Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2024 về Tài lộc, Công việc!

Thứ 2, 2/10/2023 - 17:48

Mục lục
 
Mục lục

Luận tử vi nữ 1961 năm 2024 thấy mọi việc trong gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay công việc gia đình không được tốt, mưu cầu về tiền bạc trong năm nay thì thường khó khăn và bất lợi.

Tân Sửu - Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường)

Âm  mạng - Tuổi Âm: 64 Tuổi

Sinh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962

Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Đối với NAM tuổi 1961, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2024 

Ngũ hành 

Người sinh năm này thuộc hành Thổ gặp năm 2024 hành Hỏa thể hiện về quan hệ giữa bản mệnh và năm Thìn là Tương Sinh (Rất Tốt): Tử vi 2024 tuổi Tân Sửu nữ mạng cho hay người bản mệnh Thổ cuộc sống tiến triển thuận lợi và có tin vui cuộc sống. Danh vọng mưu cầu trong năm này được lợi và đầu tư xuất tiền cho làm ăn kinh doanh đạt được kết quả như kỳ vọng. Trong năm với dự định xuất hành đi xa thì nên thực hiện, người tuổi này có được sự giúp đỡ của quý nhân nên các công việc xuôi thuận như ý.

Thiên can 

Luận tử vi 1961 năm 2024 nữ mạng cho biết Thiên can Tân (ngũ hành Kim) của tuổi gặp năm thiên can Giáp (ngũ hành Mộc) của năm Giáp Thìn là quan hệ Bình Hòa: Công việc của chủ mệnh trong năm khó được khởi sắc như mong muốn. Đây cũng là năm không nên có sự thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó, do ngũ hành của thiên can là Kim khắc với ngũ hành Mộc của can Giáp nên bản mệnh chủ về bị hao tổn, nhất là sức khỏe kém đi. Ngoài ra, chủ mệnh cần chú ý năm này có chuyện buồn phiền đưa tới đối với gia đạo. 

Địa chi

Địa chi tuổi là Sửu, địa chi năm là Thìn có mối quan hệ Tứ Hành Xung: Trong năm Giáp Thìn, người tuổi Sửu có thể gặp phải chuyện thị phi đưa tới trong cuộc sống cũng như trong công việc. Xét tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2024 nữ mạng thấy việc làm ăn kinh doanh khó được thuận lợi, nhiều điều trở ngại đưa tới khiến bản thân không dễ đạt được thành công như kỳ vọng. Việc đi lại xe cộ trong năm Giáp Thìn đối với người tuổi này cũng cần cẩn thận. Ngoài ra, bản thân cũng cần lưu ý về chuyện phiền muộn đưa tới. 

Cung phi 

Cung phi tuổi này là Chấn (thuộc hành Mộc) gặp năm Giáp Thìn là năm 2024 cung phi Chấn (thuộc hành Mộc) là chủ về Phục Vị: Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2024 dự đoán năm này người có cung phi Chấn không nên thay đổi công việc, bởi những thay đổi trong năm khó được kết quả như ý muốn. Công việc kinh doanh làm ăn cơ bản duy trì như trước đó, không biến đổi. Tình cảm của thành viên gia đạo cũng phương diện tiện bạc cũng bình thường, vì hành Mộc của ngũ hành cung phi người tuổi này và năm Giáp Thìn Bình Hòa. 

Kết luận: Chiếu theo các sao đóng ở cung mệnh của tử vi nữ 1961 năm 2024 cho thấy cuộc sống của chủ mệnh năm 2024 không được như ý. Trong nhà của nữ Tân Tỵ thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn đưa tới. Ngoài ra về sức khỏe của nữ tuổi này thì không được tốt hay bị đau ốm, phải lưu ý chân tay cẩn thận cũng như bệnh liên quan tới hệ ăn uống dạ dày không tốt. 

Vận hạn tử vi năm 2024 tuổi Tân Sửu nữ mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1961 năm 2024 

Sao Kế Đô - Thổ Tinh: 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa sao: Tử vi 1961 năm 2024 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mệnh dự báo về năm người nữ mạng tuổi này có thể đi lại bất lợi, hao tán nhiều về tài chính tiền bạc, chuyện thị phi đưa tới. Cùng với đó người tuổi này chú ý về chuyện gia đạo nảy sinh những chuyện bất lợi. Nếu mang thai trong năm Giáp Thìn có thể hóa hung thành hên, mọi điều may mắn. Còn nếu không mang thai thì chủ về gặp bất lợi, lao đao trong cuộc sống.

Sao hạn tử vi Tân Sửu 2024 nữ mạng 

Hạn Thiên Tinh - Đại hạn:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Tử vi 2024 tuổi Tân Sửu nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh đề phòng về chứng ngộ độc có thể gặp phải trong năm. Công việc ra ngoài dễ vướng vào tai bay vạ gió hoặc miệng tiếng đưa tới những điều bất lợi. Nếu mang thai trong năm Giáp Thìn thì đi lại nên chú ý, vì có thể dễ vấp té hoặc bản thân ốm đau. 

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

Hạn tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2024 

Nữ mạng tuổi Tân Sửu năm 2024 phạm Kim Lâu 

Vận niên tử vi nữ 1961 năm 2024

Cẩu cuồng phong: Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong có hình tượng là Chó bị trúng gió độc. Đây là vận niên không được may mắn và sức khỏe trong năm cũng không tốt. Tuy nhiên theo tử vi nữ Tân Sửu năm 2024 thì chủ mệnh có thể chuyển bại thành thắng không quá khó khăn nếu luôn khéo léo, chờ đợi và biết nắm bắt thời cơ. Những yếu tố thiên về may rủi trong công việc năm này không nên mạo hiểm, hạn chế xuất những khoản tiền cho kinh doanh, tốt nhất là chờ thời. Cẩn thận bản thân luôn cần giữ mình và tránh những chuyện gây ra đố kỵ.

Tứ trụ 2024 tuổi Tân Sửu nữ mạng 

Thiên Hòa - Địa Hòa: Trong năm Giáp Thìn, vận số của nữ mạng tuổi Tân Sửu sẽ không phát triển theo chiều hướng tích cực. Sức khỏe cần được chú ý bởi khả năng mắc bệnh hoặc đau ốm. Các công việc trong gia đình cũng không đạt được như mong muốn trong năm này.

Luận tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2024 thấy chủ về không được may mắn về gia đạo có tin buồn đưa tới và trong nhà thiếu hòa khí. Ngoài ra, sức khỏe của nữ tuổi Tân Sửu năm 2024 không được tốt.Nữ 1961 cần phải lưu ý chân tay cẩn thận cũng như bệnh liên quan tới hệ ăn uống dạ dày không tốt. Phương diện công việc làm ăn và tiền bạc tuy được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên vẫn còn phải vất vả.

Để xem tử vi cho người thân và bạn bè quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước