Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng năm 2024 chính xác và chi tiết

Thứ 2, 23/10/2023 - 12:36

Mục lục
 
Mục lục

Năm 2024 đang đến gần và nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm thông tin về tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng. Đối với nam giới tuổi 2006, năm 2024 được cho là một năm đầy triển vọng và may mắn. Theo các chuyên gia phong thủy, sự vận hành của Âm Dương Ngũ Hành sẽ mang đến cho người tuổi Bính Tuất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vận số của nam giới tuổi Bính Tuất trong năm 2024 qua bài viết sau đây.

Bính Tuất - Tự Miên Chi Cẩu (Chó đang ngủ)

Dương mạng - Tuổi Âm: 19 Tuổi

Sinh từ: 29-01-2006 đến 16-02-2007

Ngũ hành bản mệnh: Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con cáo

Đối với NỮ tuổi 2006, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành 

Luận tử vi nam 2006 năm 2024 nhận thấy ngũ hành bản mệnh Kim gặp năm 2024 ngũ hành thuộc Hỏa chủ về mối quan hệ Khắc Nhập (Xấu): Trong năm chủ mệnh chủ về ốm đau hoặc bệnh tật nên ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Bên cạnh đó, công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn, làm ăn cẩn thận thua lỗ. Mối quan hệ anh em trong gia đạo cũng dễ bất hòa và có mâu thuẫn lục đục. Ngoài ra người tuổi này tránh đầu tư kinh doanh trong năm. Đặc biệt là chú ý tháng 8 âm lịch tình cảm gia đình có chuyện phiền muộn hoặc những bất lợi liên quan tới tiền bạc. 

Xét theo thiên can 

Thiên can tuổi này là Bính thuộc hành Hỏa gặp năm 2024 có thiên can Giáp thuộc hành Mộc là thể hiện mối quan hệ Bình Hòa. Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2024 dự báo công việc của người tuổi này khó đạt được thành quả khởi sắc như kỳ vọng, mọi dự định mong muốn nhiều khả năng không như ý muốn. Ngũ hành của thiên can năm là Mộc tương sinh cho ngũ hành thiên can của tuổi, theo đó công việc mở rộng được lợi, có sự hỗ trợ của quý nhân.

Xét theo địa chi

Xem bói tử vi 2006 nam mạng 2024 cho thấy địa chi của tuổi này là Tuất gặp năm 2024 địa chi Thìn thuộc vào quan hệ Tương Xung, tức là Tuế Phá của chính bản mệnh: Công việc kinh doanh làm ăn năm này có nhiều khó khăn, chủ về dễ thay đổi trong công việc. Sức khỏe của người tuổi Tuất không được tốt. Bên cạnh đó tiền bạc cũng phải tiêu pha nhiều. Mọi việc khó được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, người tuổi này dễ ốm đau hoặc bệnh tật có thể lâu ngày khó khỏi, cẩn thận chuyện buồn trong nhà. 

Xét theo cung phi 

Theo tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng, thuộc cung phi là Chấn có hành Mộc gặp năm Giáp Thìn cung Chấn có hành Mộc là thuộc vào Phục Vị: Trong năm này công việc kinh doanh của chủ mệnh chủ về không có biến đổi. Kinh doanh hay làm ăn cũng không có thay đổi. Ngoài ra khi xét ngũ hành thì hành Mộc của cung phi tuổi Bình Hòa với hành Mộc của cung phi năm nên phương diện tiền bạc cũng như chuyện tình của gia đạo cũng cơ bản bình thường, không có nhiều biến động.

Kết luận tử vi nam 2006 năm 2024: Dựa trên sự di chuyển của âm dương ngũ hành trong năm Giáp Thìn, những người nam tuổi Bính Tuất có thể hy vọng vào một năm học tập đáng mừng với kết quả tốt đẹp, trong khi ra ngoài giao lưu với nhiều bạn bè mới. Tình cảm cũng được đánh giá tích cực với tin vui đến trong năm nay. Nếu có kế hoạch xuất hành, có thể đạt được nhiều lợi ích và tốt cho sức khỏe. Và bất kể có đau ốm hay không, sức khỏe sẽ nhanh chóng hồi phục. 

Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi nam 2006 năm 2024

Sao La Hầu (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng cho biết sao La Hầu ý nghĩa về việc điềm dữ đưa tới, cẩn thận gặp bất lợi về pháp luật hoặc tranh cãi, thị phi. Cùng với đó lưu tâm bệnh về tai hoặc mắt và hao tốn tiền bạc. Đề phòng chuyện sầu bi hoặc muộn phiền. Tháng 1, tháng 7 âm lịch người thuộc bản mệnh Mộc chú ý xấu hơn so với mệnh khác vì sao chiếu thuộc Kim. 

Sao hạn tử vi nam Bính Tuất năm 2024

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Hạn Tam Kheo chủ về những bất lợi đưa tới cho sức khỏe của người tuổi này nam mạng. Có thể trong năm chủ mệnh dễ bị bệnh về xương khớp, bệnh mỏi, mờ mắt hoặc bệnh phong thấp. Đi lại trong năm chú ý cẩn thận, đề phòng có thể bị vấn đề chân tay.

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

Hạn tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Bính Tuất năm 2024 phạm hạn Kim Lâu. 

Vận niên nam Bính Tuất năm 2024

Cẩu cuồng phong => Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong tương ứng với dịch nghĩa Chó bị trúng gió độc. Xem tử vi năm 2024 tuổi Bính Tuất nam mạng cho thấy đây là vận niên xấu chủ về sức khỏe kém, công việc cũng khó thuận lợi. Bản thân nên chờ đợi thời cơ, khéo léo và kiên nhẫn để có thể chuyển những bất lợi thành có lợi. Hạn chế những thay đổi về công việc trong năm này, giữ như cũ sẽ tốt hơn. Trong năm hạn chế việc xuất tiền bạc hoặc tham gia vào việc có nhiều yếu tố rủi ro, làm ăn chắc chắn sẽ tốt hơn. Bạn bè dễ nảy sinh đố kỵ hoặc tranh chấp.

Tứ trụ 2024 tuổi Bính Tuất nam mạng

Thiên Hòa - Địa Hòa: Chủ về trong năm nay mọi việc chưa có sự thay đổi cũng như chưa có sự may mắn, học hành chưa đạt được kết quả như mong muốn

Luận giải tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng dự báo sẽ là một năm đầy triển vọng với chủ mệnh. Theo phân tích của chuyên gia Xem Số Mệnh, sự kết hợp giữa vận động của can Bính và ngũ hành Thổ của năm Giáp Thìn sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Tóm lại, với những triển vọng và cơ hội tốt đẹp trong năm 2024, nam giới tuổi 2006 cần tận dụng và khai thác tối đa để có được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý vị vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2024]

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước