Ý NGHĨA SAO TUYỆT TRONG TỬ VI ĐẨU SỐ

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Sao Tuyệt trong tử vi là sao thuộc vòng Trường Sinh. Chòm sao này biểu trưng cho giai đoạn mọi thứ đã tiêu tan, biến mất hết, chủ về sự trống rỗng, không còn gì. Giai đoạn này là giai đoạn trước khi tái sinh, chỉ sự chấm dứt hoàn toàn. Sao này cũng có ý nghĩa kìm hãm, hạn chế tận cùng mọi nguy cơ, khả năng của cả sao xấu và sao tốt. Sao Tuyệt là chòm sao thứ mười trong mười hai sao thuộc vòng Trường Sinh. Theo ngũ hành, sao này thuộc hành thổ và là hung tinh. Tuyệt chủ về sự tiêu diệt, tan biến, kết thúc và có ý nghĩa ngăn cản, làm bế tắc. Chòm sao này ưa gặp các sát tinh, bại tinh, có tác dụng kìm nén, hạn chế mọi mầm mống phát họa của chúng. Đồng thời, Tuyệt cũng làm ngăn cản sự tốt đẹp của các cát tinh. Để hiểu rõ hơn về sao này tại các cung trong tử vi hãy cùng Xem Số Mệnh tìm hiểu trong bài viết này.

Tên Sao: Tuyệt

Ngũ Hành: Thổ

Loại:

Đặc tính: sự bại hoại, tiêu tán, khô cạn

Ý nghĩa sao Tuyệt trong tử vi đẩu số

I - Tinh chất cơ bản của sao Tuyệt

- Tuyệt: Chủ: sự bại hoại, tiêu tán, khô cạn. Làm bế tắc mọi công việc. Chiết giảm phúc thọ. Họ là người khá khôn ngoan, đa mưu túc trí, đặc biệt là có tay nghề đặc sắc nào đó.

** Tuyệt Khi Vào Các Hạn:

- Tuyệt, Hao: Hao tán tài sản.

- Tuyệt, Suy, Hồng Đào, Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang gặp Mệnh vô chính diệu thì chết.

- Tuyệt, Tướng, Binh : bị tai nạn về gươm súng

II - Ý nghĩa của sao Tuyệt ở các cung

1- Sao Tuyệt ở cung Phụ Mẫu

Sao Tuyệt tọa thủ tại cung Phụ Mẫu thì cha mẹ của những người có sao này chiếu mệnh thường có bệnh như mù lòa, tàn tật, đau yếu, nếu không thì từ khi sanh ra thì họ đã mồ côi hoặc cha mẹ mất tích, không ở gần quan tâm chăm sóc miếng ăn giấc ngủ của họ..

2- Sao Tuyệt ở cung Phúc Đức

Người mệnh có sao Tuyệt chiếu mệnh thường không được hưởng phúc, rất dễ bị giảm tuổi thọ, phải sống cuộc sống hết sức cô độc, có ám tật, trong nhà hầu hết đều có người chết non vì nhiều vấn đề hoặc là bị tàn tật.

3- Sao Tuyệt ở cung Điền Trạch

Sao Tuyệt ở cung Điền Trạch cho thấy những người mệnh có sao này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tạo dựng nhà cửa cho bản thân cũng như là gia đình của mình hoặc là nhà  ở của họ thường là nhà nằm trong ngõ hẻm, đường cùng, nếu không thì cũng là nơi ít người, không có mấy người ở..

4- Sao Tuyệt ở cung Quan Lộc

Công danh hay bị phiền nhiễu, cản trở là những gì người ta nói về những người có sao Tuyệt chiếu mệnh. Họ thường bị cản trở bới rất nhiều vấn đề, chuyện công việc chưa bao giờ ổn thỏa cả.

5- Sao Tuyệt ở cung Nô Bộc

Bè bạn, người giúp việc mà những người mệnh có sao Tuyệt gặp phải thì hầu hết đều là những người không tốt, không đáng tin tưởng và giao phó những chuyện quan trọng.

6- Sao Tuyệt ở cung Thiên Di

Người có sao Tuyệt chiếu mệnh thường hay đi xa nhà, ly tán khắp nơi, nay đây mai đó là chuyện thường thấy ở họ, cuộc sống của họ khá bôn ba vất vả, dù đã rất cố gắng nhưng cũng không thể cải thiện được.

7- Sao Tuyệt ở cung Tật Ách

Người có sao Tuyệt chiếu mệnh rất dễ xảy ra tai nạn dọc đường. Thế nên dù là đi học hay đi là, nói chung là đi bất kì đâu cũng cần hết sức cẩn thận.

8- Sao Tuyệt ở cung Tài Bạch

Tài lộc tụ tán thất thường là những gì có thể thấy ở những người có sao này chiếu mệnh, nay có mai không đối với họ là chuyện như cơm bữa.

9- Sao Tuyệt ở cung Tử Tức

Nghiên cứu cho thấy người có sao Tuyệt chiếu mệnh đối với vấn đề con cái thì thường phải giảm số lượng con cái. Lý do có thể đến từ rất nhiều phía và những nguyên nhân khác nhau, có người con của họ chết non, có người mất tích hoặc bệnh hiểm nghèo. Con của họ thường rất cô độc hoặc bị nhiều bệnh tật.

10- Sao Tuyệt ở cung Phu Thê

Sao Tuyệt ở cung Phu Thê làm giảm sự tốt đẹp về hôn nhân, hạnh phúc. Xét trên phương diện hôn nhân, cuộc sống gia đình của họ thường bị áp lực từ nhiều phía mà làm giảm hạnh phúc đi.

11- Sao Tuyệt ở cung Huynh Đệ

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng người có sao Tuyệt chiếu mệnh có thể có anh chị em dị bào.

Với mong muốn giải đáp hết tất cả những thắc mắc của bạn đọc,  xemsomenh.com hy vọng những thông tin liên quan đến sao Tuyệt trong bài viết trên sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ những cố gắng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước