Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2024 nam mạng - luận giải hung, cat

Thứ 3, 17/10/2023 - 8:48

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2024 nam mạng được dự báo là mọi việc khá tốt. Trong nhà của nam Ất Mão có tin vui đưa tới. Về công việc làm ăn của nam tuổi Ất Mão năm 2024 gặp may mắn, khi khó khăn thì được gia đình giúp đỡ. Tuy nhiên trong năm nay, nam tuổi 1975 phải chú ý tới xe cộ khi ra ngoài. Dưới đây là những luận giải chi tiết, mời quý nam cùng đón đọc:

Ất Mão - Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo)

Âm mạng - Tuổi Âm: 50 Tuổi

Sinh từ: 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Khê Thuỷ( nước khe lớn)

Cung phi: Đoài

Tướng xương - Xương con mèo, tướng tinh con dơi

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1975 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành 

Luận tử vi Ất Mão 2024 nam mạng thấy người tuổi này có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy gặp năm 2024 là ngũ hành hành Hỏa thể hiện về quan hệ Khắc Xuất (Xấu): Bởi vậy trong năm Giáp Thìn, chủ mệnh có thể phải đối diện với nhiều hao tốn. Đó là về sức khỏe không được tốt. Khó khăn hay bất lợi đưa tới cho công việc. Tuy nhiên, đây cũng là năm chủ mệnh tuổi này đạt được một số kết quả tốt đẹp và thành công nhất định, được quý nhân phù trợ. 

Xét theo thiên can 

Xem tử vi tuổi 1975 nam mạng năm 2024 thấy thiên can của tuổi Ất (thuộc ngũ hành Mộc) gặp năm có thiên can Giáp (thuộc ngũ hành Mộc) là Bình Hòa. Trong năm 2024, người tuổi này công việc chủ về bình thường và không có sự chuyển biến lớn. Tài chính có thể kiếm ra được tiền bạc nhưng đồng nghĩa với việc phải chi tiêu nhiều. Về ngũ hành can năm Dương Mộc gặp ngũ hành can tuổi  m Mộc là sự tính toán, đồng thời nhận được sự giúp đỡ từ người thân và những người xung quanh. Xuất hành thuận lợi. 

Xét theo địa chi

Người tuổi này chi Mão thuộc hành Mộc gặp năm Giáp Thìn thuộc hành Thổ là quan hệ Lục Phá: Trong năm công việc của người tuổi Mão nhiều biến động đưa tới, khó được như kỳ vọng ban đầu đặt ra. Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nam mạng thây ngũ hành của chi năm xung khắc với ngũ hành của chi tuổi, bởi vậy người tuổi này nên chú ý sức khỏe trong năm, dễ hao tổn nhiều. Bên cạnh đó, gia đạo cũng nảy sinh chuyện buồn phiền.

Xét theo cung phi 

Cung phi của người tuổi này là Đoài thuộc vào ngũ hành Kim gặp cung Chấn thuộc ngũ hành Mộc của năm 2024 Giáp Thìn là khí Tuyệt Mệnh: Khí này là khí xấu sức khỏe của chủ mệnh theo đó bị ảnh hưởng. Làm ăn kinh doanh dây dưa và khó được thành công. Tình cảm của gia đạo dễ chuyển biến không tốt. Chuyên gia xem tử vi 2024 Ất Mão nam mạng thấy bản mệnh này có ngũ hành cung phi khắc với ngũ hành của cung phi năm Giáp Thìn đưa tới mở mang công việc khó được như ý và tiền bạc cũng đưa tới bất lợi.

Kết luận: Tuổi nam mạng Ất Mão năm nay trong công việc gặp khó khăn đầu năm, nhưng điều này sẽ dần được cải thiện khi đến những tháng cuối năm, đặc biệt là có quý nhân giúp đỡ và dễ dàng đạt được tiền bạc. Năm nay có tin vui trong gia đình và họ hàng, tuy nhiên, sức khỏe cần được chú ý, đặc biệt là khi di chuyển bằng xe cộ và trong những vùng miền sông nước.

Vận hạn tử vi ất mão nam mạng 2024

Sao chiếu mệnh tử vi 2024 nam 1975 

Sao Thái Dương - Hỏa Tinh: 

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải nghĩa sao: Sao Thái Dương chiếu mệnh tử vi nam 1975 năm 2024 có một năm dự báo mọi sự tốt lành, công danh thăng tiến. Công việc làm ăn của chủ mệnh thuận lợi và nhận được nhiều sự giúp đỡ và có cơ hội thăng tiến. Tốt nhất trong năm là tháng 6, 10. 

Sao hạn tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nam mạng 

Hạn Toán Tận - Đại hạn

Toán Tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Giải nghĩa hạn: Tử vi 2024 tuổi Ất Mão nam mạng gặp hạn Toán Tận cần chú ý về vấn đề liên quan tới sức khỏe, có thể dễ bị bệnh tật hoặc ốm đau. Tài chính trong năm cũng không tốt, tiêu pha hao tán nhiều. Đi lại xe cộ hoặc khai thác lâm sản trong năm này cũng dễ gặp phải điều bất lợi.

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

Hạn tuổi tử vi nam Ất Mão năm 2024 

Nam mạng tuổi Ất Mão năm 2024 phạm phải Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi nam sinh 1975 năm 2024 

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Xà Hãm Tỉnh chính là hình tượng của rắn đã bị nhốt lại nên mang ý nghĩa không tốt. Người gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh đi xe cộ cẩn thận, đề phòng nạn tai và đồng thời tránh những người có hạn cũng tương tự như hạn của mình. Theo tử vi Ất Mão nam mạng 2024 thấy trong năm công việc có thể làm xong được nếu bản thân kiên nhẫn. Dục tốc thì bất đạt, vì thế nếu vội vàng thì bản thân khó được thành quả như ý. Công danh sự nghiệp cũng như kinh doanh làm ăn nên hạn chế thay đổi. Về tình cảm bình thường, đề phòng khẩu thiệt. 

Tứ trụ tử vi nam mạng 1975 năm 2024 

Thiên Bại - Địa Xung: Phương diện công việc làm ăn của nam tuổi Ất Mão cần tính toán cẩn thận. Ngoài ra, nam mệnh tuổi Ất mão cần lưu ý sức khỏe trong năm nay 

Có thể thấy, năm Giáp Thìn đối với tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nam mạng là một năm có sự tốt xấu đan xen. Phương diện công việc làm ăn đầu năm mặc dù có khó khăn nhưng càng về các tháng cuối năm sẽ được quý nhân hỗ trợ. Bên cạnh đó, việc mưu cầu về tiền bạc của quý ông sinh năm 1975 cũng dễ dàng. Trong năm này, có tin vui đưa tới trong gia đạo cũng như anh em họ hàng. Ngoài ra, nam tuổi Ất Mão năm 2024 nên chú ý sức khỏe, cẩn thận về xe cộ cũng như hạn về sông nước.

Lời cuối xemsomenh.com kính chúc nam tuổi Mão 1975 đón năm mới với nhiều điều vui may, hạnh phúc và thành công.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước