Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2024 là Vượng hay Suy?

Thứ 2, 9/10/2023 - 14:05

Mục lục
 
Mục lục

Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng nhận thấy năm Giáp Thìn là một năm có sự đi lại nhiều và gặp chuyện phiền muộn trong gia đình. Tuy tiền bạc có nhưng cũng phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống và bản thân, nên không dư dả. Bên cạnh đó nữ tuổi 1996 cần phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. 

Bính Tý - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 29 Tuổi

Sinh từ: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Ngũ hành bản mệnh: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông

Cung phi: Khôn

Tướng xương - Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Đối với NAM tuổi 1996, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành 

Ngũ hành của những người sinh năm này là Thủy gặp năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc vào Hỏa tức là Khắc Xuất (Xấu): Luận tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng cho biết bản mệnh trong năm chủ về hao tổn. Điều này thể hiện ở vấn đề sức khỏe không được tốt, dễ bệnh tật hay ốm đau. Trong năm công việc của người hành Thủy cũng gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên vẫn có được những kết quả tốt đẹp, đồng thời được mọi người giúp đỡ. Ngoài ra, tháng Hỏa vượng tức tháng 5 mọi việc của người tuổi này chuyển biến không như ý, công việc gặp phải khó khăn và hao tán nhiều tiền bạc.

Thiên can 

Xem bói tử vi tuổi Tý 1996 năm 2024 nữ mạng cho hay thiên can người tuổi này Bính (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2024 Giáp Thìn thiên can Giáp (thuộc hành Mộc) là chủ về mối quan hệ Bình Hòa: Trong năm Giáp Thìn theo đó có nhiều chuyển biến không được khởi sắc cho chủ nhân, hoặc không đạt được những mong muốn ban đầu đặt ra. Về ngũ hành, thiên can của năm 2024 có ngũ hành tương sinh cho với ngũ hành của can người tuổi này, cho nên nếu phát triển hay mở mang công việc trong năm được lợi, cùng với đó nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. 

Địa chi

Người tuổi này có địa chi Tý gặp năm Giáp Thìn ứng với địa chi Thìn là quan hệ Tam Hợp: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng dự báo sẽ có nhiều thay đổi liên quan tới tinh thần cũng như tình cảm. Công việc của bản thân nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh hoặc anh em bạn bè. Đồng thời mối quan hệ về làm ăn kinh doanh cũng không ngừng mở rộng, tạo lập được liên kết mới. Bên cạnh đó, về phương diện gia đạo trong nhà nhiều khả năng đón được tin vui về việc thêm người năm này. 

Cung phi 

Theo tử vi nữ 1996 năm 2024, cung phi của người sinh năm này là Khôn ngũ hành Thổ gặp cung phi Chấn ngũ hành Mộc của năm 2024 Giáp Thìn tương ứng khí Họa Hại: Năm Giáp Thìn theo đó chủ về cuộc sống không thuận như ý muốn và gặp phải những chuyện đưa tới thị phi. Xét quan hệ ngũ hành cung phi của năm Mộc khắc với ngũ hành Thổ của chủ mệnh, cho nên không nên thay đổi công việc trong năm 2024. Mọi việc chủ mệnh tiến hành đều tự thân làm nên. 

Kết luận tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng: Trong năm nay tốt xấu đan xen nhau vì thế làm việc gì cũng phải tính toán kỹ. Ngoài ra trong năm nay bản mệnh không được tốt phải suy nghĩ nhiều do trong nhà năm nay có chuyện buồn phiền đưa tới. Phương diện tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống và cho bản thân. 

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2024 mạng 

Nữ 1996 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa sao: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh chủ về sức khỏe thai sản trong năm Giáp Thìn nên chú ý cẩn thận. Đề phòng vấn đề thương tật, những bất lợi liên quan tới tai hình, thưa kiện, giấy tờ, khẩu thiệt. Tháng 2 và 8 là hai tháng người này cẩn trọng về chuyện quan sự, vật nuôi khó nuôi và gia đạo không được yên ổn.

Sao hạn tử vi 2024 Bính Tý nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2024 gặp hạn Ngũ Mộ chủ về năm công việc của người nam mạng chủ về hao tán tiền bạc. Bên cạnh đó còn chú ý mất của. Chớ nên sắm mua đồ lậu, đồ đạc mua trong năm cần có đầy đủ hóa đơn. Đừng cho người khác ngủ nhờ vì dễ đưa tới cho chủ mệnh những điều không tốt.

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi

Hạn tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Tý năm 2024 phạm phải Hoang Ốc và Tam Tai. 

Vận niên nữ mạng 1996 năm 2024

Trư Phùng Hỏa: Xấu

Vận niên Trư Phùng Hỏa là vận niên biểu tượng cho hình ảnh Lợn bị gặp lửa hay còn gọi là lợn quay nên ý nghĩa xấu. Theo tử vi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2024 đây là năm chủ mệnh có những biến cố đột xuất đưa tới. Thu nhập cũng không được tốt, công việc bận rộn và vất vả. Bên cạnh đó người này làm ơn dễ báo oán, vì thế nên an phận thủ thường sẽ tốt hơn. Thời cơ đưa tới cũng nên suy xét kỹ lưỡng, cẩn thận và công danh nên nhờ người hỗ trợ mới được kết quả như ý. Đường tình duyên cuối năm tốt lên.

Tứ trụ 2024 tuổi Bính Tý nữ mạng

Thiên Hòa, Địa Lợi: Thấy mọi việc của nữ mạng tuổi Bính Tý năm 2024 không được như mong muốn. Tuy nhiên khi nữ mệnh gặp khó khăn thì được gia đình và bạn bè giúp đỡ. 

Tổng kết: 

Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng dự báo nhiều cuộc sống năm tới có nhiều thăng trầm. Chính vì thế quý nữ sinh năm 1996 cần có kế hoạch tính toán kỹ lưỡng trước mối quyết định thay đổi. Đặc biệt chú ý những mâu thuẫn trong gia đình, cần bình tĩnh và nghĩ thoáng kẻo khiến tinh thần mệt mỏi.
Lời cuối xemsomenh.com kính chúc quý nữ Bính Tý một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Để xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước