Ý NGHĨA SAO PHỤC BINH TRONG TỬ VI ĐẨU SỐ

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Sao Phục Binh là một phụ tinh. Phục Binh là sao thứ 11 trong tổng số 12 sao của vòng Bác Sĩ theo thứ tự Bác Sĩ, Lực Sĩ, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tấu Thư, Phi Liêm, Hỷ Thần, Bệnh Phủ, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ. Ngoài ra, sao Phục Binh còn là một trong 4 ngôi sao theo Binh Hình Tướng Ấn (Phục Binh, Tướng Quân, Thiên Hình, Quốc Ấn). Sao Phục Binh hàm chứa ý nghĩa không tốt, có ảnh hưởng xấu đến vận mệnh thân chủ. Bài viết này cung cấp cách giải trừ vận xấu cho sao Phục Binh, tham khảo ngay. Cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của sao Phục Binh tại các cung trong khoa tử vi cùng Xem Số Mệnh trong bài viết này.

Tên Sao: Phục Binh

Ngũ Hành: Hỏa.

Loại: Sát tinh.

Đặc tính:

Ý nghĩa sao Phục Binh trong khoa tử vi

I - Tính chất cơ bản của sao Phục Binh.
- Gặp nhiều sao tốt đẹp: hay giúp đỡ phò tá, Chủ những việc có liên quan đến quân sự.

- Gặp nhiều sao xấu xa: gian quyệt, hay lừa đảo, trộm cắp, Chủ những việc ám muội, hãm hại.

- Tính Tình: Phục Binh là ác tinh, biểu lộ qua các đặc tính sau: Hay nói xấu, dèm pha người khác. Hay hại kẻ khác bằng hành động, thủ đoạn, lắm khi táo bạo như phục kích, ám sát. - Hay đố kỵ, cạnh tranh, ngăn trở, làm nhục. - Hay lừa đảo, theo dõi, rình rập, bắt ghen. Đó là tính nết của tiểu nhân, cường đồ. Ngược lại, người có Phục Binh cũng bị nói xấu, đố kỵ, mưu hại, bắt ghen, theo dõi, lừa gạt.

** Phục Binh Khi Vào Các Hạn:

- Hạn có sao Phục Binh, Tang Môn, là hạn có tang.

- Gặp sao Bạch Hổ là hạn bị khẩu thiệt.

II - Ý nghĩa của sao phục binh ở các cung

1. Sao phục binh ở cung Phụ Mẫu

Người này không mấy tự hào về cha mẹ bởi họ là người cơ mưu, quyền biến, gian xảo, thủ đoạn, dối trá, đa nghi. Chính vì những đặc điểm đó của cha mẹ mà sau nà cuộc sống của người này bị ảnh hưởng không ít.

2. Sao phục binh ở cung Phúc Đức

Chủ sự có đất có hình thù nhất định, có thể giống như hình cái chiêng hoặc giống như hình người lính cầm gương.

3. Sao phục binh ở cung Điền Trạch

Do có thể sao Phục Bình chiếu mệnh gặp sao xấu mà nhà đất của chủ sự thường xuyên có trộm viếng thăm. Cần phải cảnh giác để tránh mất cắp hoặc tai biến bất ngờ xảy ra.

4. Sao phục binh ở Quan Lộc

Người được sao Phục Bình chiếu mệnh có thể bị đố kỵ, hãm hại chính vì vậy mà công danh cũng không mấy khởi sắc, trắc trở, hay bị kẻ xấu rình rập, dèm pha, hãm hại.

5. Sao phục binh ở cung Nô Bộc

Dường như người này không có được sự trung thành của bất cứ ai và cũng không có được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Phục Binh chủ sự tôi tớ phản chủ và hại chủ, nhà có nội phản. Tôi tớ, bạn bè là tòng trộm của. Nhân tình hay ghen tuông, bắt ghen.

6. Sao phục binh ở cung Thiên Di

Nếu được sao Phục Binh chiếu mệnh mà lại gặp sao xấu thì người nà sẽ gặp xui hơn là may mắn. Đặc biệt ra ngoài bị đố kỵ, cạnh tranh. Thường bị ám hại, phục kích, mưu sát nếu có sát tinh.

7. Sao phục binh ở cung Tật Ách

Có thể là do hay đi phụ tá và làm những việc có liên quan đến quân sự mà chủ sự có thể bị tai họa bất ngờ về súng đạn. Đây là điều không ai có thể biết trước để mà phòng tránh, tuy nhiên khi làm những công việc này cũng nên chú ý và phải có đồ bảo hộ để bảo vệ tính mạng.

8. Sao phục binh ở cung Tài Bạch

Do Phục Binh là sát tinh nên chủ sự có nhiều tính xấu, chính vì vậy mà bị rất nhiều người ghen ghét và hãm hại. Thường bị trộm lấy đồ, bị người ghen ghét, đố kỵ. Bị người sang đoạt, quỵt hụi, ăn chận.

9. Sao phục binh ở cung Tử Tức

Người này có con trước khi cưới.

10. Sao phục binh ở cung Phu Thê

Hôn nhân của người này cũng không mấy suôn sẻ, hay bị ngăn trở, hoặc vợ chồng bất hòa, khắc khẩu. Quen nhau, thường đi lại với nhau rồi sau mới cưới hỏi.

11. Sao phục binh ở cung Huynh Đệ

Do là sao sát tinh chiếu mệnh nên chủ về anh chị em thường có chửa hoang hay có dị bào.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về sao Phục Binh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phòng tránh cũng như chủ động có những chuẩn bị tốt hơn trong cuộc sống của mình. Tuy là một sao sát sinh những nếu biết kết hợp với những sao tốt đẹp thì sẽ có phần khởi sắc hơn. Hãy chia sẻ ngay bài viết này đề mọi người cùng biết nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước