Bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm nào tốt nhất

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Xem tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt là điều mà tất cả các cặp vợ chồng tuổi Quý Hợi đều mong muốn khám phá. Nếu như quý bạn chưa có con thì cần tìm hiểu để chọn năm sinh con hợp tuổi 1983 của hai vợ chồng. Còn nếu như quý bạn đã có con, thì cũng phải tìm hiểu để xem có hợp tuổi không, từ đó tìm cách hóa giải những xung khắc trong gia đình mình.

Xem vợ chồng tuổi Quý Hợi sinh con năm 2018 2019 2020 như thế nào?

Để đưa ra nhận định về việc tuổi Quý Hợi nên sinh con năm 2018 2019 hay năm 2020, chúng tôi không thể chỉ gửi đến quý bạn kết quả mà không đưa ra phương pháp luận giải của mình.

Phương pháp này đã được các chuyên gia về phong thủy sử dụng như là Kim Chỉ Nam để xem tuổi sinh con cho một tuổi bất kỳ. Đó chính là luận giải tuổi con hợp với bố mẹ tuổi 1983 dựa trên các yêu tố: ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chi.

Trong trường hợp quý bạn đang xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3,... cho vợ chồng mình, thì quý bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp này để luận tuổi hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Một điểm nữa mà quý bạn cần lưu ý, đó là khi chọn năm sinh con thì không nhất thiết phải vẹn toàn. Bởi trong mối quan hệ giữa người với người thì không có khái niệm hoàn mỹ, tức là luôn có sự xung - hợp giữa mọi người với nhau.

Bố mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt?

Để có kết quả chính xác nhất cho phép luận tuổi sinh con hợp tuổi Quý Hợi, hay nói cách khác là để biết vợ chồng tuổi 1983 nên sinh con năm nào thì chúng ta sẽ cần đầy đủ 3 yếu tố: tuổi bố, tuổi mẹ và tuổi con.

Điều này có nghĩa là, khi luận giải tuổi Quý Hợi sinh con năm 2018, 2019 hay 2020 sẽ tốt thì phải cần cả tuổi bố và tuổi mẹ. Và hiện trong phép luận của chúng ta đang thiếu đi một dữ kiện, đó là thiếu mất đi tuổi bố hoặc tuổi mẹ.

Để có kết quả chính xác nhất cho câu hỏi này, mời quý bạn xem tại:

Bố tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt

Mẹ sinh năm 1983 sinh con năm nào tốt

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước