Coi tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2024 chi tiết và chính xác nhất

Thứ 5, 12/10/2023 - 14:31

Mục lục
 
Mục lục

Năm 2024 đang đến gần và nhiều người đang tò mò về vận số của mình trong năm mới. Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2024 dự báo có thể mang đến nhiều thử thách và cơ hội. Theo tử vi, vận số của người nữ tuổi Đinh Hợi trong năm 2024 sẽ phụ thuộc vào việc có thể kiên trì và tự tin trong cuộc sống hay không. Vậy, cùng tìm hiểu chi tiết về vận số cuộc sống của nữ giới tuổi Đinh Hợi trong năm 2024 để có thể chuẩn bị tốt nhất cho những thách thức và cơ hội sắp đến.

Đinh Hợi - Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 18 Tuổi

Sinh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008

Ngũ hành bản mệnh:  Ốc Thượng Thổ ( đất ổ vò vỏ)

Cung phi: Tốn

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con dơi

Nếu là NAM mạng sinh năm 2007 vui lòng Xem luận giải vận hạn năm Giáp Thìn tại ⏩ Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2024

Ngũ hành 

Ngũ hành bản mệnh của người tuổi này thuộc Thổ gặp năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa là chủ về Tương Sinh (Rất Tốt): Xem bói tử vi tuổi hợi 2007 năm 2024 nữ mạng cho biết bản mệnh tuổi này trong năm Giáp Thìn gặp những tin vui cuộc sống. Danh vọng mưu cầu trong năm được thuận lợi. Tiền bạc muốn đầu tư hay xuất tiền làm ăn dễ được kết quả tốt đẹp như ý. Bên cạnh đó, trong năm xuất hành đi xa làm ăn, buôn bán gặp được sự hỗ trợ của quý nhân.

Thiên can 

Thiên can tuổi là Đinh có ngũ hành Hỏa gặp năm thiên can Giáp có ngũ hành thuộc Mộc chủ về mối quan hệ Bình Hòa: Theo tử vi 2007 nữ mạng năm 2024 cho thấy trong năm công việc của chủ mệnh không nhiều khả năng khởi sắc, mong muốn của bản thân cũng khó đạt được. Tuy nhiên, khi xét về ngũ hành thiên can thì can năm Mộc lại Tương Sinh rất tốt cho can tuổi là Hỏa. Theo đó, trong năm người tuổi này công việc đón được những tin vui đưa tới, bên cạnh đó cũng có thể có những tin vui về nơi ăn hoặc chốn ở của bản thân. 

Địa chi 

Xem tử vi nữ 2007 năm 2024 nhận thấy địa chi của người tuổi Hợi hành Thủy gặp địa chi năm Thìn hành Thổ là quan hệ Bình Hòa: Năm này công việc của người tuổi Hợi tiến hành khó thuận lợi và không nên thay đổi. Nếu chủ mệnh muốn tiến hành thay đổi thì dễ phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Thậm chí nguồn vốn bỏ ra khó thu hồi lại được. Về ngũ hành địa chi của tuổi Hợi và năm Thìn là Tương Khắc. Theo đó, chủ mệnh cẩn thận về sức khỏe của thành viên gia đạo. Bên cạnh đó, trong nhà có thể gặp chuyện buồn. 

Cung phi 

Theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2024, người tuổi này cung phi Tốn có ngũ hành Mộc gặp cung phi năm Chấn thuộc hành Mộc tương ứng với khí Diên Niên: Năm 2024 đối với người này củng cố thêm được mối quan hệ của người thân trong gia đình. Làm ăn dự báo có những chuyển biến tích cực, nhiều khả năng mở mang thêm có quý nhân giúp đỡ, đó là bạn bè, người thân. Xét về quan hệ ngũ hành cung phi của tuổi và của năm là Tương Trợ, vì thế trong năm xuất hành đi xa, người tuổi này đón được niềm vui và tài lộc.

Kết luận tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2024 nữ mạng: Trong năm nay đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là học hành kết quả không như ý muốn. Nếu xuất hành đi xa, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng và có thể gặp phải những chuyện buồn phiền. Ngoài ra, khó tránh khỏi những mâu thuẫn và sức khỏe cũng sẽ kém đi, thường hay bị đau ốm.

Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi nữ 2007 năm 2024

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa sao: Luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2024, sao chiếu trong năm là sao Thủy Diệu chủ về một năm có thể đưa tới những tin vui về gia đạo như chuyện hỷ sự, có tài lộc. Đối với người ngũ hành bản mệnh Mộc hoặc ngũ hành Kim thì sao Thủy Diệu sẽ tốt nhất. Tháng kỵ nhất với sao chiếu này trong năm là tháng 4, tháng 8 có thể gặp chuyện thị phi.

Sao hạn tử vi nữ Đinh Hợi năm 2024

Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Luận tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2024 cho biết gặp hạn Toán Tận chủ mệnh xe cộ đi lại không thuận, vì thế nên cẩn thận hoặc hạn chế di chuyển trong năm. Tiền bạc dễ chi tiêu nhiều, chủ về trong năm có sự hao tán. Bên cạnh đó việc khai thác lâm sản dễ gặp tai nạn.

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

Hạn tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi năm 2024 phạm phải Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi nữ mạng 2007 năm 2024

Kê Hồi Viên: Tốt

Vận niên Kê Hồi Viên tức là hình tượng về Gà trở lại được vườn nên thể hiện về ý nghĩa tốt. Trong năm 2024 người tuổi này nếu xuất hành đi xa phục vụ cho công việc thì gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Xin việc cũng được như ý. Tài lộc tốt nhưng hạn chế cho người khác vay mượn, sẽ khó có thể đòi được. Có thể bị người khác tìm cách phá hoại, chú ý mồm miệng dẫn tới khẩu thiệt, nhưng chỉ là những bất lợi nho nhỏ. Nên làm phúc và giúp đỡ người khác. 

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Thiên Bại - Địa Hòa: Nhà cửa của chủ mệnh trong năm nay thiếu hòa khí và có những phiền muộn về mặt tình cảm gia đình. Ngoài ra, chủ mệnh cũng chưa đạt được kết quả như mong muốn về mặt học hành trong năm nay.

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2024: 

Năm 2024 sẽ là một năm đầy thử thách và cơ hội đối với những người tuổi Đinh Hợi nữ giới. Theo phong thủy, tuổi Đinh Hợi thuộc nhóm ngũ hợi, có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thích phiêu lưu. Tuy nhiên, năm 2024 sẽ đòi hỏi nữ tuổi 2007 phải cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định quan trọng. Để đạt được thành công, quý nữ cần phải tránh những rủi ro không cần thiết và đưa ra những quyết định thông minh, đồng thời chú ý đến sức khỏe và mối quan hệ. Với sự quyết tâm và chăm chỉ, nữ giới tuổi Đinh Hợi có thể đạt được những mục tiêu lớn trong năm 2024.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước