Vợ chồng tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Quý bạn đang muốn tìm hiểu xem tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt? Trước khi khám phá đầy đủ, thì quý bạn cần biết phải biết cách luận tuổi con hợp tuổi bố mẹ như thế nào.

Phương pháp luận bố mẹ tuổi Bính Dần sinh con năm 2022, 2023 có tốt không?

Khi vợ chồng bạn muốn biết tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt, thì cũng cần phải biết kết quả đó dựa trên cơ sở nào. Chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn cách luận này, để vợ chồng bạn có thể hiểu rõ hơn và tự tin rằng kết quả xem sinh con hợp tuổi là vô cùng chính xác.

Phương pháp luận tuổi sinh con được dựa trên: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi của bố mẹ và con cái.

Bạn cũng lưu ý rằng kết quả này chính xác với cả những người con đã ra đời. Tức là khi xem vợ chồng sinh năm 1986 nên sinh con năm nào, thì bạn có thể dùng để lựa chọn năm sinh con hợp với vợ chồng mình. Đồng thời cũng để biết tuổi của bố mẹ và con có hợp nhau không trong trường hơp con đã ra đời.

Vợ chồng tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt?

Để có kết quả chính xác nhất cho phép luận tuổi con hợp tuổi với tuổi bố mẹ tuổi Bính Dần, hay nói cách khác là để biết vợ chồng tuổi Bính Dần sinh con năm 2022, 2023 có tốt không thì chúng ta sẽ cần đầy đủ 3 yếu tố: tuổi bố, tuổi mẹ và tuổi con.

Điều này có nghĩa là, khi luận giải tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt thì tuổi của con phải hợp với cả tuổi bố và cả tuổi mẹ. Và hiện trong phép luận của chúng ta đang thiếu đi một dữ kiện, đó là thiếu mất đi tuổi bố hoặc tuổi mẹ.

Để có kết quả chính xác nhất cho câu hỏi này, mời quý bạn xem tại:

Bố tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm nào tốt

Bố mẹ tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước