Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2024 là Hung hay Cát Chi Tiết

Chủ nhật, 1/10/2023 - 8:33

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Thân 1956 năm 2024 nữ mạng thấy cuộc sống trong năm nay của nữ Bính Thân về mưu cầu tiền bạc hay nhà cửa đều tốt. Tuy nhiên về sức khỏe của nữ tuổi Bính Thân năm 2024 thì phải lưu ý bệnh liên quan tới đường huyết áp. Chuyện gia đạo của nữ 1956 có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 

Bính Thân - Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ trên núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 69 Tuổi

Sinh từ: 12-2-1956 đến 30-1-1957

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi)

Cung phi: Đoài

Tướng xương - xương con khỉ, tướng tinh con quạ

Đối với NAM tuổi 1956, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng 

Tử vi Bính Thân 2024 nữ mạng theo ngũ hành 

Ngũ hành bản mệnh của tuổi là Hoả gặp năm cũng ngũ hành Hỏa tương ứng quan hệ chủ về Tương Trợ (Tốt): Trong năm người tuổi này kinh doanh mở mang, nhiều khả năng liên kết hay hùn hạp với người thân hoặc các mối quan hệ bạn bè. Với các dự định liên quan tới công việc đều có thể tiến hành. Những tháng giữa năm là thời điểm thuận lợi để người tuổi này kiếm ra tiền bạc. Cuối năm việc kiếm ra tiền bạc không được nhiều thuận lợi như thời điểm giữa năm.

Tử vi nữ 1956 năm 2024 theo thiên can 

Thiên can Bính của người tuổi này thuộc hành Hỏa gặp thiên can của năm 2024 là Giáp thuộc hành Mộc là quan hệ Bình Hòa: Theo đó, năm Giáp Thìn công việc của người tuổi này không được như kỳ vọng đặt ra, khó được chuyển biến cát lợi và khởi sắc như ý muốn. Xét theo tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2024 thì ngũ hành của can năm Giáp Thìn có sự tương sinh với ngũ hành thiên can của tuổi, vì thế công việc của chủ mệnh trong năm được quý nhân hỗ trợ, mở mang công việc hanh thông và thuận lợi.

Tử vi nữ Bính Thân 2024 theo địa chi

Địa chi của người tuổi Thân gặp địa chi của năm Thìn thuộc vào quan hệ Tam Hợp: Năm này người tuổi Thân các sự việc đều tiến hành có chiến lược cũng như xuyên suốt. Dự báo thực hiện công việc mới đều được hanh thông, sự nghiệp bản thân được bền vững. Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng thấy các công việc của chủ mệnh đều như ý muốn. Bên cạnh đó, ngũ hành địa chi tuổi và năm Thìn quan hệ Tương Sinh nên công việc trong năm dự báo cần đầu tư nhiều tiền bạc cho làm ăn, buôn bán.

Tử vi 2024 Bính Thân nữ mạng theo cung phi 

Cung phi của những người tuổi này là Cấn (thuộc hành Thổ) gặp cung phi của năm Giáp Thìn là Chấn (thuộc hành Mộc) tương ứng khí Lục Sát: Trong năm Giáp Thìn có thể dễ đưa tới mâu thuẫn tình cảm, kiện tụng thị phi. Làm ăn bị người khác phá hoại. Bên cạnh đó về ngũ hành của cung phi giữa năm và tuổi là Khắc Nhập dẫn tới khó khăn cho công việc, bản thân phải suy nghĩ và lo lắng nhiều.

Kết luận: Xem tử vi 1956 nữ mạng năm 2024 thấy cuộc sống trong năm nay cũng khá tốt về nơi ăn chốn ở. Phương diện công việc của nữ tuổi Bính Thân năm 2024 khi khó khăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra về sức khỏe của bản thân phải lưu ý bệnh liên quan tới đường huyết áp cũng như trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Nếu nữ tuổi 1956 xuất hành đi xa thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, 

Vận hạn tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi 2024 Bính Thân nữ mạng 

Sao La Hầu - Kim Tinh:  

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Sao chiếu mệnh cho tử vi 1956 nữ mạng năm 2024 là sao La Hầu. Đây là sao xấu, chủ về những điềm dữ, thị phi, bệnh máu huyết hoặc bất lợi liên quan tới luật pháp. Nhiều chuyện muộn phiền có thể nảy sinh trong năm này. Những tháng cần lưu ý vì xấu nhất trong năm là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Những người có ngũ hành Kim hoặc ngũ hành Mộc chú ý bị ảnh hưởng nhiều hơn so với người năm sinh thuộc bản mệnh khác, bởi La Hầu là hung tinh thuộc Kim. 

Sao hạn tử vi 2024 nữ Bính Thân 

Hạn Địa Võng - Tiểu hạn: 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Giải nghĩa hạn: Hạn Địa Võng trong tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng cho thấy nữ chủ cần cân nhắc đi chơi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất sẽ có thể đưa tới những điều không như ý muốn. Bên cạnh đó chú ý lời ăn tiếng nói, tang sự trong họ hàng. Kinh doanh trong năm này dễ là bỏ dở giữa chừng, gặp phải nhiều bất lợi.

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Hạn tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Bính Thân năm 2024 phạm hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. 

Vận niên tuổi 1956 nữ năm 2024

VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ trụ tử vi 2024 nữ Bính Thân 

Thiên Vượng - Địa Hòa: Cuộc sống của nữ tuổi Bính Thân năm 2024 khá tốt, nhất là về nơi ăn chốn ở và phương diện tiền bạc. Tuy nhiên về sức khỏe của nữ 1956 trong năm Giáp Thìn lại không được tốt. 

Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng thấy cuộc sống trong năm nay không được tốt. Cuộc sống của nữ Bính Thân dễ dàng và may mắn trong việc mưu cầu về tiền bạc dễ và nhà cửa. Tuy nhiên, khi xem xét  về gia đình của nữ tuổi Bính Thân năm 2024 cần chú ý sức khỏe của người thân không được tốt và bản thân cũng bị huyết áp kém. 

Để xem tử vi cho người thân và bạn bè quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước