Xem tuổi Mậu Ngọ sinh con năm nào tốt ? Chi tiết nhất

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Quý bạn đang muốn tìm hiểu xem bố tuổi Mậu Ngọ sinh con năm nào tốt? hay mẹ tuổi mậu ngọ sinh năm 1978 sinh con năm nào thì hợp để được như ý muốn? Vợ chồng sinh năm 1978 muốn sinh con năm nay tốt hay xấu? Trước khi khám phá đầy đủ, thì quý bạn cần biết phải biết cách luận tuổi con hợp tuổi bố mẹ như thế nào.

Mậu ngọ 1978 sinh con năm nào tốt

1. Xem tuổi Mậu Ngọ sinh con năm tốt dựa trên cơ sở nào?

Phương pháp luận tuổi con hợp với tuổi bố mẹ sinh năm 1978 đã được các chuyên gia về phong thủy xây dựng từ ngàn xưa. Đó là phương pháp đối sánh ngũ hành, thiên can, địa chi của tuổi con với vợ chồng tuổi Mậu Ngọ. Tuổi con hợp với bố mẹ tuổi Mậu Ngọ là khi kết quả của phép đối sánh phần lớn là kết quả tốt (tốt 3/5 tiêu chí). Cũng giống như quan hệ giữa người với người, giữa vợ chồng với nhau và giữa với bố mẹ với con cái thì luôn tồn tại những điều xung khắc. Để giúp quý bạn trả lời được câu hỏi: bố sinh năm 1989 nên sinh con năm nào? hay mẹ tuổi Mậu Ngọ nên sinh con tuổi gì? chúng tôi đã vận dụng linh hoạt 5 tiếu chí đối sánh xung/hợp giữa các tuổi để có kết quả tốt nhất!

Để có kết quả chính xác nhất cho phép luận bố mẹ sinh năm 1978 nên sinh con năm nào thì hợp, hay nói cách khác là để biết vợ chồng tuổi Mậu Ngọ nên sinh con năm nào thì chúng ta sẽ cần đầy đủ 3 yếu tố: Tuổi bố và tuổi mẹ. Điều này có nghĩa là, khi luận giải tuổi Mậu Ngọ sinh con năm nào tốt thì tuổi của con phải hợp với cả tuổi bố và cả tuổi mẹ. Và hiện trong phép luận của chúng ta đang thiếu đi một dữ kiện, đó là thiếu mất đi tuổi bố hoặc tuổi mẹ. 

+ Nếu bạn là Mẹ tuổi Mậu ngọ muốn xem mẹ sinh năm 1978 nên sinh con năm nào? tuổi gì thì hợp? quý bạn cần đối sánh với các tuổi chồng bên dưới để chọn được năm sinh con tốt nhất! 

+ Nếu bạn là Bố tuổi Mậu ngọ muốn xem bố sinh năm 1978 nên sinh con năm nào? tuổi gì thì hợp? quý bạn cần đối sánh với các tuổi chồng bên dưới để chọn được năm sinh con tốt nhất!

2. TUỔI MẬU NGỌ SINH CON NĂM NÀO THÌ HỢP?

Để có kết quả chính xác nhất cho câu hỏi này, mời quý bạn xem tại các trường hợp dưới đây. Click xem chi tiết nếu trường hợp tuổi bố mẹ đúng là trường hợp của vợ chồng bạn để có kết quả luận giải đúng nhất!

2.1. BỐ TUỔI MẬU NGỌ SINH CON NĂM NÀO THÌ HỢP

2.2. MẸ TUỔI MẬU NGỌ SINH CON NĂM NÀO THÌ HỢP

2.3. VỢ CHỒNG TUỔI MẬU NGỌ SINH CON NĂM NÀO TỐT?

Với trường hợp bố mẹ cùng tuổi Mậu Ngọ thì ở chúng ta đã có cả tuổi Bố và Mẹ, vì vậy quý bạn có thể xem tại >> Chồng tuổi Mậu Ngọ vợ tuổi Mậu Ngọ sinh con năm nào tốt?

2.3. VỢ CHỒNG TUỔI MẬU NGỌ SINH CON NĂM 2022,2023 có tốt không?

- Vợ chồng tuổi Mậu Ngọ sinh con năm 2022,2023 hợp tuổi bố mẹ không?

- Vợ chồng tuổi Mậu ngọ sinh con năm 2022,2023 hợp tuổi bố mẹ không?

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước