Vợ chồng tuổi Mậu Thìn 1988 nên sinh con năm nào?

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Xem tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp là điều mà tất cả các cặp vợ chồng tuổi 1988 đều muốn tìm hiểu. Các cặp bố mẹ sẽ có những ý định, mục đích khác nhau, nhưng tất cả đều hướng tới mong cầu đứa trẻ sinh ra được mạnh khỏe, thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Luận bố mẹ tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2018 2019 2020 như thế nào?

Khi vợ chồng bạn muốn biết tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào tốt, thì cũng cần phải biết kết quả đó dựa trên cơ sở nào. Chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn cách luận này, để vợ chồng bạn có thể hiểu rõ hơn và tự tin rằng kết quả xem sinh con hợp tuổi là vô cùng chính xác.

Phương pháp luận tuổi sinh con được dựa trên: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi của bố mẹ và con cái.

Bạn cũng lưu ý rằng kết quả này chính xác với cả những người con đã ra đời. Tức là khi xem vợ chồng tuổi Mậu Thìn nên sinh con năm nào trong các năm 2018 2019 2020, thì bạn có thể dùng để lựa chọn năm sinh con hợp với vợ chồng mình. Đồng thời cũng để biết tuổi của bố mẹ và con có hợp nhau không trong trường hơp con đã ra đời.

Bố mẹ tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp?

Để có kết quả chính xác nhất cho phép luận tuổi con hợp tuổi với tuổi bố mẹ tuổi Mậu Thìn, hay nói cách khác là để biết vợ chồng tuổi Mậu Thìn nên sinh con năm nào thì chúng ta sẽ cần đầy đủ 3 yếu tố: tuổi bố, tuổi mẹ và tuổi con.

Điều này có nghĩa là, khi luận giải tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào tốt thì tuổi của con phải hợp với cả tuổi bố và cả tuổi mẹ. Và hiện trong phép luận của chúng ta đang thiếu đi một dữ kiện, đó là thiếu mất đi tuổi bố hoặc tuổi mẹ.

Để có kết quả chính xác nhất cho câu hỏi này, mời quý bạn xem tại:

Bố sinh năm 1988 nên sinh con năm nào?

Mẹ sinh năm 1988 nên sinh con năm nào:

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước