Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024 Chi tiết nhất

Thứ 7, 21/10/2023 - 17:40

Mục lục
 
Mục lục

Theo luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng dự đoán năm nay chủ mệnh có vận đen và khó khăn trong cuộc sống năm nay, mọi việc không được suôn sẻ và công việc dễ bị thay đổi hoặc gặp trở ngại. Tuy nhiên, tình hình tài chính được duy trì ở mức bình thường. Dưới đây là phần luận giải chi tiết và chính xác nhất.

Nhâm Tuất - Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 43 Tuổi

Sinh từ: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn)

Cung phi: Ly

Tướng xương - Xương con Chó, tướng tinh con chim trĩ

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1994 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng

Ngũ hành 

Theo tử vi Giáp Tuất 2024 nam mạng cho biết ngũ hành bản mệnh của tuổi là Hoả gặp năm cũng ngũ hành Hoả tương ứng quan hệ chủ về Tương Trợ (Tốt): Trong năm người tuổi này kinh doanh mở mang, nhiều khả năng liên kết hay hùn hạp với người thân hoặc các mối quan hệ bạn bè. Với các dự định liên quan tới công việc đều có thể tiến hành. Những tháng giữa năm là thời điểm thuận lợi để người tuổi này kiếm ra tiền bạc. Cuối năm việc kiếm ra tiền bạc không được nhiều thuận lợi như thời điểm giữa năm.

Thiên can 

Thiên can Giáp của người tuổi này (hành Mộc) gặp năm Giáp Thìn có thiên can Giáp (hành Mộc) là quan hệ chủ về Tương Trợ. Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2024 nam mạng dự báo công việc của chủ mệnh được quý nhân hỗ trợ, với khó khăn đều được giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua. Kinh doanh dễ hùn hạp hoặc có sự liên kết với người khác. Năm Giáp Thìn đối với người tuổi này khi xét về bản mệnh thì đây là năm chủ mệnh có bản mệnh khá tốt, do đó nếu thực hiện các dự định thì đều được như ý muốn, đặc biệt có thể tận dụng thành quả để xây dựng tiền đề cho những dự định cho tương lai.

Địa chi

Người tuổi này địa chi Tuất gặp địa chi của năm Giáp Thìn là Thìn chủ về quan hệ Tương Xung hay Tuế Phá bản mệnh: Xem bói tử vi nam 1994 năm 2024 cho biết công việc làm ăn chủ về khó khăn, bất lợi và dễ thay đổi công việc. Cùng với đó sức khỏe của người tuổi này không tốt và tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều. Người tuổi này chú ý mọi việc khó thuận lợi như mong muốn. Nếu đau ốm trong năm này thì chủ về đau ốm và lâu khỏi bệnh.

Cung phi 

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng, người cung phi Càn (ngũ hành thuộc Kim) gặp cung phi năm 2024 Chấn (ngũ hành thuộc Mộc) là tương ứng với khí Ngũ Quỷ: Trong năm người cung Càn dễ gặp chuyện thị phi, nói xấu sau lưng. Sức khỏe không tốt, dễ mất mát về của cải. Ngoài ra đổi mới về công việc năm Thìn 2024 đối với người tuổi này cũng không chủ về thuận lợi. Xét quan hệ ngũ hành cung phi năm 2024 với tuổi này là Tương Khắc nên có những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như công việc.

Kết luận tử vi Giáp Tuất 2024 nam mạng: 

Dựa trên sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong năm Giáp Thìn, cho thấy cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi, đặc biệt là trong công việc và kinh doanh. Nếu có kế hoạch đi xa, cần cẩn trọng để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn. Ngoài ra, trong gia đình cũng sẽ có những rắc rối tình cảm và thiếu sự hòa hợp, cũng như những vấn đề tiền bạc có thể gây ra một số khó khăn và bất lợi trong năm nay.

Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng 

Nam 1994 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng cho hay sao Thái Bạch là sao chiếu thuộc ngũ hành Kim xấu nhất cho người mệnh Mộc, người mệnh khác bị ảnh hưởng ít hơn. Gặp sao chiếu này chủ mệnh chú ý về việc quân sự, tiền bạc có sự hao tán nhiều khoản. Trong năm tiểu nhân có thể phá hoại các công việc làm ăn của chủ mệnh.Tháng xấu nhất là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8, màu khắc kỵ không nên dùng là màu trắng.

Sao hạn tử vi tuổi Tuất 2024 nam mạng 1994

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Người nam mạng tuổi này gặp hạn Thiên Tinh nên chú ý về chứng ngộ độc. Ra ngoài cẩn thận về lời nói hoặc vướng vào những chuyện tai bay vạ gió. Sức khỏe của người nam mạng trong năm cũng chủ về không tốt. 

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

Hạn tuổi Giáp Tuất nam mạng 2024

Nam mạng tuổi Giáp Tuất năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. 

Vận niên năm 2024 tuổi Giáp Tuất nam 

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Vận niên Long Đắc Vũ tức là Long ngộ Vân hay còn gọi là rồng gặp được may. Theo tử vi tuổi Tuất 1994 nam mạng 2024 đây là vận niên chủ về ý nghĩa tốt rất có lợi cho việc học tập của chủ mệnh. Khả năng đưa tới những cơ hội đến được với môi trường phù hợp và đạt những kết quả như mong muốn. Vận niên này cũng báo hiệu về cuộc sống thay đổi, tuy nhiên lên hay xuống còn tùy vào bản mệnh và thời vận. Cẩn trọng và sống với cái tâm thiện lành thì may tới họa lùi, học hành có kết quả theo chiều hướng đi lên.

Tứ trụ tử vi 2024 Giáp Tuất nam mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Trong năm nay, sức khỏe của chủ vấn đề không được tốt, thường dễ bị đau ốm và mọi việc không có xu hướng tích cực.

Tổng kết:

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng dự đoán năm nay có thể đem đến những thử thách và khó khăn trong cuộc sống của chủ mệnh. Công việc có thể gặp những thay đổi và khó khăn, tài chính có thể không được thuận lợi như mong đợi. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá sớm, hãy chuẩn bị tâm lý và cố gắng hết sức để vượt qua mọi khó khăn đến với bạn. Hãy lạc quan và hy vọng rằng năm nay sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công đến với nam mạng Giáp Tuất.

Xem tử vi năm mới Giáp Thìn cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước