Ý NGHĨA SAO MỘ TRONG TỬ VI ĐẨU SỐ

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Sao Mộ là một trong những sao xấu nhất trong tử vi, biểu thị cho sự chết chóc, tai ương và khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sao tinh này trong tử vi có thể biểu thị cho sự giải thoát và thay đổi, nhưng phải trải qua nhiều khó khăn và đau khổ. Nếu xuất hiện trong các cung trong tử vi, sao tinh này được coi là một trong những sao mang theo nguồn năng lượng xấu chiếu vào bản mệnh, cần được hóa giải để tránh mang lại những rắc rối cho thân chủ. Tuy nhiên, trong trường hợp sao Mộ đồng cung với các sao Phá Quân, Xương Khúc, tam hợp với Không Kiếp hay Hỏa Linh thì trở thành sao tốt. Để hiểu rõ hơn về sao Mộ trong khoa tử vi hãy cùng Xem Số Mệnh tìm hiểu trong bài viết này.

Tên Sao: Mộ

Ngũ Hành: Thổ.

Loại:

Đặc tính: Ngu si, đần độn, u mê. Chủ: sự nhầm lẫn, sự chôn cất.

Ý nghĩa sao Mộ trong tử vi đẩu số

I - Tính chất cơ bản của sao Mộ
- Cung Phúc Đức an tại Tứ Mộ có Mộ tọa thủ: rất rực rỡ tốt đẹp. Trong đó có âm phần đã kết phát, ba bốn đời giàu sang vinh hiển.

- Ý nghĩa của Mộ : Đần độn, chậm, tối, u mê. Dâm dục. Chủ sự bại hoại, tiêu tán, khô cạn, ngăn trở công việc. - Chủ sự nghiệp quả. Chiết giảm phúc thọ.

- Mộ, Hao : Hao làm mất tính chất u tối của Mộ.

II - Ý nghĩa của sao Mộ ở các cung

1. Sao Mộ ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ là người khôn ngoan, đa mưu túc trí. Chính vì thế mà gia đình làm ăn phát đạt, giàu sang. Cha mẹ về già có của ăn của để, số hưởng thụ.

2. Sao Mộ ở cung Phúc Đức

Nếu nằm ở tứ mộ thì mồ mả, đắc lợi cho con cháu về sau. Còn các cung khác giảm phúc thọ, hay gần mộ có lạch nước. Nếu rơi vào trường hợp thứ 2, nên có biện pháp để có thể di chuyển  đến vị trí tốt hơn tránh để lâu dài có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

3. Sao Mộ ở cung Điền Trạch

Nhà có đất không lành, không sạch, có mồ mả chôn trong đất hay có người chết gần nhà. Cần có những công tác chuẩn bị để làm sạch phần đất của gia đình.

4. Sao Mộ ở Quan Lộc

Do tính chất của sao Mộ mà ảnh hưởng lớn đến Quan Lộc, công danh trắc trở, không hiển đạt, khó có thể phát triển sự nghiệp do đần độn, chậm và u mê.

5. Sao Mộ ở cung Nô Bộc

Hay chơi, hay dao du với bạn bè có tính đa dâm. Đây có thể chính là nguyên nhân mà người này có tính cách dâm dục, hoặc cũng có thể những người bạn của họ hợp với tính cách của họ. Nói chung, bạn bè của họ có thể liên quan đến tính cách của họ.

6. Sao Mộ ở cung Thiên Di

Người này không được chết ở quê cha đất tổ mà phải chết ở một nơi xa, tuy nhiên vẫn có khả năng phần mộ được đặt tại quê nhà.

7. Sao Mộ ở cung Tật Ách

Khi chết có người tìm đất cho chôn cất nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

8. Sao Mộ ở cung Tài Bạch

Nếu đi cùng nhiều sao tốt thì có di sản tổ phụ, ngược lại thì không có gì cả. Chính vì vậy cần phải biết những sao nào tốt với mình để tránh những sao xấu gây tổn hại cho bản thân.

9. Sao Mộ ở cung Tử Tức

Không mắn về đường con cái, không lợi ích cho sự sinh nở; sinh khó, trắc trở, hay con cái ít.

10. Sao Mộ ở cung Phu Thê

Người phối ngẫu có vẻ ngoài kín đáo tuy nhiên vẫn có thể nhìn ra những nét khờ khạo ở vẻ ngoài đó của họ.

11. Sao Mộ ở cung Huynh Đệ

Chiết giảm, hay ít anh chị em. Chính vì thế mà có thể nhiều lúc họ cảm thấy cô đơn hay phải gánh trách nhiệm nhiều hơn với cha mẹ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tính chất của sao Mộ cũng như ý nghĩa của sao Mộ ở các cung mà nó tác động đến. Để có thể nắm bắt nhiều hơn thông tin về những sao khác, bạn có thể truy cập website xemsomenh.com, sẽ có rất nhiều những thông tin hấp dẫn, thú vị dành cho bạn đọc. Cón rất nhiều người cũng đang tò mò về đặc điểm của sao Mộ mà họ chưa biết cách làm thế nào, hãy chia sẻ ngay bài viết này của chúng tôi đến mọi người cung quanh bạn để  mọi người cùng được biết nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước