Ý nghĩa số 84 mang lại vận khí tốt hay xấu cho bạn theo chuyên gia

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Các con số luôn xuất hiện xung quanh chúng ta mỗi ngày, Chắc hẳn nhiều người từng đặt ra câu hỏi liệu các con số có mang một ý nghĩa nào đó? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ 1 con số cụ thể đó là ý nghĩa số 84 trong phong thủy và dân gian? Từ đó bạn sẽ biết số 84 hợp và khắc với những tuổi nào. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

I - Ý nghĩa số 84 theo luận giải thông thường

Số 84 chính là sự kết hợp của sự phát đạt và hoàn hảo. Có thể hiểu đơn giản ý nghĩa số 84 chính là một năm bốn mùa làm ăn phát đạt, dư dả tiền bạc và sức khỏe. Số 84 là con số may mắn, đại diện cho một gia đình hạnh phúc, làm ăn phát đạt, mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Vì thế, nhiều người rất thích dùng con số này làm số may mắn cho mình với món muốn gia đạo bình an, kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

y-nghia-so-84

II - Ý nghĩa số 84 trong phong thủy

1 - Ý nghĩa của số 84 trong Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 84 ứng với quẻ dịch Địa Lôi Phục. Quẻ Địa Lôi Phục là tiếng sấm nổ đầu tiên báo hiệu thời đông tàn sang xuân, cũng tương tự với hình ảnh tuyết bao phủ trên mặt đất có chòm cây xanh non mới nảy mầm. Cũng chính là tia hy vọng đầu tiên nảy nở giữa thời kỳ đầy đen tối.

Quẻ khuyên người có can đảm đưa ra hướng đi mới, dù ban đầu gặp nhiều gian nan nhưng thức tỉnh được lòng người và thu được lòng người tốt cho hướng phát triển sự nghiệp về sau của bản thân. Người dụng quẻ Phục nên bền chí mặc dầu có phải trải qua nhiều khó khăn, không được nóng nảy, hấp tấp sẽ bạo động hoặc thất bại. Cơ bản ý nghĩa số 84 ứng với quẻ Phục tương đối tốt, mở ra tia hy vọng chính nghĩa có cơ hội phục hưng, có ngày được hiển vinh.

Chọn số hợp tuổi May Mắn - Kích Tài Lộc

2 - Ý nghĩa số 84 theo ngũ hành

Trong phong thủy sim, để nhận biết con số hợp với vận mệnh của mình, người ta thường dùng số cuối cùng để xác định. Con số 4 khi đứng cuối thì số 84 thuộc mệnh Mộc, rất phù hợp với người mệnh Mộc. Số 4 còn có thể tương sinh với người mệnh Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa).

Nếu xét về yếu tố hợp mệnh, số 84 thuộc hành Mộc, từ đó ta suy ra ý nghĩa số 84 sẽ tương hỗ với người mang mệnh Mộc, tương sinh với người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Những người mang mệnh Mộc và Hỏa nên chọn lựa con số 84 làm số may mắn của mình để “cải vận kích tài” bổ trợ cho con đường công danh, hút tài vận và mang đến sự thuận lợi viên mãn trong cuộc sống.

Khi gắn liền con số 84 với công việc, cuộc sống, người có mệnh Thủy sẽ được nó giúp công việc đều hanh thông, tình cảm sức khỏe đều tốt cả, ra ngoài thì luôn gặp may mắn.

Đối với quan niệm thông thường, ý nghĩa số 84 là một con số “một năm bốn mùa vô cùng đại phát” vô cùng tốt và tròn đầy. Thế nhưng ý nghĩa số 84 phong thủy, con số này sẽ tương khắc với người thuộc mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ). Người mệnh Thổ nên cân nhắc trong việc chọn lựa con số 84, bởi nó sẽ triệt tiêu đi “vượng khí” làm cho đường công danh sa sút và sức khỏe gặp nhiều vấn đề.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước