SAO THIÊN Y - Ý nghĩa tại Mệnh và các cung khác trong tử vi

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:35

Mục lục
 
Mục lục

Sao Thiên Y trong tử vi chủ về sự cứu giải bệnh tật, là ngôi sao có tính chất tốt. Thiên Y tại cung mệnh mang những ý nghĩa như thế nào? Tại các cung khác, ý nghĩa của sao Thiên Y ra sao? Hãy cùng Xem Số Mệnh tìm hiểu về Sao Thiên Y và ý nghĩa tại các cung mệnh qua bài viết dưới đây.

Tên Sao: THIÊN Y

Ngũ Hành: Thủy

Loại: Phụ tinh

Đặc tính: Chủ về sạch sẽ, cẩn thận, cứu giải bệnh tật.

I - Tinh chất cơ bản của sao Thiên Y

- Trong những vật dụng biểu tượng bằng các sao, Thiên Y được hiểu là Quần áo.

- Ý nghĩa: Thiên Y chủ về Sạch sẽ, vệ sinh. - Cứu giải bệnh tật, gặp được lương y, chủ việc thuốc men, chỉ nghề y, dược. Sao này cần thiết cho các y sĩ, dược sĩ, y tá, cán bộ y tế, nữ hộ sinh: nó bao hàm ý nghĩa mát tay.

- Ở Hạn: gặp Thiên Y thì ốm đau, phải chạy chữa thầy thuốc. Vì Thiên Diêu bao giờ cũng đi đôi với Thiên Y nên có khi gặp phải bệnh về bộ phận sinh dục (tiểu tiện, phong tình, bệnh đàn bà,...).

Thiên Y chủ là người gọn gàng sạch sẽ, có năng khiếu văn chương, may vá thích hợp làm các nghề y dược, chữa bệnh cứu người. Hay đau yếu, hay dùng thuốc, thích dùng thuốc, có khi lạm dụng thuốc

** Thiên Y Khi Vào Các Hạn:

Khi vào hạn gặp Thiên Y thì ốm đau, phải chạy chữa thầy thuốc. Vì Thiên Riêu bao giờ cũng đi đôi với Thiên Y nếu có khi gặp phải bệnh về bộ phận sinh dục (tiểu tiện, phong tình, bệnh đàn bà).

luận giải ý nghĩa sao thiên y tại cung mệnh và các cung khác trong tử vi

II - Ý nghĩa của sao Thiên Y tại các cung

1- Sao Thiên Y ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của người có sao Thiên Y thường là người ưa sạch sẽ, hơn nữa, họ còn rất có năng khiếu về văn trương.

2- Sao Thiên Y ở cung Phúc Đức

Sao Thiên Y tọa thủ tại cung phúc đức thì có thể thấy là trong dòng họ của người có sao này thường có người làm lương y, hầu hết, họ đều là người thầy thuốc giỏi mát tay.

3- Sao Thiên Y ở cung Điền Trạch

Có thể thấy đối với những người có sao Thiên Y, về vấn đề nhà cửa ruộng vườn, có thể thấy rằng nhà cửa của người có sao này rất sạch sẽ, mát về mùa hè, ấm về mùa đông.

4- Sao Thiên Y ở cung Quan Lộc

Thiên Y chủ về hay đau yếu, hay dùng thuốc, thích dùng thuốc, có khi lạm dụng thuốc. có thể chuyên về y dược.

5- Sao Thiên Y ở cung Nô Bộc

Cả đối với bạn bè tôi tớ của người có sao Thiên Y cũng là những người ưa sạch, lời nói kiều cách cũng là đặc điểm dễ nhận thấy ở họ.

6- Sao Thiên Y ở cung Thiên Di

Ra ngoài kết giao được với nhiều người là đặc điểm dễ nhận thấy của người có sao Thiên Y.

7- Sao Thiên Y ở cung Tật Ách

Sao Thiên Y tại cung tật ách thì đau ốm sẽ gặp đúng được thầy thuốc giỏi có thể chữa trị, người có sao này đối khi sẽ có bệnh ở bộ phận sinh dục, bệnh phong tình

8- Sao Thiên Y ở cung Tài Bạch

Nghiên cứu sao Thiên Y tọa thủ tại cung tài bạch, người ta thấy rằng nhiều sao thì sự nghiệp khá sáng sủa tốt đẹp: có thể có duyên buôn thuốc, vì thế có thể thấy họ thường rất phát tài. - Cùng với đó. nhiều sao lại mờ ám xấu xa: họ thường bị lôi kéo vào chơi bời phá tán.

9- Sao Thiên Y ở cung Tử Tức

Không chỉ bản thân và cha mẹ, đến cả con cái của người có sao Thiên Y cũng ưa sạch sẽ, tuy nhiên, sạch sẽ thôi thì chưa đủ,  cần biết cách chú trọng tới cách ăn mặc của bản thân đề ngày càng đẹp hơn.

10- Sao Thiên Y ở cung Phu Thê

Người bạn đời của người có sao Thiên Y thì tốt nhất cũng nên là người ưa sạch sẽ và biết chú trọng tới cách ăn mặc của bản thân.

11- Sao Thiên Y ở cung Bào

Anh chị em của người có sao Thiên Y cũng là người ưa sạch sẽ, chuyện chú trọng tới cách ăn mặc của bản thân chưa bao giờ phải là chuyện phải nhắc đến đối với họ.

Như vậy hi vọng với những thông tin hữu ích phía trên,  quý bạn đã phần nào hiểu được sao Thiên Y cũng như mọi vấn đề liên quan đến tính chất cơ bản và ý nghĩa của sao Thiên Y tại các cung của bạn. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết thêm thông tin hữu ích này nhé!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước