Ý NGHĨA SAO TỬ TRONG TỬ VI ĐẨU SỐ

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Sao Tử là một chòm sao thuộc vòng Trường Sinh. Chòm sao này ưa hội với sát tinh, bại tinh. Tác dụng của sao này là hạn chế, ngăn cản các phụ tinh khác bộc lộ hết tính chất, đặc điểm của mình. Khi sao Tử gặp cát tinh cũng có ý nghĩa tương tự, khiến cho cát tinh không thể hiện được hết tính chất tốt đẹp của chúng. Theo dõi bài viết dưới đây để đọc luận giải chi tiết về chòm sao này.

Tên Sao: Sao Tử

Ngũ Hành: Thủy

Loại:

Đặc tính: Thâm trầm kín đáo

Ý nghĩa sao Tử trong tử vi đẩu số

I - Tinh chất cơ bản của sao Tử

- Tử: thể hiện sự thâm trầm kín đáo. Hay suy nghĩ xâu xa, đa sầu đa cảm, buồn phiền, thăng trầm, kín đáo, tính toán kỹ lưỡng, có kế hoạch. Chiết giảm phúc thọ. Chủ sự chết chóc, tang thương sầu thảm.

II - Ý nghĩa của sao tử ở các cung

1- Sao tử ở cung Phụ Mẫu

Có thể thấy cha mẹ của những người có sao Tử chiếu mệnh thường là người thâm trầm, kín đáo. Vì thế, những vấn đề dù là nhỏ nhất của con cái thường không hay được họ tiết lộ ra ngoài như các bậc phụ huynh khác. Cha mẹ của những người mệnh có sao này luôn thể hiện sự thâm trầm, suy nghĩ trước sau, kín đáo trong mọi chuyện, mọi vấn đề dù là của mình hay của người khác.

2- Sao tử ở cung Phúc Đức

Giảm thọ là những gì người ta nói về những người có sao này chiếu mệnh, trong những người này, có người sẽ bị chết trận, có người sẽ chết đường. Nói chung, chuyện phúc đức đối với những người thường hạn chế.

3- Sao tử ở cung Điền Trạch

Sao Tử tọa thủ tại cung Điền Trạch cho thấy có thể có quý vật chôn giấu hay cất giữ mà chưa được khai phá. Tuy nhiên, chúng là những vật có giá trị rất lớn.

4- Sao tử ở cung Quan Lộc

Công danh của những người mệnh có sao Tử luôn có những trắc trở, gặp nhiều khó khăn, vất vả và chật vật mà vẫn chưa ổn định được, hết khó khăn này đến khó khăn khác cứ liên tiếp xảy ra khiến đường công danh của họ rất mờ mịt.

5- Sao tử ở cung Nô Bộc

Những người có sao Tử chiếu mệnh thường là người rất ít bạn bè xung quanh mình, họ không thích giao thiệp nhiều, những mối quan hệ không cần thiết hoặc xã giao đối với họ thì nên cắt giảm.

6- Sao tử ở cung Thiên Di

Sao Tử tọa thủ tại cung Thiên Di thì ra ngoài thường gặp bất lợi và những chuyện không hay xảy ra, lúc chết thường chết ở xa nhà vì thế chuyển thi thể về quê nhà cũng gặp nhiều khó khăn vất vả.

7- Sao tử ở cung Tật Ách

Tuổi thọ của những người có sao Tử chiếu mệnh thường bị chiết giảm. Họ thường là những người không sống thọ được lâu, phần lớn đều mất lúc trẻ hoặc trung niên.

8- Sao tử ở cung Tài Bạch

Nghiên cứu cũng cho thấy những người mệnh có sao này một phần sẽ có của cải hay quý vật có giá trị lớn chôn cất, không tiết lộ ra bên ngoài; số khác là người tiết kiệm về tiền bạc, tiền bạc được họ tiêu sài rất hợp lý để có thể để dành được cho những việc sau này.

9- Sao tử ở cung Tử Tức

Phần lớn những người có sao này chiếu mệnh thường là những người rất hiếm con, nếu có thì cũng rất ít con cái. Đây cũng là một trong những mối quan tâm nhất của họ trong cuộc sống.

10- Sao tử ở cung Phu Thê

Sao Tử tọa thủ tại cung Phu Thê cho thấy người phối ngẫu của những người có sao này chiếu mệnh thường là những người rất đa sầu đa cảm, họ có rất nhiều cảm xúc giấu kín bên trong bản thân, thường có thái độ bi quan với rất nhiều sự vât và vấn đề trong cuộc sống của hai vợ chồng.

11- Sao tử ở cung Huynh Đệ

Anh chị em của những người có sao này chiếu mệnh có người rất vất vả để mưu sinh chăm lo cho cuộc sống gia đình, tuổi thọ của những người ấy thường khá kém, rất hay xảy ra bất hòa giữa những anh chị em của người mệnh có sao Tử..

Chia sẻ trên về sao Tử là những tổng hợp chi tiết nhất liên quan đến những tính chất cơ bản và ý nghĩa của sao tử ở các cung mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè của mình cùng theo dõi nhé

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước