Tuổi Canh Thân 1980 nên sinh con năm nào để hợp tuổi bố mẹ

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Xem tuổi Canh Thân sinh con năm nào tốt là điều mà tất cả các cặp vợ chồng tuổi 1980 đều muốn tìm hiểu. Các cặp bố mẹ sẽ có những ý định, mục đích khác nhau, nhưng tất cả đều hướng tới mong cầu đứa trẻ sinh ra được mạnh khỏe, thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Luận tuổi Canh Thân sinh con năm nào tốt?

Khi vợ chồng tuổi Canh Thân xem tuổi sinh con năm nào thì cũng cần phải biết kết quả đó dựa trên cơ sở nào. Chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn cách luận này, để vợ chồng bạn có thể hiểu rõ hơn và tự tin rằng kết quả xem sinh con hợp tuổi là vô cùng chính xác.

Phương pháp luận tuổi sinh con được dựa trên: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi của bố mẹ và con cái.

Bạn cũng lưu ý rằng kết quả này chính xác với cả những người con đã ra đời. Tức là khi xem tuổi 1980 sinh con năm nào tốt, thì bạn có thể dùng để lựa chọn năm sinh con hợp với vợ chồng mình. Đồng thời cũng để biết tuổi của bố mẹ và con có hợp nhau không trong trường hơp con đã ra đời.

Tuổi Canh Thân sinh con năm nào sẽ tốt nhất?

Như đã trình bày ở trên, phương pháp luận vợ chồng sinh năm 1980 nên sinh con năm nào là cần có đầy đủ tuổi bố, tuổi mẹ và tuổi con. Có như vậy thì với có độ chính xác cao nhất. Còn nếu bạn có vô tình gặp phương pháp luận nào chỉ luận tuổi 1 trong 2 người là bố hoặc mẹ, thì đó là kết quả không đáng tin cậy.

Hiện tại, trong phạm vi bài viết này thì bạn mới chỉ có 2 thông tin đó là tuổi của con (đã sinh ra hoặc là năm bạn dự định sinh con) và tuổi Canh Thân của bạn. Như vậy kết quả sẽ không có độ chính xác cao nhất. Vì vậy, bạn cần thêm 1 yếu tố còn lại để có thể luận giải.

Bố tuổi Canh Thân sinh con năm nào tốt nhất?

Mẹ tuổi Canh Thân sinh con năm nào tốt

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước