Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024 là Vượng hay Suy?

Chủ nhật, 8/10/2023 - 19:17

Mục lục
 
Mục lục
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024 nữ mạng nhận thấy về phần cuộc sống và làm ăn thì bình thường chưa có sự may mắn và công việc cũng chưa được như ý muốn. Ngoài ra không nên thay đổi công việc làm ăn vào trong năm nay hay đầu tư tiền bạc vào công việc phải lưu ý cẩn thận. Đối với sức khỏe tuy có đau ốm nhưng nhanh khỏi bệnh. Hãy cùng theo dõi phần luận đoán chi tiết dưới đây về tử vi nữ 1990 năm 2024: 

Canh Ngọ - Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 35 Tuổi

Sinh từ:27/1/1990 đến 14/2/1991

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ ( Đất Ven Đường)

Cung phi: Cấn

Tướng xương -  Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Nếu là NAM mạng sinh năm 1990 vui lòng Xem luận giải vận hạn năm Giáp Thìn tại ⏩ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành 

Theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2024 nữ mạng những người sinh năm này có bản mệnh Thổ gặp năm có bản mệnh là Hỏa tương ứng quan hệ chủ về Tương Sinh (Rất tốt): Theo đó năm Giáp Thìn người bản mệnh Thổ cuộc sống đón nhận tin vui may. Tiền bạc xuất cho làm ăn hay đầu tư kinh doanh đều chủ về được lợi. Với mưu cầu liên quan đến danh vọng trong năm này được như ý muốn. Đối với dự định xuất hành đi làm ăn xa được quý nhân giúp đỡ nên người bản mệnh Thổ gặp nhiều thuận lợi và kết quả thuận ý. 

Thiên can 

Thiên can tuổi là Canh (ngũ hành Kim) gặp năm Giáp Thìn có thiên can Giáp (có ngũ hành Mộc) là quan hệ Tương Phá. Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024 dự báo năm này chủ mệnh chú ý về mối quan hệ của thành viên trong nhà. Đây là năm dễ có những bất hòa giữa các thành viên, nảy sinh các chuyện mâu thuẫn, khiến hòa khí trong nhà ảnh hưởng. Sức khỏe và tiền bạc là phương diện người tuổi này cũng cần lưu ý. Các khoản chi nên cân nhắc kỹ vì sẽ có thể nhiều khoản ảnh hưởng tới tài chính của chủ mệnh hoặc gia đạo.

Địa chi

Người sinh năm này tuổi Ngọ gặp năm Giáp Thìn 2024 địa chi Thìn là Bình Hòa: Bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng trong các công việc khó có những đổi mới. Đối với thay đổi công việc không được thuận, phải chi tiêu nhiều tiền bạc và hồi lại nguồn vốn tương đối lâu. Về ngũ hành của địa chi năm và địa chi của người tuổi Ngọ thể hiện mối quan hệ Sinh Xuất nên sức khỏe dự báo trong năm không tốt và tiêu bạc tiêu pha hao tổn cho nhiều khoản, nhiều công việc.

Cung phi 

Cung phi của những người có năm sinh này Cấn (ngũ hành Thổ) gặp năm Giáp Thìn có cung phi Chấn (ngũ hành Mộc) là Lục Sát: Theo tử vi 1990 nữ mạng năm 2024 chủ về năm Giáp Thìn đưa tới những chuyện thị phi, công việc làm ăn có người phá hoại, tình cảm gia đạo trong nhà không hòa thuận. Xét ngũ hành cung phi năm Giáp Thìn là Tương Khắc với ngũ hành cung phi người tuổi này nên có thể bản thân phải suy nghĩ nhiều việc, lo lắng liên quan tới tiền bạc. 

Kết luận tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2024 nữ mạng: Trong năm nay về công việc làm ăn chủ về bình thường chưa có sự thay đổi cũng như chưa gặp may mắn. Đối với tài chính thì bình thường tuy có tiền bạc nhưng cũng chưa được như ý muốn tuy nhiên về gia đình thì thiếu hòa khí và gặp phiền muộn đưa tới ngoài ra về sức khỏe tuy có đau ốm nhưng nhanh khỏi bệnh 

Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng 

Nữ 1990 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng do ảnh hưởng của sao Thái Bạch nên trong năm công việc cần biết cách giữ gìn, dễ có người quấy phá. Tài chính cũng không được tốt, tiêu pha hao tán nhiều tiền bạc. Tháng 2, tháng 5 hoặc 8 âm lịch là những tháng xấu của năm này. Màu trắng nên hạn chế dùng và người mạng Mộc ảnh hưởng nhiều nhất của sao chiếu này.

Sao hạn tử vi tuổi Canh Ngọ 2024 nữ mạng

Hạn Thiên La (Tiểu hạn): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa hạn: Xem bói tử vi 2024 Canh Ngọ nữ mạng hạn Thiên La chủ về sức khỏe trong năm Giáp Thìn của người này không tốt. Nhiều khả năng bệnh tật hay ốm đau do chính sự quấy phá của tà ma. Trong năm điều trị bệnh tật kéo dài và lâu ngày mới khỏi. Ngoài ra tinh thần cũng có sự bất an.

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Hạn tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990 năm 2024

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm 2024 phạm phải Kim Lâu. 

Vận niên năm 2024 nữ mạng Canh Ngọ

Hầu Thực Quả: Tốt

Vận niên Hầu Thực Quả tượng trưng bởi hình tượng của khỉ tự do ăn hoa trái. Theo tử vi năm 2024 Canh Ngọ nữ mạng đây là năm người sinh năm này có cơ hội dứt điểm những ách tắc công việc từ thời gian trước. Công danh may mắn, thăng tiến như rồng gặp mây. Công việc kinh doanh năm 2024 cũng chủ về được lợi và thi cử có thể báo tin vui tới. Tuy nhiên bản thân nên giữ mình vì dễ vướng vào chuyện không được tốt về tình cảm như bị nghi kỵ.

Tứ trụ tuổi Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024

Thiên Tuyệt - Địa Hòa: Chủ về trong năm nay, phương diện công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Ngọ không được tốt. Ngoài ra, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn. 

Tổng kết: 

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng cho thấy sự thay đổi trong công việc không được khởi sắc, tài lộc bình thường. Chú ý ở phương diện gia đạo thiếu hòa khí khiến lo lắng phiền muộn. Hy vọng với những luận giải về tử vi nữ mạng 1990 năm 2024 trên đây có thể giúp quý nữ có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho các công việc dự định tiến hành trong năm để công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi và đạt kết quả như ý.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ