gặp được người giúp đỡ.

8. Sao Quả Tú ở cung Tài Bạch

Do có  Điền Trạch nên tiền bạc của người này khá tốt. Cô Thần chủ sự cầm của, tức là gìn giữ được tiền bạc, của cải vững chắc.

9. Sao Quả Tú ở cung Tử Tức

Phụ nữ có thể do góa bụa mà làm giảm số lượng con, ít con. Vấn đề này ngay cả nam giới cũng có thể xảy ra.

10. Sao Quả Tú ở cung Phu Thê

Cô Thần chủ sự cô đơn, không được chiều đãi, cô độc, dù có vợ chồng nhưng vẫn thấy lẻ loi, thiếu tình thương. Bị bỏ rơi, thất tình. Có thể góa bụa hay không vợ, không chồng nếu gặp hung sát tinh, nếu cùng chiếu vào Phúc Đức và Phu Thê. Phải xa vợ, xa chồng một thời gian rất lâu.

11. Sao Quả Tú ở cung Huynh Đệ

Anh chị em của người này cũng chịu sự ảnh hưởng ít nhiều của sao Quả Tú. Cô Thần chủ sự hiếm anh em, có thể là con một, hiếm con cái, có thể rất chậm vợ chồng.

Tổng quát:

- Tài Sản: Ở cung Điền và Tài, Quả Tú chủ sự cầm của, tức là gìn giữ được của cải bền vững, có lẽ nhờ sự so đo, suy tính hơn thiệt trước khi xài, xài kỹ lưỡng, nếu không nói là hà tiện. Về điểm này, Quả Tú giống sao Đẩu Quân.

- Phúc Đức, Tử Tức, Huynh Đệ: Quả Tú : - Hiếm anh em, có thể là con một. - Hiếm con cái, có thể rất chậm vợ chồng.

- Vận gặp Cô Quả thì bế tắc cô đơn.

Trên đây là đầy đủ những thông tin về sao Quả Tú. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những sao khác tương tự trên xemsomenh.com và đừng quên chia sẻ những bài viết đó đến với bạn bè và người thân của mình nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước