Ý NGHĨA SAO LÂM QUAN TRONG TỬ VI ĐẨU SỐ

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Sao Lâm Quan là một cát tinh trong khoa tử vi, Lâm quan mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, khi đi cùng sao xấu thì làm xấu thêm và khi đi cùng sao tốt thì làm cho cung đó tốt lên, Lâm Quan rất ưa đi cùng Thiên Mã. Bởi Lâm Quan mang nhiều ý nghĩa như Hóa Lộc. 

Sao Lâm Quan là một cát tinh đứng thứ 4 trong số 12 sao của vòng Tràng Sinh trong tử vi đẩu số, lần lượt là: sao Trường Sinh, sao Mộc Dục, sao Quan Đới, sao Lâm Quan, sao Đế Vượng, sao Suy, sao Bệnh, sao Tử, sao Mộ, sao Tuyệt, sao Thai, sao Dưỡng.

Sao Lâm Quan chỉ khoảng thời gian bắt đầu trưởng thành, bước ra đời của mỗi người, chỉ giai đoạn con người bắt đầu có những hành động, việc làm để phục vụ cuộc sống của bản thân và xã hội. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về bộ sao này qua bài viết dưới đây. 

Tên Sao: Lâm Quan

Ngũ Hành: Kim

Loại:

Đặc tính: Khoe khoang, thích làm dáng, lấy điệu, nói năng kiểu cách

Ý nghĩa sao Lâm Quan trong tử vi đẩu số

I - Tinh chất cơ bản của sao Lâm Quan

- Lâm Quan: Khoe khoang, thích làm dáng, lấy điệu, nói năng kiểu cách. - Gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp: chủ sự phát đạt vui vẻ. - Gặp nhiều sao mờ ám xấu xa: chủ sự phiền nhiễu, ngăn trở mọi công việc.

- Cơ Thể Trong Người: Lâm Quan tức là Cổ.

- Tính Tình: - Khoe khoang (giống Điếu Khách). Thích làm dáng, làm điệu, điệu bộ, nói năng kiểu cách (giống Hoa Cái). Có sách cho Lâm Quan có đặc tính cần mẫn, tinh anh, đàng hoàng, chủ sự làm ăn ?

** Ý Nghĩa Lâm Quan Ở Cung Tật, Hạn:

- Lâm Quan nếu gặp nhiều sao sáng sủa, tốt đẹp : chủ sự phát đạt, vui vẻ, hỷ tín.

- Lâm Quan nếu gặp nhiều sao mờ ám xấu xa : chủ sự phiền nhiễu, ngăn trở mọi công việc.

- Lâm Quan gặp Tử Phủ ở Mệnh : chủ quý hiển.

- Lâm Quan gặp Triệt Tuần ở Mệnh : hay phải tính toán.

II - Ý nghĩa của sao lâm quan ở các cung

1- Sao lâm quan ở cung Phụ Mẫu

Sao Lâm Quan tọa thủ tại cung Phụ Mẫu thì cha mẹ của họ hầu hết đều là người phúc hậu hay gặp may mắn.

2- Sao lâm quan ở cung Phúc Đức

Trong những người có sao Lâm Quan chiếu mệnh thì có nhiều người rất hay khoe khoang, nói khoác, khỏe của dù của cải, vật chất của họ không phải như thế, tuy nhiên họ thường phóng đại chúng lên.

3- Sao lâm quan ở cung Điền Trạch

Sao Lâm Quan tọa thủ tại cung Điền Trạch rất có lợi về nhà đất, hay nhà đất nhiều. Sao này thường giúp họ sở hữu được những mảnh đất tốt hay là nhiều mảnh đất mà không phải chịu tổn thất gì.

4- Sao lâm quan ở cung Quan Lộc

Những người mệnh có sao Lâm Quan cũng thường gặp nhiều  may mắn, họ hầu hết đều cần mẫn và hết sức chăm chỉ trong công việc làm ăn kinh danh buôn bán của bản thân.

5- Sao lâm quan ở cung Nô Bộc

Bạn bè của những người có sao Lâm Quan chiếu mệnh cũng có thể rất thích khoe khoang, lời nói của họ đôi khi rất kiểu cách, rào trước đón sau nên nhiều khi làm người khác hết sức mệt mỏi.

6- Sao lâm quan ở cung Thiên Di

Sao Lâm Quan tọa thủ tại cung Thiên Di ra ngoài hay có tính khoe khoang, nói khoác lác, nói quá lên về mọi vấn đề.

7- Sao lâm quan ở cung Tật Ách

Người có sao Lâm Quan chiếu mệnh hay gặp tai nạn té ngã, gặp phải những chuyện phiền lòng, không nghĩ ra cách giải quyết.

8- Sao lâm quan ở cung Tài Bạch

Tài lộc hanh thông là những già người ta nói về những người có sao Lâm Quan chiếu mệnh. Tuy nhiên, nếu họ gặp phải nhiều sao xấu thì lại phải gặp chuyện phiền nhiêu về tiền bạc, ảnh hưởng đến bản thân.

9- Sao lâm quan ở cung Tử Tức

Con cái của những người có sao này chiếu mệnh thường rất thông minh, tuy nhiên, chúng nhiều khi cũng ăn nói kiểu cách, hay khoe khoang nên đôi khi cũng không được lòng người khác và không được yêu quý.

10- Sao lâm quan ở cung Phu Thê

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng người phối ngẫu của những người mệnh có sao Lâm Quan cũng là người hay khoe khoang, tự phụ về bản thân mình.

11- Sao lâm quan ở cung Huynh Đệ

Một điểm may mắn có thể dễ dàng nhận thấy đó là những người có sao Lâm Quan chiếu mệnh thì thường rất đông anh chị em. Hơn nữa, anh chị em của họ lại biết cách yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ liên quan đến sao Lâm Quan mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giải đáp hết tất  cả những thắc mắc của bạn.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước