Tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nào thì hợp và hợp tuổi bố mẹ

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nào thì hợp là điều mà tất cả các cặp vợ chồng tuổi Kỷ Mùi đều mong muốn khám phá. Nếu như quý bạn chưa có con thì cần tìm hiểu để chọn năm sinh con hợp tuổi hai vợ chồng. Còn nếu như quý bạn đã có con, thì cũng phải tìm hiểu để xem có hợp tuổi không, từ đó tìm cách hóa giải những xung khắc trong gia đình mình.

Cha mẹ tuổi kỷ mùi sinh con năm nào tốt

Xem Bố mẹ tuổi Kỷ Mùi sinh con dựa trên cơ sở nào?

Để đưa ra nhận định về việc tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nay có tốt không, chúng tôi không thể chỉ gửi đến quý bạn kết quả mà không đưa ra phương pháp luận giải của mình.

Phương pháp này đã được các chuyên gia về phong thủy sử dụng như là Kim Chỉ Nam để xem tuổi sinh con cho một tuổi bất kỳ. Đó chính là luận giải tuổi con hợp với bố mẹ tuổi 1979 sinh con năm nay và các năm khác dựa trên các yêu tố: ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chi.

Trong trường hợp quý bạn đang xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3,... cho vợ chồng mình, thì quý bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp này để luận tuổi hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Một điểm nữa mà quý bạn cần lưu ý, đó là khi chọn năm sinh con thì không nhất thiết phải vẹn toàn. Bởi trong mối quan hệ giữa người với người thì không có khái niệm hoàn mỹ, tức là luôn có sự xung - hợp giữa mọi người với nhau.

Vợ chồng tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nào thì hợp và tốt nhất?

Có một điều mà quý bạn cần đặc biệt chú ý, đó làm khi xem tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nào tốt thì cần đầy đủ các yếu tố: tuổi bố, tuổi mẹ, năm dự kiến sinh con hoặc tuổi của con.

Trong bài viết này thì chúng ta đang thiếu mất một dữ kiện. Tức là chúng là mới có tuổi con và tuổi bố (hoặc mẹ). Nếu chỉ sử dụng 2 yếu tố còn lại thì kết quả sẽ không chính xác. Vì vậy, chúng ta cần thêm 1 yếu tố còn lại để có thể luận giải.

Để có câu trả lời chính xác nhất, mời bạn xem tại:

Bố tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nào thì hợp

Mẹ tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nào tốt