Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2024 - Chi tiết , Chính xác

Thứ 6, 6/10/2023 - 11:02

Mục lục
 
Mục lục

Năm mới sắp đến, đây là thời điểm để ta xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024 nữ mạng. Trải qua những năm tháng đầy biến động, liệu trong năm nay, những người thuộc tuổi này có gặp may mắn và thành công hay không? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá vận hạn của tuổi 1978 nữ mạng trong năm 2024.

Mậu Ngọ - Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 47 Tuổi

Sinh từ: 7/2/1978 đến 27/1/1979

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hoả

Cung phi: Khôn

Tướng xương - Xương con ngựa, tướng tinh con heo

Đối với NAM tuổi 1978, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng 

Ngũ hành 

Người sinh năm này ngũ hành của bản mệnh là Hỏa gặp năm 2024 ngũ hành là Hỏa có quan hệ về Tương Hợp (Tốt): Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2024 chủ về thuận lợi, nhiều cơ hội mở mang, phát triển các mối liên kết trong công việc. Cùng với đó, sức khỏe của người bản mệnh Hỏa trong năm cũng tương đối tốt. Với những dự định đang có mục tiêu tiến hành năm này thì nên thực hiện. Ngoài ra về cơ hội kiếm tiền bạc thì những tháng giữa năm vô cùng thuận lợi.

Thiên can 

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 cho thấy thiên can là Mậu hành Thổ gặp năm có thiên can Giáp hành Mộc là thể hiện mối quan hệ Tương Xung: Năm 2024 chủ mệnh có nhiều thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn, cũng như sự đổi mới hay mở mang. Tình cảm của vợ chồng tuổi này trong năm chủ về không được thuận lợi, có nhiều mâu thuẫn. Ngoài ra, chủ mệnh còn dễ vướng vào thị phi. Tiêu hao nhiều tiền bạc nên trong năm trước những khoản chi, bản thân cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Địa chi

Địa chi của người tuổi Ngọ gặp năm địa chi Thìn 2024 là quan hệ Bình Hòa: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng cho biết chủ mệnh cần chú ý về công việc không thay đổi hoặc thay đổi không có lợi. Nếu người tuổi này thay đổi công việc thì chủ về tiêu hao nhiều tiền và nguồn vốn đầu tư bỏ ra ban đầu khó thu hồi được. Ngũ hành của địa chi Ngọ gặp ngũ hành địa chi năm Thìn quan hệ Sinh Xuất nên tiền bạc trong năm hao tốn nhiều, sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

Cung phi 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2024 nữ mạng cho thấy cung phi Khôn thuộc hành Thổ gặp cung phi năm Giáp Thìn là Chấn thuộc hành Mộc tương ứng khí Họa Hại: Chủ mệnh cung Khôn năm 2024 cuộc sống không chuyển biến như ý muốn. Bên cạnh đó người này dễ gặp phải những chuyện thị phi. Ngũ hành của cung phi của năm Giáp Thìn chủ về tương khắc với ngũ hành cung phi cho người sinh năm này, cho nên đây là năm có thay đổi về công việc, không nhận được sự hỗ trợ từ người xung quanh và bản thân tự cố gắng.

Kết luận tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2024: Đối với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2024, phần cuộc sống và công việc sẽ không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại và không nên thay đổi công việc hiện tại. Về mặt tình cảm, năm nay có thể gặp phải những chuyện buồn đau và thị phi về tài chính. Ngoài ra, sức khỏe của người nữ tuổi này cũng chưa được tốt, có thể gặp phải đau ốm.

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1978 năm 2024

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng, sao Vân Hớn khiến công việc kinh doanh của người nữ mạng tuổi này cơ bản bình thường. Nhưng nếu đang mang thai thì có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Ngoài chủ mệnh dễ bất lợi về sức khỏe, tai hình, những chuyện liên quan tới thưa kiện giấy tờ trong năm. Đặc biệt là tháng 2, tháng 8 âm lịch có chuyện quan sự, đề phòng khó nuôi súc vật và gia đạo đưa tới nhiều chuyện. 

Sao hạn tử vi Mậu Ngọ nữ 2024

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Luận giải tử vi 2024 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cho biết gặp hạn Ngũ Mộ nên mọi việc cần lưu ý, tiền bạc có sự hao tán, thậm chí mất mát của cải. Bên cạnh đó còn có thể gặp phải chuyện tai bay vạ gió. Mua sắm đồ chú ý cần có hóa đơn đầy đủ và không nên mua đồ lâu. Trong năm đừng cho người khác ngủ nhờ. 

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi

Hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2024 phạm phải Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi 2024 Mậu Ngọ nữ mạng

Trư Phùng Hỏa: Xấu

Vận niên Trư Phùng Hỏa là vận niên chủ về năm 2024 của người tuổi này có nhiều việc trái lòng, không thuận ý. Làm ăn thì bị kẻ khác phá hoại, tìm cách cạnh tranh. Tình cảm gia đạo chủ về bất hòa, nhiều chuyện xung đột đưa tới. An phận trong năm là tốt nhất, nếu giúp người khác dễ mắc oán. Nên làm công việc làm công ăn lương, cẩn trọng trong giữ gìn tiền bạc. Ngoài ra địa vị công danh được người giúp đỡ mới mong cải thiện. Tình duyên không nhiều thay đổi và cuối năm dự báo tin tốt.

Tứ trụ tử vi 1978 năm 2024 nữ mạng

Thiên Hòa - Địa Hợp: Chủ về trong năm nay, nữ mệnh tuổi 1978  khi gặp khó khăn thì được mọi người giúp đỡ và hỗ trợ. 

Kết luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng:

Trên đây là một số thông tin về vận số cuộc sống trong năm 2024 cho nữ giới tuổi Mậu Ngọ năm sinh 1978. Dù lành hay dữ, cuộc sống luôn tồn tại những bất ngờ. Vì vậy, đừng quá lo lắng về tương lai mà hãy sống và làm việc với tinh thần cẩn trọng và cố gắng hết sức. Chỉ có vậy, bạn mới có thể đối mặt và vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Chúc bạn một năm mới nhiều may mắn và thành công!

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ