Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2024 chính xác nhất

Thứ 6, 6/10/2023 - 19:24

Mục lục
 
Mục lục

Trong tâm linh phong thủy phương Đông, tử vi được coi là một yếu tố quan trọng để đánh giá vận mệnh của con người trong những năm tiếp theo. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 nữ mạng dự đoán năm nay là một năm quan trọng trong cuộc đời của bản mệnh. Tử vi cho thấy rằng vận số cuộc sống của quý nữ tuổi 1979 trong năm nay sẽ có nhiều biến động và thử thách. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong công việc, tài chính, gia đình và sức khỏe. Vậy, liệu năm 2024 có phải là một năm may mắn hay khó khăn đối với nữ tuổi Mùi 1979? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Kỷ Mùi - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 46 Tuổi

Sinh từ: 28/1/1979 đến 15/2/1980

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời)

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con rùa

Đối với NAM tuổi 1979, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành 

Người sinh năm này có ngũ hành bản mệnh Hoả gặp năm 2024 Giáp Thìn cũng có ngũ hành Hoả là mối quan hệ Tương Trợ (Tốt): Tử vi nữ 1979 năm 2024 cho biết mọi việc trong năm của chủ mệnh hành Hoả tiến triển tương đối thuận lợi. Kinh doanh làm ăn có sự phát triển và hùn hạp với anh em bạn bè hoặc người thân trong nhà. Đối với dự định mới trong công việc hay trong cuộc sống có thể tiến hành năm này. Người bản mệnh Hoả sức khỏe khá tốt. Tiền bạc có cơ hội kiếm tốt nhất là vào giữa năm.

Thiên can 

Thiên can của người này là Kỷ (ngũ hành Thổ) gặp thiên can của năm 2024 là Giáp (ngũ hành Mộc) là chủ về Tương Hợp: Theo đó năm này chủ về công việc của người thiên can Kỷ có sự giúp đỡ của quý nhân. Nhiều khả năng công việc mở mang, thêm sự liên kết hay có đầu tư chung. Xét theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024 về công danh nếu dự định mưu cầu năm này cũng khá tốt. Bản mệnh cần chú ý về ngũ hành thiên can tuổi và thiên can của năm có sự tương khắc nên bản thân nên quan tâm hơn tới sức khỏe.

Địa chi

Địa chi người tuổi này Mùi gặp địa chi năm 2024 Thìn thuộc vào Tứ Hành Xung: Người tuổi này năm Giáp Thìn cuộc sống có những bất lợi. Xem bói tử vi nữ mạng 1979 năm 2024 thấy rằng kinh doanh ăn làm ăn cẩn thận trở ngại hoặc đưa tới kết quả không được như mong muốn. Sức khỏe của người tuổi Mùi không tốt, bệnh tật thì lâu khỏi. Công việc làm ăn trong năm dễ thay đổi trong năm này. Bên cạnh đó, địa chi Mùi hành Thổ, chi năm cũng hành Thổ tức là vượng Thổ nên đưa tới thêm những trở ngại sự nghiệp hay tiền bạc.

Cung phi 

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng theo cho thấy cung phi người này Chấn (ngũ hành Mộc) và cung phi năm Giáp Thìn Chấn (ngũ hành Mộc) là Phục Vị: Theo đó những người này trong năm 2024 công việc kinh doanh hay làm ăn không có sự biến động. Đây cũng là năm không nên tiến hành những thay đổi công việc vì khó có thể đạt được thành quả như ý muốn. Ngũ hành của cung phi năm bình hòa với ngũ hành cung phi tuổi, cho nên tiền bạc có lộc đưa tới và phương diện tình cảm cũng tương đối tốt, cơ bản bình thường.

Kết luận: Luận tử vi 2024 nữ kỷ mùi 1979 cho thấy cuộc sống trong năm nay sẽ không thuận lợi, gặp khó khăn và trở ngại trong nhiều mặt cuộc sống. Công việc sẽ dễ gặp thay đổi và mở rộng kinh doanh cũng không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, trong năm nay có thể có những phiền muộn trong gia đình và sức khỏe cũng không được tốt.

Vận hạn tử vi 1979 nữ mạng năm 2024 

Sao chiếu mệnh tử vi 2024 Kỷ Mùi nữ mạng 

Sao Kế Đô (Thổ Tinh): 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa sao: Sao chiếu mệnh của tử vi tuổi 1979 nữ mạng năm 2024 là sao Kế Đô. Đây là hung tinh dự báo về năm đưa tới nhiều bất lợi về sức khỏe, gia đạo không được yên ổn, thị phi. Tuy nhiên nếu người nữ tuổi này mang thai trong năm sẽ có được điều may hên và chồng cũng đón được may mắn này. Còn không mang thai chủ mệnh có thể gặp trở ngại cũng như bất lợi công việc cuộc sống. Tháng chủ mệnh cần lưu tâm là tháng 3, tháng 9 

Sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng 

Hạn Thiên Tinh (Đại Hạn): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Tử vi nữ sinh 1979 năm 2024 gặp hạn Thiên Tinh đề phòng trong năm chứng ngộ độc. Khi ra ngoài làm việc gì cũng nên cẩn thận, chú ý vướng phải những tai bay vạ gió hoặc bất lợi cho công việc đưa tới. Sức khỏe của người tuổi này nên lưu tâm, đặc biệt nếu nữ mạng đang mai thai thì đi lại lưu ý và có thể ốm đau.

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi

Hạn tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2024 phạm phải hạn Kim Lâu. 

Vận niên nữ Kỷ Mùi 1979 năm 2024
 

Cẩu cuồng phong: Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong là vận niên ý nghĩa về năm có chuyển biến không thuận lợi, kém may mắn. Công việc nên chọn cách làm chắc chắn để thực hiện, bản thân cần lưu tâm chữ tín và hạn chế tối đa việc tham gia vào những công việc chủ về yếu tố may rủi. Theo tử vi năm 2024 Kỷ Mùi nữ mạng thì đây là năm chủ mệnh có thể xuất hiện tranh chấp hay đố kỵ trong quan hệ bạn bè. Tiền bạc nên hạn chế xuất ra trong năm, đầu tư kinh doanh hay thay đổi việc gì cần tính toán kỹ lưỡng. 

Tứ trụ tử vi nữ Kỷ Mùi 2024 

Thiên Hòa - Địa Xung: Chủ về trong năm nay mọi việc làm ăn của nữ Kỷ Mùi không được tốt. Ngoài ra trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện muộn đưa tới. 

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng mà xemsomenh.com muốn chia sẻ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đó chỉ là những dự báo và tương lai vẫn luôn thay đổi. Quan trọng hơn hết, chúng ta cần có tinh thần lạc quan, tích cực và kiên định trong mọi hoàn cảnh để vượt qua thử thách và tận hưởng những niềm vui của cuộc sống. Chúc nữ tuổi 1979 sức khỏe, may mắn và thành công trong năm mới!

Xem tử vi năm mới Giáp Thìn cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước