Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2024 chi tiết #Tốt #Xấu

Chủ nhật, 15/10/2023 - 8:38

Mục lục
 
Mục lục

Xét tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2024 thấy rằng vận số tốt xấu đan xen. Xét về phương diện công danh sự nghiệp, nam tuổi Ất Tỵ năm 2024 tuy có sự mở mang thêm nhưng cũng có sự tiêu pha và hao tán tiền bạc nhiều vào việc làm ăn. Ngoài ra, sức khỏe của nam tuổi 1965 năm 2024 không được tốt. Dưới đây là phần luận giải chi tiết:

Ất Tỵ - Xuất Huyết Chi Xà (Rắn rời hang)

Âm mạng - Tuổi Âm: 60 Tuổi

Sinh từ: 2-2-1965 đến 20-1-1966

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả ( lửa đèn nhỏ)

Cung phi: Cấn

Tướng xương -  Xương con rắn, tướng tinh con trùn

Đối với NỮ tuổi 1965, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng

Tử vi nam sinh 1965 năm 2024 về ngũ hành 

Người sinh năm này ngũ hành của bản mệnh là Hỏa gặp năm 2024 ngũ hành là Hỏa có quan hệ về Tương Hợp (Tốt): Trong năm 2024 đối với người tuổi này chủ về thuận lợi, nhiều cơ hội mở mang, phát triển các mối liên kết trong công việc. Cùng với đó, sức khỏe của người bản mệnh Hỏa trong năm cũng tương đối tốt. Với những dự định đang có mục tiêu tiến hành năm này thì nên thực hiện. Ngoài ra về cơ hội kiếm tiền bạc thì những tháng giữa năm vô cùng thuận lợi.

Tử vi 1965 nam mạng 2024 về thiên can 

Thiên can Ất là ngũ hành thuộc Mộc gặp thiên can Giáp ngũ hành Mộc là mối quan hệ Bình Hòa. Người tuổi này trong năm Giáp Thìn tiền bạc gặp được nhiều cơ hội để kiếm ra nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu. Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng thấy công việc duy trì và ở mức bình thường. Bên cạnh đó, thiên can năm ngũ hành Mộc Dương và thiên can tuổi ngũ hành Mộc  m ý nghĩa về tính toán, công việc được người thân giúp đỡ và xuất hành đi xa cũng được lợi. 

Tử vi nam 1965 năm 2024 về địa chi

Người tuổi này có địa chi là Tỵ gặp năm 2024 có địa chi Tỵ là quan hệ Bình Hòa: Năm 2024, người tuổi này công việc chủ về duy trì và ổn định như trước và không thay đổi. Về gia đạo có tin vui đưa tới. Ngoài ra khi xét mối quan hệ ngũ hành của địa chi tuổi này tương sinh cho ngũ hành địa chi của năm, do vậy chủ mệnh trong năm dễ có những tính toán, còn về công việc xuất hiện dự định thay đổi liên quan đến công việc hiện tại.

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam về cung phi 

Cung phi của người sinh năm này thuộc Cấn Thổ gặp năm Giáp Thìn cung phi năm thuộc Chấn Mộc là khí Lục Sát: Đối với những người cung phi Cấn thì năm Giáp Thìn không được lợi về chuyện tình cảm. Thị phi dẫn tới kiện tụng nên cần cẩn trọng. Xét tử vi Ất Tỵ 2024 nam mạng thấy công việc làm ăn buôn bán không được như ý, có thể bị người khác phá hoại. Về quan hệ ngũ hành Thổ của cung phi tuổi với ngũ hành Mộc của cung phi năm là Tương Khắc dẫn tới người Cấn Thổ phải suy nghĩ nhiều chuyện, khó khăn trong công việc.

Kết luận: Với nam mạng sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ, vận mệnh trong năm 2024 được phản ánh thông qua tử vi là khá tốt. Trong năm nay, họ sẽ được gặp gỡ nhiều người tốt giúp đỡ trong cuộc sống và có tin vui từ gia đình. Dù có chi tiêu nhiều vào công việc và đầu tư, nhưng quý nam sẽ gặp được những người hỗ trợ quý giá khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, đối với sức khỏe, trong năm nay sẽ không được tốt, do đó cần phải chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe của mình.

Vận hạn tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng

Tử vi 2024 tuổi Ất Tỵ nam mạng về sao chiếu 

Sao Văn Hớn - Hỏa Tinh

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi Ất Tỵ nam 2024 có sao Vân Hớn ý nghĩa về một năm người tuổi này có công việc ở mức bình hòa, không có nhiều chuyển biến nổi bật. Bên cạnh đó, nam tuổi Ất Tỵ năm 2024 nên đề phòng về khẩu thiệt, sức khỏe không được tốt, có thể mồm miệng nóng nảy dẫn tới những chuyện bất lợi. Tháng 2 và 8 là những tháng chủ về xấu cho chăn nuôi gia súc, có thể gặp chuyện quan sự hoặc gia đạo không được yên.

Sao hạn tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng 

Hạn Thiên La - Tiểu hạn: 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa hạn: Với hạn Thiên La thì năm Giáp Thìn sức khỏe của người tuổi này chủ về không được tốt như mong muốn. Người này dễ đau ốm, bên cạnh đó đau ốm còn lâu ngày. Bệnh tật có thể do tà ma quấy phá, ảnh hưởng cả phần tinh thần.

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

Hạn tuổi 1965 năm 2024 nam mạng 

Nam mạng tuổi Ất Tỵ năm 2024 phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Vận niên tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng

Mã Trúng Đao =>  Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Mã Trúng Đao tương ứng về vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh của ngựa chiến bị thương. Với vận niên này, bản thân cần kiềm chế trong mọi công việc để tránh thất bại. Bản thân việc của mình thì mình làm chứ không nên cạnh tranh. Xét tử vi 2024 Ất Tỵ nam mạng thấy nam tuổi này nên kỵ đi lại sống nước trong năm, di chuyển cầu phà cũng không tốt. Giữ nguyên công việc hiện tại sẽ tốt hơn là làm theo hướng mới. Mọi việc tốt lên vào cuối năm.

Tứ trụ tử vi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng 

Thiên Tuyệt - Địa Hòa: Trong năm 2024, vận số của nam Ất Tỵ Không được tốt, dễ ốm đau và lâu khỏi được bệnh.  Phương diện tiền bạc có sự hao tán nhiều. Bên cạnh đó, nam mệnh nên  chú ý về chuyện thị phi và chuyện muộn phiền có thể đưa tới. 

Kết luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng:

Như vậy, với phái mạnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, năm 2024 sẽ mang đến cho họ nhiều niềm vui và hy vọng. Dù có những khó khăn và thử thách trong cuộc sống, nhưng họ sẽ gặp được nhiều người tốt giúp đỡ và hỗ trợ. Cần lưu ý, sức khỏe trong năm nay không được tốt, nhưng nếu nam tuổi 1965 chú ý đến việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe, sẽ giúp cho cuộc sống trở nên tốt hơn. Tóm lại, năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội và may mắn cho nam giới tuổi Ất Tỵ.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước