Tuổi Tân Dậu 1981 sinh con năm nào tốt nhất và hợp tuổi bố mẹ

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Khám phá tuổi Tân Dậu nên sinh con năm nào là việc vô cùng quan trọng đối với các cặp vợ chồng sinh năm 1981. Người con có thể đã ra đời, cũng có thể đây là năm dự định sinh con. Dẫu biết con cái là lộc trời cho, nhưng nếu có thể sinh con hợp tuổi, hoặc nếu không hợp tuổi thì biết được con cái và bố mẹ hợp khắc ở điểm nào là điều rất tuyệt vời.

Phương pháp luận tuổi Tân Dậu sinh con năm 2018, 2019, 2020 sẽ là tốt nhất

Để luận giải điều này, thì từ xưa tới nay các chuyên gia về tửu vi, phong thủy vẫn dựa trên 3 yếu tố chính đó là: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi của con cái và bố mẹ.

Đây là 3 yếu tố cấu thành nên tuổi của một người, khi luận các yếu tố này thì hiếm có khi nào có sự hòa hợp tất cả. Cũng giống như mối quan hệ giữa người và người, không bao giờ có sự hoàn hảo.

Vợ chồng tuổi Tân Dậu sinh con năm nào tốt?

Trong phương pháp luận này, thì chúng ta cần đầy đủ 3 dữ liệu: tuổi con (năm con ra đời hoặc năm dự kiến sinh con), tuổi bố và tuổi mẹ.

Hiện tại thì chúng ta đang thiếu đi một phần dữ liệu, mới có tuổi con và tuổi Tân Dậu (của bố hoặc mẹ) mà thôi. Điều này dẫn đến phép luận vợ chồng tuổi Tân Dậu sinh con năm nào tốt sẽ không có kết quả chính xác nhất.

Để xem chi tiết tuổi Tân Dậu sinh con năm nào tốt, mời bạn xem tại:

Bố tuổi Tân Dậu 1981 sinh con năm nào tốt

Mẹ tuổi Tân Dậu sinh con năm nào tốt nhất