Luận giải tử vi tuổi Sửu năm 2024 chi tiết

Thứ 4, 25/10/2023 - 16:35

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 dự báo sẽ có sự thay đổi và định hướng mới trong công việc. Nơi làm việc và môi trường sống có thể thay đổi. Tuy nhiên, tình cảm gia đình không được thuận lợi và mưu cầu về công việc và kinh doanh chưa đạt được như kỳ vọng. Dưới đây là những luận giải chi tiết cho từng tuổi Sửu năm 2024.

Luận giải tử vi người tuổi Sửu năm 2024 chi tiết

Các năm sinh: 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Hạn: Tứ Hành Xung 

Tướng tinh: 1961 Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Tướng tinh: 1973 Tướng xương - Xương con chuột, tướng tinh con heo

Tướng tinh: 1985 Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con chó

Tướng tinh: 1997 Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con trùn

Tướng tinh: 2009 Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con heo

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2024

Tuổi Sửu năm 2024 bao nhiêu tuổi?

Năm sinh dương lịch Năm sinh âm lịch Tuổi dương Tuổi âm
1961 Tân sửu 63 64
1973 Quý Sửu 51 52
1985 Ất Sửu 39 40
1997 Đinh Sửu 27 28
2009 Kỷ Sửu 15 16

Khái quát Tuổi Sửu năm 2024 có tốt không?

Đối với tuổi Sửu trong lá số tử vi năm nay, trong gia đình sẽ có tin vui về thêm thành viên mới, chủ về hỷ tín. Về tài chính, tiền bạc trong năm nay vẫn chưa ổn định, chỉ đủ để chi tiêu hàng ngày và mua sắm. Đối với công việc và sự nghiệp, có những tính toán và định hướng mới, cũng như khả năng hợp tác trong kinh doanh. Về sức khỏe, cần cẩn thận khi lái xe và thời gian phục hồi sau khi ốm dậy có thể kéo dài.

Luận giải vận hạn tuổi Sửu năm 2024

Năm 2024 tuổi Sửu phạm Tam Tai không?

Đối với tuổi Sửu thì năm 2024 là một năm không bị phạm đại hạn Tam Tai.

Năm 2024 tuổi Sửu phạm Thái Tuế không? 

Đối với tuổi Sửu năm 2024 thì không bị phạm Chính Thái Tuế, tuy nhiên tuổi Sửu và năm Thìn lại là Tứ Hành Xung với nhau cho nên trong năm nay cũng bị ảnh hưởng về mặt tình cảm và công việc làm ăn cũng có sự định hướng và tính toán mới. 

Năm 2024 tuổi Sửu nào phạm Kim Lâu không? 

Xem tử vi tuổi Sửu 2024 cho hay năm nay có tuổi Tân Sửu 1961 và Đinh Sửu 1997 phạm phải hạn Kim Lâu. Chủ về không tốt cho việc làm ăn kinh doanh và sức khỏe của bản mệnh. Trong năm 2024, hạn này còn ảnh hưởng đến các việc đại sự như động thổ làm nhà, mua xe cộ. Ngoài ra đối với nữ Đinh Sửu hạn Kim Lâu sẽ ảnh hưởng xấu đến việc cưới gả.

Xem thêm: Cách hóa giải hạn Kim Lâu chi tiết

Các tuổi Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985 và Kỷ Sửu 2009 không dính phải hạn Kim Lâu trong năm 2024.

Năm 2024 tuổi Sửu nào phạm Hoang Ốc không?  

Năm nay các tuổi Sửu đều không phạm phải hạn Hoang Ốc

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 theo các phương diện

Phương diện tài lộc 

Đối với tuổi Sửu về khía cạnh tài lộc trong năm nay, có thể nói là may mắn. Tuy nhiên, tiền bạc được kiếm được đều có mục đích sử dụng và cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư để tránh mất mát về tài chính. Nếu có kế hoạch kinh doanh trong năm nay, cần tính toán cẩn thận vì có thể gặp khó khăn về tiền bạc và không đạt được như ý muốn

Luận vận mệnh tuổi Sửu năm 2024 cho biết có thể thúc đẩy vận may tài lộc bằng cách tham gia các hoạt động lễ cầu tài lộc hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy như ấn thăng quan, gậy như ý và treo ngũ phúc lâm môn trước cửa nhà.

Phương diện sức khỏe 

Trong năm nay, người tuổi Tân Sửu và Quý Sửu cần quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là về các vấn đề về xương khớp và huyết áp không tốt. Luận vận hạn tuổi Sửu năm 2024 cho hay người tuổi 1985, 1997 và 2009 cần cẩn thận khi lái xe và chú ý để đau ốm được điều trị và phục hồi nhanh chóng.

Đầu năm người tuổi Sửu làm lễ cắt sao giải hạn cũng như hạn chế xe cộ, đặc biệt là khi đi xa. 

Lưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc xem lá số tử vi

 

Phương diện tình duyên, gia đạo 

  • Đối với tuổi chưa kết hôn: Năm Giáp Thìn không thuận lợi cho những người chưa kết hôn, đặc biệt là việc tìm hiểu về hỷ tín cưới xin sẽ gặp khó khăn trong năm này. Xem tử vi tuổi Sửu năm 2024 để hóa giải tình cảm, năm mới nên tham gia các hoạt động cầu duyên để tìm được người phù hợp. Hơn nữa, mở rộng mối quan hệ với bạn bè cũng là một điều đáng cân nhắc.

  • Đối với tuổi đã kết hôn: Trong năm nay, có tin vui đến với những người đã kết hôn, tuy nhiên, tình cảm giữa vợ chồng không được tốt, có xảy ra xung đột và gia đạo gặp những chuyện buồn phiền, dễ có người già đau ốm. Trong năm nay, tuổi Sửu đã kết hôn nên hạn chế các mối quan hệ bên ngoài và kiên nhẫn để tạo sự hòa hợp trong gia đình. Đồng thời, điều chỉnh phong thủy trong không gian sống và phòng ngủ có thể thêm các vật phẩm liên quan đến tình cảm để tăng thêm niềm vui và sự gắn kết.

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không cho 60 tuổi Hoa Giáp

Phương diện sự nghiệp, công việc làm ăn 

  • Đối với người làm việc tự do: Xem bói vận mệnh tuổi Sửu 2024 cho hay có những kế hoạch và hướng đi mới cho công việc tự do, đồng thời, có khả năng thay đổi. Xem bói vận mệnh tuổi Sửu năm 2024 cho biết nên hợp tác kinh doanh và tìm cơ hội đầu tư để đạt được thành công trong công việc.

  • Đối với người làm trong nhà nước: Trong năm nay, người làm việc trong nhà nước nên tránh thay đổi công việc và không nên mưu cầu danh vọng, vì có thể gặp khó khăn. Trong năm 2024 không nên thay đổi công việc và không cần tìm cách thăng tiến trong công việc.

  • Đối với người kinh doanh buôn bán: Theo tử vi tuổi Sửu 2024, trong năm nay sẽ có cơ hội mở rộng đường kinh doanh và có may mắn trong buôn bán, tuy không quá nhiều. Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng và không mở rộng quá nhanh để tránh gặp khó khăn. Luận tử vi 2024 tuổi Sửu cho hay nên tìm lĩnh vực kinh doanh phù hợp với bản thân và trước khi bắt đầu kinh doanh, cần nghiên cứu kỹ về các mặt hàng và khu vực kinh doanh để đạt được kết quả như mong muốn.

  • Đối với người bắt đầu khởi nghiệp: Có thể gặp một số khó khăn và không đạt được thành công như kỳ vọng. Năm nay, nên tập trung đầu tư vào các dự án nhỏ hơn, không nên đầu tư quá lớn để tránh gặp khó khăn, cũng như có thể hợp tác đầu tư với người khác trong năm nay.

Tra cứu tuổi hợp tác kinh doanh năm 2024 tại công cụ [XEM TUỔI LÀM ĂN]

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2024 theo 12 tháng âm lịch

Tử vi tháng 1 tuổi Sửu năm 2024

Đối với tuổi Sửu bước sang tháng 1 của năm 2024 là tháng Bính Dần có ngũ hành Lư Trung Hỏa, đối với tuổi Sửu về mặt công việc trong tháng này, không có sự phát triển đáng kể. Về tài chính, tiền bạc đủ để chi tiêu và sinh hoạt trong gia đình. Và về gia đạo, tháng này có tin vui về việc gia đình có thêm người.

Tử vi tháng 2 tuổi Sửu năm 2024

Tháng 2 là tháng Đinh Mão có ngũ hành Lư Trung Hỏa là Hỏa âm, đối với tuổi Sửu về mặt công việc trong tháng này cũng có sự mở rộng nhưng chưa đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, về gia đạo có những chuyện phiền muộn và tình cảm không thuận lợi. Về tài chính cũng có xu hướng chi tiêu nhiều. Nếu phải đi xa, hãy đảm bảo an toàn giao thông và cẩn thận trong việc đi lại. 

Tử vi tuổi Sửu tháng 3 năm 2024

Tháng 3 là tháng Mậu Thìn có ngũ hành là Đại Lâm Mộc, đối với tuổi Sửu thường gặp khó khăn về sức khỏe và công việc trong năm nay không thuận lợi. Mưu cầu trong công việc thường gặp trở ngại và không nên đầu tư nhiều tiền vào kinh doanh vì khó thu hồi vốn. Ngoài ra, về mặt tình cảm gia đình, tháng này cũng có xu hướng không thuận lợi.

Tử vi tuổi Sửu 2024 tháng 4

Đối với tuổi Sửu khi bước vào tháng 4 là tháng Kỷ Tỵ, trong tháng này dù tiền bạc có chi tiêu vào công việc, nhưng đây lại là thời điểm khởi đầu mới và có sự thay đổi, tính toán mới trong công việc. Hơn nữa, trong tháng này sẽ có những quý nhân giúp đỡ và tin vui trong gia đình, mọi việc sẽ thuận lợi.

Vận mệnh tuổi Sửu 2024 tháng 5

Đối với tuổi Sửu khi bước sang tháng 5 âm lịch là Tháng Canh Ngọ, có ngũ hành Lộ Bàng thuộc hành thổ, chủ về trong tháng này công việc làm ăn sẽ có sự mở rộng, cũng như có sự hỗ trợ từ quý nhân và có cơ hội liên kết kinh doanh. Tuy tiền bạc chưa thuận lợi, nhưng cũng không gặp nhiều khó khăn về tài chính. Ngoài ra, trong tháng này về tình cảm gia đình sẽ ổn định, tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe vì đau ốm bệnh tật có thể kéo dài.

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 tháng 6

Đối với tuổi Sửu khi bước sang tháng 6 âm lịch là Tân Mùi, có ngũ hành Lộ Bàng thuộc hành thổ, chủ về trong tháng này công việc có khả năng thay đổi và xuất hiện sự liên kết mới. Ngoài ra, trong tháng này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh và có tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ và người thân vì không đạt được tình trạng tốt.

Phong thủy tuổi Sửu năm 2024 tháng 7

Đối với tuổi Sửu khi bước sang tháng 7 là tháng Nhâm Thân, có ngũ hành Kiếm Phong thuộc hành Kim, chủ về trong tháng này có sự mong muốn về tiền bạc, kiếm tiền để chi tiêu và mua sắm cho gia đình. Ngoài ra, về công việc kinh doanh trong tháng này không thuận lợi như kỳ vọng. Cần chú ý đến tình cảm gia đình có những chuyện buồn xảy ra trong tháng này.

Tử vi tháng 8 tuổi Sửu năm 2024

Tuổi Sửu khi bước sang tháng 8 âm lịch là tháng Quý Dậu, chủ về trong gia đình có tin vui về việc gia thêm người, cũng như công việc kinh doanh có sự phát triển tích cực. Ngoài ra, tử vi tuổi Sửu năm 2024 cho hay trong tháng này nên cân nhắc việc đi xa để kinh doanh, sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Về mặt tài chính, tuy chưa có nhiều tài lộc nhưng không gặp khó khăn và gian truân. Thêm vào đó, trong tháng này sẽ có sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè trong công việc kinh doanh. Đối với sức khỏe, cần chú ý đến môi trường nước và đảm bảo sự cẩn thận.

Tử vi tuổi Sửu 2024 tháng 9

Khi bước sang tháng 9 âm lịch là tháng Giáp Tuất, tuổi Sửu cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ, vì có khả năng không được tốt và cẩn thận với việc giữ gìn các giấy tờ. Về mặt công việc kinh doanh, tháng này chưa có sự phát triển đáng kể và tình hình tài chính vẫn chưa thuận lợi. Bên cạnh đó, mặc dù có khả năng gặp phải vấn đề sức khỏe, nhưng tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng qua đi.

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 tháng 10

Khi bước sang tháng 10 âm lịch, tuổi Sửu có tháng Ất Hợi, là một tháng thuận lợi cho mọi việc, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Trong tháng này, sẽ có sự thành công và thuận lợi về tiền bạc. Bên cạnh đó, trong gia đình cũng có tin vui đến. Nếu có kế hoạch xuất hành xa để làm ăn, tháng này sẽ mang đến nhiều may mắn và lợi ích.

Tử vi tháng 11 tuổi Sửu năm 2024

Khi tiến vào tháng 11 âm lịch, tuổi Sửu đối mặt với tháng Bính Tý, có ngũ hành Giản Hạ Thủy. Trong tháng này, cần lưu ý đến sức khỏe và tránh việc xuất hành xa, vì có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe. Về mặt tài chính, tháng này sẽ ổn định, tuy có một số chi tiêu, nhưng chủ yếu là cho sức khỏe cá nhân. Còn về công việc, sẽ có những khó khăn và vất vả hơn so với các tháng khác, tuy nhiên, trong lúc khó khăn, sẽ có sự giúp đỡ từ quý nhân..

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2024

Khi tuổi Sửu ad bước vào tháng 12, tháng Đinh Sửu, chủ đề chính trong tháng này là tình cảm gia đạo không được khá, không có sự hòa khí trong gia đình. Về mặt công việc và tài chính, mọi thứ diễn ra bình thường. Tuy nhiên, cần chú ý đến xe cộ và sức khỏe trong tháng này, vì có khả năng không tốt. Hơn nữa, không nên cho vay tiền vào tháng này.

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2024 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Xem tử vi 2024 tuổi Sửu nam nữ có gì khác biệt?

Tử vi tuổi Sửu 2024 nam mạng

Đối với nam tuổi Sửu trong năm Giáp Thìn, có một sự khác biệt so với nữ tuổi Sửu, đó là trong năm nay, công việc của nam giới sẽ tốt hơn và gặp nhiều may mắn hơn so với nữ giới. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình của nam giới cũng có tin vui và trong những khó khăn, người thân và bạn bè sẽ giúp đỡ. Mọi việc trong năm nay đều được mưu cầu và thực hiện thành công.

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 nữ mạng

Trong trường hợp của nữ tuổi Sửu, trong năm nay, mưu cầu về công việc làm ăn không thuận lợi, mặc dù có sự mở rộng nhưng dễ gặp thất bại. Sức khỏe cũng không tốt, ảnh hưởng đến công việc và tình cảm gia đình. Ngoài ra, cần chú ý đến các bệnh liên quan đến huyết áp và vấn đề về chân tay.

=> Tử vi tuổi Sửu năm 2024 của nam hay nữ tốt hơn? Đối với các sao trong tử vi năm 2024 thì cho thấy tử vi tuổi Sửu nam giới sẽ tốt hơn tử vi nữ mạng tuổi Sửu.

Xem tử vi người tuổi Sửu năm 2024 theo năm sinh

 

Tử vi tuổi Sửu 2024 sinh năm 1961  

Trong trường hợp của nam tuổi Tân Sửu bước sang năm Giáp Thìn, may mắn nhất là về mặt công việc, kinh doanh và tài chính. Tuy sức khỏe có ảnh hưởng nhất định, nhưng tổng thể là khá tốt. Ngoài ra, trong gia đình cũng có tin vui về thêm người mới.

Tuy nhiên, đối với nữ tuổi Tân Sửu, thì chủ yếu không may mắn về gia đạo, có tin buồn đến trong gia đình và thiếu sự hòa khí. Sức khỏe không tốt và công việc kinh doanh và tài chính cần vất vả hơn, mặc dù có sự giúp đỡ từ người thân. Tổng thể, mọi việc không được tốt.

➤ Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2024 nữ mạng

Xem tử vi 2024 tuổi Sửu sinh năm 1973

Với tuổi Quý Sửu bước sang năm Giáp Thìn, có sự tốt và xấu, do đó khi làm bất kỳ việc gì cần phải cân nhắc kỹ. Nếu có ý định thay đổi công việc kinh doanh trong năm nay, thì có thể thực hiện được, tuy nhiên, thành công chưa đạt được như mong muốn. Ngoài ra, việc đi xa có thể tốt, nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe và cần chú ý đến những tin buồn trong gia đình đưa tới. 

➤ Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 sinh năm 1985

Đối với người nam tuổi Ất Sửu, cuộc sống trong năm nay khá thuận lợi với thành công trong công việc kinh doanh và tài chính dễ dàng. Khi ra ngoài làm việc, gặp được quý nhân giúp đỡ. Gia đình có tin vui và sức khỏe tương đối tốt, nhanh chóng phục hồi khi bị ốm. Đối với nữ mạng, tình hình không thuận lợi với sức khỏe kém, tình trạng bị ốm, khó khăn về tài chính và mâu thuẫn gia đình. Ngoài ra, trong năm nay, không nên đầu tư quá nhiều tiền vào kinh doanh.

➤ Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

Vận mệnh tuổi Sửu năm 2024 sinh năm 1997

Theo dự báo vận hạn âm dương ngũ hành của năm 2024 và sao chiếu mệnh cùng các sao chiếu trong tử vi, đối với nam tuổi Đinh Sửu, mặc dù có một số khó khăn trong công việc kinh doanh, nhưng được sự giúp đỡ từ những người quý trọng và hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, đối với nữ tuổi Đinh Sửu, mọi việc không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong mảng tình cảm có thể xảy ra mâu thuẫn và khả năng chia ly trong năm nay.

➤ Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng

Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009

Với tuổi Kỷ Sửu khi bước vào năm 2024, cuộc sống cũng mang đến nhiều may mắn, đặc biệt là trong học tập với việc mở rộng kiến thức và việc xuất hành xa để học hành cũng mang lại sự may mắn. Kết quả đạt được cũng như mong đợi. Về sức khỏe, mặc dù có thể gặp đau ốm, nhưng khỏi bệnh cũng nhanh chóng. Hãy đặc biệt cẩn thận khi đi lại bằng xe cộ. Trong gia đình, có tin vui như sự gia tăng thành viên trong gia đình và sự xuất hiện của người thân. Đối với công việc của bố mẹ, có xu hướng chi tiêu nhiều tiền và sửa sang nhà cửa.

➤ Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nam mạng

➤ Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2024

Tổng kết tử vi tuổi Sửu năm 2024:

Năm 2024 mang đến tuổi Sửu sự biến đổi vận số. Nam giới có thể tận dụng cơ hội tốt trong công việc và tài chính, đạt được những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, nữ giới có thể đối mặt với một số thách thức và khó khăn, đặc biệt trong mối quan hệ gia đình và tình cảm. Để đạt được sự cân bằng, cần chú trọng đến sức khỏe và tạo một môi trường hòa hợp trong gia đình. Dù vậy, đừng quên rằng cuộc sống luôn đầy bất ngờ, và sự cố gắng và lạc quan sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi trở ngại và tận hưởng những phút giây tươi đẹp của năm 2024.