Giải đáp ý nghĩa số 81 dưới góc nhìn phong thủy chính xác nhất

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

I - Ý nghĩa số 81 theo luận giải thông thường

Trong quan niệm dân gian, số 8 kết hợp với số 1 có ý nghĩa là sự vận động tiến lên, ám chỉ sự phát triển và mang nhiều điều lành. Đối với những người kinh doanh, ý nghĩa số 81 này còn là sự thành công, những nỗ lực không ngừng của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, ý nghĩa số 81 còn chỉ sự sinh sôi, phát triển bổ trợ cho những người kinh doanh luôn thuận lợi và phát triển không ngừng trong làm ăn.

y-nghia-so-81

II - Ý nghĩa số 81 trong phong thủy

1 - Số 81 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch?

Sở dĩ ý nghĩa số 81 này đại diện cho sự phát triển và tích cực trong mọi việc vì quẻ dịch của con số này là một quẻ tốt, con số 81 có quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh Dịch. Quẻ này biểu tượng cho sự yên bình, thái bình hay sự hòa hợp. Tượng quẻ Thái có hào Dương ở dưới thể hiện thời kỳ thái bình, tiểu nhân không nhũng loạn được, quân tử đứng ra cầm quyền. Quẻ này chiêm đoán mọi việc đều được hanh thông, lớn mạnh, phát triển không ngừng. Càng hy vọng càng có triển vọng tốt đẹp và được bình yên. Hình ảnh quẻ ứng với ý nghĩa con số 81 là thiên địa giao được hiểu là trời đất đang thì giao nhau khiến thời vận cũng như mệnh số của con người tốt lên. Mọi sự như ý, tốt đẹp hết sức, tương lai mở rộng.

Vì vậy ý nghĩa số 81 gặp quẻ Thái tài lộc kinh doanh tốt, chọn làm ăn buôn bán sẽ thu được lợi nhuận gấp nhiều lần. Tình yêu hôn nhân được hoà thuận, trong ấm ngoài êm, hạnh phúc trọn đời.

Chọn số hợp tuổi May Mắn - Kích Tài Lộc

2 - Số 81 có ý nghĩa gì trong ngũ hành?

Để xét phong thuỷ cho một con số, chúng ta không bỏ qua yếu tố ngũ hành và mệnh tương sinh, tương hỗ, tương khắc của nó. Và trong ngũ hành, con số 81 có mệnh ngũ hành là mệnh Kim.

Mục đích chúng ta xác định mệnh ngũ hành của con số 81 này chính là để xác định những người có mệnh nào sẽ được con số này phù trợ, đem lại may mắn khi sử dụng. Đối với quy tắc ngũ hành tương sinh, người mệnh Thuỷ nên sử dụng con số 81 thuộc mệnh Kim này vì Kim sinh Thuỷ. Cho nên, ý nghĩa số 81 bổ trợ cho những người có mệnh Thuỷ. Ngoài ra, mệnh tương hỗ tương ứng với con số 81 này là mệnh Kim, người mệnh Kim khi vận dụng con số này trong cuộc sống sẽ gặp thuận lợi, phát triển hơn trong cuộc sống. Sử dụng con số 81, người mệnh Thủy và mệnh Kim sẽ luôn gặp may mắn, công thành danh toại, tình duyên gia đạo được hạnh phúc viên mãn.

Nhưng bên cạnh đó, qua việc xác định mệnh tương khắc cũng giúp chúng ta phòng tránh những trường hợp nào chúng ta không nên sử dụng con số mệnh Kim này. Người mệnh Mộc không nên sử dụng con số 81 vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc sử dụng một con số mệnh Kim sẽ không đem lại may mắn. Ý nghĩa của số 81 đối với người mệnh Mộc là cản trở sự nghiệp, gây ra nhiều rắc rối, khó khăn hơn trong cuộc sống.

Thông tin về ý nghĩa số 81 trong phong thủy của chuyên gia hy vọng phần nào đã giúp quý bạn biết được con số này hợp hay khắc với bản thân mình. Từ đó có phương án sử dụng kết hợp hài hòa các con số để mang lại may mắn tài lộc trong cuộc sống