Sao Thai Phụ Và Những Đặc Điểm Cơ Bản

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:35

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Thai Phụ

Ngũ Hành: Kim

Đặc tính: Tự đắc khoe khoang, hiếu danh, ưa hình thức bề ngoài. Lợi ích cho việc thi cử, cầu công danh

 

I - Tính chất cơ bản của sao Thai Phụ

Sao Thai Phụ và sao Phong Cáo là hai sao phải đi chung với nhau mới đủ mạnh, và nhất là đi cùng với cát tinh khác càng đẹp.

Tính tình người có sao Thai Phụ thủ mệnh: Thai Phụ chủ yếu về bằng sắc, huy chương, công danh nên rất có lợi cho việc thi cử, cầu danh. Tuy nhiên Thai Phụ cũng có nhược điểm đó là thường tự đắc, kiêu hãnh, tự phụ, háo danh, hay khoe khoang và đặc biệt rất chuộng hình thức bề ngoài.

Với những đặc điểm kể trên Thai Phụ giống nghĩa với Hóa Quyền, nhưng có lẽ không mạnh bằng Hóa Quyền vì Quyền đắc địa chỉ uy lực thực sự hơn là danh tiếng bề ngoài. Chính vì thế nếu Thai Phụ và Phong Cáo cặp đôi với nhau, nhất định ý nghĩa phải mạnh hơn, đặc biệt là có Quốc Ấn đi kèm.

Những người được sao Thai Phụ chiếu mệnh cũng có những ưu điểm sau về tính cách như: là người cần cù, tỉ mỉ, kỹ lưỡng, cẩn thận. Ngoài ra những người này rất sạch sẽ, ngăn nắp, nhất là thủ tại Nữ Mệnh. Ăn ở cư xử phúc hậu cũng là một điều rất tốt ở những người này.

** Thai Phụ Khi Vào Các Hạn:

Dù là Thai Phụ hay Phong Cáo đều có nghĩa như đắc tài, đắc danh, được tiếng khen, có huy chương. Đặc biệt sao này sẽ rất thuận lợi trong việc thi cử, thăng quan tiến chức.

sao-thai-hu

II - Ý nghĩa của sao Thai Phụ tại các cung

Sao Thai Phụ ở cung Phụ Mẫu

Người thuộc cung Thai Phụ thì cha mẹ có chức vị, có học thức và bằng cấp cao.

Sao Thai Phụ ở cung Phúc Đức

Ông bà của những người này có danh chức địa vị, đại thọ, vinh hiển. Rất đẹp, nếu gặp cách Mộ Thai Tọa ở Tứ Mộ, chủ sự tốt đẹp về mồ mả, đắc lợi cho con cháu về sau.

Sao Thai Phụ ở cung Điền Trạch

Nếu là người thuộc sao Thai Phụ có điền sản, được ban cấp điền sản, hay có của cải của tiền nhân để lại

Sao Thai Phụ ở cung Quan Lộc

Nếu được sao này chiếu thì đường Quan Lộc rất quý hiển, được trọng dụng, có huy chương, tưởng lục. Công danh hiển đạt, gặp nhiều may mắn

Sao Thai Phụ ở cung Nô Bộc

Về Nô Bộc thì người này sẽ có nhiều bạn bè giúp đỡ.

Sao Thai Phụ ở cung Thiên Di

Ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, ra ngoài lợi ích hơn ở nhà

Sao Thai Phụ ở cung Tật Ách

Thường sẽ mắc bệnh về tì vị hay bộ phận tiêu hóa không được tốt

Sao Thai Phụ ở cung Tài Bạch

Những người này hay được người giúp đỡ về tiền bạc, lúc khó khăn thì có người giúp đỡ.

Sao Thai Phụ ở cung Tử Tức

Sinh con không là con hiển đạt thì cũng quý tử.

Sao Thai Phụ ở cung Phu Thê

Vợ hay chồng là người có học thức, và có bằng cấp cao

Sao Thai Phụ ở cung Huynh Đệ

Nếu có anh chị em thì sẽ là những người có học vấn, có học thức bằng cấp cao

Có thể nói các cung này nếu được sao Thai Phụ chiếu mệnh đa phần đều tốt, đều là những người có học thức và bằng cấp cao, có mối quan hệ tốt với bạn bè và được mọi người giúp đỡ.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về sao Thai Phụ các bạn đã có những kiến thức cơ bản nhất về sao Thai Phụ cũng như sao Phong Cáo. Hãy chia sẻ bài viết này với mọi người xung quanh nếu thấy bài viết này hữu ích nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước