Sao Vũ Khúc

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:36

 

Tên Sao: Vũ Khúc

Ngũ Hành:

Loại:

Đặc tính:

I - Tính chất cơ bản của sao Vũ Khúc

- Cơ thể: thân hình nở nang cao vừa tầm, nặng cân, đầu và mặt dài, vẻ mặt uy nghi, tiếng nói to, thường cách biệt với người thân nếu không khắc cha mẹ anh em thì tất phải khắc vợ ( hay chồng ) hay khắc con, hiếm con, có nốt ruồi ở chỗ kín.

- Là người  thông minh, có chí lớn, có óc kinh doanh, có tài buôn bán, tính tình mạnh bạo, quả quyết, cương nghị, thẳng thắn, hiếu thắng. Người nữ thì tài giỏi, đảm đang, gan dạ, can trường. nhưng thẳng thắn, suốt đời được hưởng giàu sang và sống lâu

Lúc thiếu thời tuy được no cơm ấm áo, nhưng chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng, vì công danh trắc trở, tiền tài tụ tán thất thường , sự nghiệp như lâu đài xây trên cát phải từ ba mươi hai tuổi trở đi thì mới được hưởng phú quý song toàn, mới giữ được của cải bền vững và càng về già lại càng giàu có

- Đối với nữ mệnh Vũ khúc tọa thủ thì là người tài giỏi đảm đang gan góc được hưởng giàu sang và sống lâu. Nhưng phải muộn lập gia đình mới tránh được những nỗi buồn khổ, đau đớn vì chồng con, mới vượng phu ích tử. 

Luận giải sao Vũ Khúc trong tử vi
II - Ý nghĩa của sao Vũ Khúc ở các cung

1. Sao Vũ Khúc ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ là người nhân hậu từ thiện thiện, cha mẹ là người giàu có khá giả. Điều này làm cho chủ sự rất lấy làm tự hào và hãnh diện.

2. Sao Vũ Khúc ở cung Phúc Đức

Được hưởng phúc sống lâu, họ hàng khá giả. Âm Phần: Mộ tổ năm đời. Đất cao trơ trọi có hình thù như quả chuông dựng đứng

3. Sao Vũ Khúc ở cung Điền Trạch

Cơ nghiệp của tiền nhân để lại rất lớn lao. Chủ sự có vai trò nối nghiệp đó và dẫn dắt càng về sau càng thịnh vượng. Điều này càng khẳng định đúng đầu óc kinh doanh của họ. Tu nhiên cơ nghiệp này cũng phải từ 30 tuổi trở đi mới thực sự phát triển nhanh được.

4. Sao Vũ Khúc ở Quan Lộc

Võ nghiệp hiển đạt, nếu chuyên về kĩ nghệ hay danh thương cũng có nhiều tài lộc. Điều này có được là do họ có tính quả quyết và mạnh bạo cộng thêm đầu óc kinh doanh thiên bẩm.

5. Sao Vũ Khúc ở cung Nô Bộc

Người này may mắn khi có được những người bạn và người giúp việc giàu có cũng như họ rất tốt, không phản bội hay lợi dụng.

6. Sao Vũ Khúc ở cung Thiên Di

Buôn bán phát tài đi xa lợi ích hơn ở nhà. Ra ngoài luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc.

7. Sao Vũ Khúc ở cung Tật Ách

Có bệnh về thần kinh và khí huyết lưu thông kém, thường chịu áp lực về công việc. Tuy nhiên điều này cũng có thể tiết chế nếu bản thân có những phương pháp về cân bằng dinh dưỡng cũng như tập thể dục hợp lý.

8. Sao Vũ Khúc ở cung Tài Bạch

Giàu có lớn, dễ kiếm tiền. Điều này thì không có gì đáng ngạc nhiên đối với họ.

9. Sao Vũ Khúc ở cung Tử Tức

Sinh nhiều nuôi ít. Sau thường chỉ có một con, nhưng rất khá giả. Sau này kế thừa sự nghiệp của bố mẹ để lại.

10. Sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê

Nên muộn lập gia đình, và lấy người bằng tuổi ( hay gần bằng tuổi nhau ). Đàn ông nhờ vợ mà có tiền, đàn bà nhờ chồng mà được giàu sang.

11. Sao Vũ Khúc ở cung Huynh Đệ

Ít anh chị em, anh chị em khá giả và không hợp tính nhau, thường cãi vã, tuy nhiên không có sự ganh đua.

Hi vọng rằng quý vị và các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những thông tin về sao Vũ Khúc mà chúng tôi cung cấp. Hãy chia sẻ ngay bài viết này đến bạn bè của mình để được họ cũng chung vui nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước