Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng Năm 2023 Là Tốt Hay Xấu?

Thứ 4, 23/11/2022 - 11:18

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng chủ về những khó khăn, thử thách. Công việc làm ăn, tài chính, mưu cầu danh vọng hay xuất hành ngoại giao đều không thuận lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe có sự suy giảm, thường xuyên đau ốm và gia đạo cũng phải chăm lo vun vén mới có thể tránh được những cãi vã, bất hòa.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm 2023 chi tiết nhất

1 - Tổng quan tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Kỷ (hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) là Tương Phá: Xấu

Địa chi

Địa chi Mão gặp năm Mão là Thái Tuế Bản Mệnh (Năm tuổi): Xấu

Ngũ hành sinh khắc

Nam Kỷ Mão mạng Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Nam Kỷ Mão 1999 cung Khảm (hành Thủy) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Sinh Khí: Tốt

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Vận niên Dương Hồi Ngàn (nghĩa là Dê về núi): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 Tết, xuất hành về hướng Chính Đông  Để đón Tài Thần. Thời gian từ 3h - 7h sáng theo giờ địa phương.

Màu hợp tuổi 

Màu đỏ, vàng nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con thỏ, tướng tinh con rồng

Kết luận: Dựa vào sự thay đổi của tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng có thể thấy, đây là một năm khá vất vả và khó khăn. Công việc có nhiều bất lợi, không có tiến triển gì nổi bật, tài chính eo hẹp, đầu tư nhưng khó thu hồi vốn và lợi nhuận. Tình cảm gia đạo cũng không như ý, sức khỏe yếu kém khi xuất hành đi xa.

Đối với NỮ tuổi 1999, phần luận giải chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh nam tuổi 1999 năm 2023

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Sao Kế Đô là một hung tinh, chủ về những bất lợi, khó khăn, hao tài tốn của. Gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, đương số có thể gặp các bệnh tật, ốm đau, họa vô đơn chí, tai nạn khó lường, tinh thần buồn rầu, lo lắng. Ngoài ra, gia đình cũng chịu tác động không may, hòa khí kém. Sao Kế Đô tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 (âm lịch).

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Mão năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi nam 1999 năm 2023

Hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng là một hạn xấu chủ về những đau khổ, buồn rầu từ lời ăn tiếng nói mà ra. Nam Kỷ Mão 1999 cần chú ý cẩn thận trong cửa trong nhà, trong gia quyến họ hàng, không đi chơi xa vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn Địa Võng có thể khiến cho công việc làm ăn của đương số gặp nhiều khó khăn, phải bỏ dở giữa chừng.

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

  • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

  • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

  • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

  • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

☯ Hạn tuổi Kỷ Mão nam năm 2023

Trong năm 2023 Quý Mão, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng gặp một hạn tuổi là hạn Thái Tuế. Ngoài ra, không bị hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Hạn Thái Tuế chủ về những thị phi, buồn phiền đưa tới, công việc có sự thay đổi và hướng đi mới.

>>> Cách hóa giải hạn Thái Tuế: Đối với người bị hạn Thái Tuế thì trong năm đó phải dùng phù Thái Tuế và tránh không động thổ vào hướng của Thái Tuế. Ví dụ năm 2023 là năm Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là Chấn thì trong năm đó không được động thổ vào cung Chấn là phía đông. Ngoài ra cũng có thể làm lễ giải hạn.

☯ Vận niên nam tuổi Kỷ Mão năm 2023

Gặp được vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) là một điểm sáng trong tử vi của nam Kỷ Mão 1999 năm 2023. Đây là một vận niên tốt với hình ảnh chú Dê được trở lại rừng xanh, thỏa chí tang bồng, tha hồ ăn cỏ cây tươi tốt, uống dòng suối mát, hoa quả khắp chốn. 

Vận niên này báo hiệu nam Kỷ Mão sẽ có một năm nhiều triển vọng, công việc làm ăn phát tài, phát lộc, cơ hội rộng mở để phát triển, tiền bạc vì vậy cũng trở nên hanh thông và dư dả. Tuy nhiên, cần phải biết khiêm nhường, tiết kiệm, quản lý tài sản cẩn thận thì mới bền lâu.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999

☯ Tứ trụ tử vi 1999 nam năm 2023

Năm 2023, nam Kỷ Mão gặp tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa. Tứ trụ này chủ về một năm mọi việc bình thường, không có gì tiến triển. Sức khỏe có thể trở nên yếu kém, gia đình không được hòa thuận như ý. 

3 - Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023

  • Cung Mệnh

Ở Cung Mệnh của nam Kỷ Mão 1999, năm 2023 sẽ gặp các sao như: Đế Vượng, Triệt, Quan Phủ, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương. Bộ sao này chủ về những bất lợi trong sức khỏe, gia đình kém hòa khí, vợ chồng có những mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng, dễ bị dính phải pháp lý cửa quan, không nên mở rộng thêm vì có thể gặp bất lợi. Việc đầu tư tiền bạc trong năm nay cũng không được thuận nên Kỷ Mão nam mạng cần cân nhắc.

  • Cung Xung Chiếu

Tử vi Kỷ Mão nam mạng 2023 cho biết cung Xung Chiếu gặp bộ sao: Long Trì, Hoa Cái, Phượng Các, Tấu Thư, Quan Phủ, Thai vào năm 2023. Đây là một bộ sao tốt, chủ về những hanh thông may mắn khi xuất hành đi ngoại giao. Công việc và cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý đến cửa quan pháp lý. Năm nay, có thể nam Kỷ Mão sẽ đi lễ hành hương nhiều hơn mọi năm. 

  • Cung Tam Hợp

Tuổi Kỷ Mão nam mạng gặp bộ sao: Tuần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Cô Thần, Thiên Việt, Mộ, Thiên Hư, Tuế Phá, Tiểu Hao ở cung Tam Hợp năm 2023. Bộ sao này báo hiệu năm nay có thể đương số sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc, công việc làm ăn có sự thay đổi và phải đi lại nhiều. Gia đạo không được như ý, phía đằng ngoại có chuyện buồn.

  • Cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp của nam Kỷ Mão 1999 vào năm 2023 gặp bộ sao: Suy, Triệt, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tổn. Bộ sao này có thể mang đến tin vui về tài chính cho nam Kỷ Mão, thường sẽ được nữ giới giúp đỡ tiền bạc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đạo không tốt ảnh hưởng tới công việc. Sức khỏe tay chân cũng là điều mà nam Kỷ Mão cần chú ý trong năm nay.

Kết luận: 

Xem lá số tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng năm nay là một năm không được như ý. Công việc làm ăn tuy có sự thay đổi, định hướng mới nhưng không mang lại kết quả, tiền bạc là bao. Ngoài ra, có những thị phi đưa tới khiến nam Kỷ Mão gặp phải không ít rắc rối, lo lắng, muộn phiền.

Nam mạng tuổi Kỷ Mão muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

4 - Tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng theo các phương diện

☯ Tài lộc làm ăn

Phương diện tài chính của nam Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 diễn biến ở mức bình thường. Tiền bạc làm ra đủ để chi tiêu cho bản thân và cho gia đình, không có dư dả nhiều.

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Công danh sự nghiệp

Công việc làm ăn của nam Kỷ Mão 1999 trong năm nay cũng không được tốt. Nên duy trì trạng thái hoạt động như cũ, không nên mở rộng đầu tư kinh doanh kẻo gặp bất lợi. Đường công danh cũng không như ý, nên an phận thủ thường thì tốt hơn.

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2023 có thể gặp phải những cấm cản trong tình duyên. Nếu đã có gia đình thì gia đạo cũng không được tốt, vợ chồng hay xảy ra những mâu thuẫn, các thành viên thiếu sự hòa hợp.

=> Đánh giá: ★ 

 Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Kỷ Mão 1999

☯ Diễn biến sức khỏe

Nam Kỷ Mão nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn trong năm 2023 Quý Mão. Đặc biệt là các bệnh về xương khớp, bài tiết, khi ra ngoài phải cẩn thận xe cộ qua lại.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Phương diện ngoại giao của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2023 cũng chỉ ở mức bình thường. Ra ngoài có thể gặp được thêm bạn bè nhưng không giúp ích được gì nhiều cho công việc và tài chính. Cần chú ý đến sức khỏe khi xuất hành đi xa kẻo đau ốm bệnh tật. 

=> Đánh giá: ★ ★ 

5 - Xem tử vi Kỷ Mão nam mạng 2023 theo từng tháng

 

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có thể lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn trong năm 2023 dựa vào những thay đổi trong tử vi của mình theo cụ thể từng tháng:

Đầu năm, nam Kỷ Mão 1999 có thời gian vui xuân cùng với gia đình. Tuy nhiên, có thể có những thị phi, mâu thuẫn xảy ra khiến tình cảm gia đạo không tốt. Vì vậy, nam Kỷ Mão nên chú ý hơn để gìn giữ hòa khí. 

Công việc làm ăn của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong tháng 2 này tương đối bình thường, không tiến triển nổi trội nhưng cũng không có biến cố xảy ra. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe, tránh đau ốm. 

Trong tháng 3 này, xét thấy tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng có sự thay đổi, đầu tư tiền bạc nhiều vào chuyện làm ăn để triển khai kế hoạch mới. Ngoài ra, nam Kỷ Mão có thể gặp được quý nhân phù trợ, giúp công việc làm ăn hanh thông hơn.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nam Kỷ Mão 1999 chỉ nên duy trì công việc như cũ. Việc thay đổi, mở mang thêm có thể mang đến những bất lợi, thua thiệt không mong muốn. 

Trong tháng 5, công việc của nam mạng tuổi Kỷ Mão có sự tiến triển tốt hơn, được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn, bế tắc được giải quyết đáng kể. Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại không tốt nên nam Kỷ Mão cần chú ý.

Tháng 6, tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng xét thấy mọi việc đều an yên cát lành. Trong nhà có tin vui về thêm người, hòa khí gia đình tốt đẹp. Vì vậy mà sức khỏe tinh thần của nam Kỷ Mão cũng tốt hơn, tinh thần phấn chấn, có động lực để phát triển công việc.

Để mọi việc trong tháng 7 âm lịch được suôn sẻ, may mắn thì nam Kỷ Mão 1999 nên dành thời gian để đi lễ cầu bình an. Đây cũng là cách giúp nam Kỷ Mão giảm bớt những xui xẻo, rắc rối, cầu xin tài lộc, may mắn đến với mình. 

Chuyện tình cảm của nam Kỷ Mão 1999 trong tháng 8 này không được tốt khiến đương số phải suy nghĩ, lo lắng, phiền muộn nhiều. Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2023 Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần, thể chất cũng như công việc làm ăn. 

Nam mạng tuổi Kỷ Mão cần chú ý mọi sự trong tháng 9 âm lịch. Công việc có tiểu nhân ghen ghét hãm hại, quấy phá. Tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc và gia đình nên không có dư dả, hanh thông.

Những khó khăn về tài chính thời gian trước của nam mạng Kỷ Mão 1999 có thể được giải quyết trong tháng 10. Xét thấy có tin vui về tiền bạc đưa tới, việc làm ăn thu được kết quả cao. Ngoài ra, nam Kỷ Mão còn có lộc về ăn uống trong tháng này. 

Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng cho biết sức khỏe là điều mà chủ mệnh cần phải chú ý nhất trong tháng 11. Đương số có thể bị đau ốm, bệnh tật lâu ngày không khỏi khiến tinh thần và thể chất mệt mỏi. Công việc vì vậy cũng bị trì trệ ít nhiều. 

Sang tháng 12, nam Kỷ Mão có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều, đủ để giải quyết một số khó khăn trước mắt. Bù lại, tinh thần của nam Kỷ Mão 1999 được phấn chấn vui vẻ khi gặp mặt được nhiều người thân.

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2023 chi tiết nhất dự đoán vận hạn cho người thân, bạn bè tại:

6 - Phong thủy may mắn tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1999 hợp tuổi nào làm ăn?

Năm 2023 không phải là một năm may mắn cho nam mạng tuổi Kỷ Mão phát triển công việc làm ăn, có nhiều khó khăn, bất lợi xảy ra mà đương số phải đối mặt. 

Để giảm thiểu những vất vả, bế tắc và mở ra nhiều cơ hội phát triển, nam Kỷ Mão có thể hợp tác làm ăn với các tuổi hợp như sau: 1999, 2007.

Xem chi tiết tại: Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Gia chủ tuổi Mão 1999 năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Việc động thổ, xây dựng nhà cửa năm nay của nam mạng tuổi Kỷ Mão rất tốt. Hoặc nếu nam Kỷ Mão đang muốn mua nhà mới thì cũng có thể tiến hành trong năm 2023 Quý Mão này.

☯ Tuổi 1999 nam năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Đối với tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng, tháng 4, tháng 6, tháng 9 là ba tháng hợp nhất và tốt nhất để mua nhà, mua xe. Do đó, nếu có kế hoạch thì nam mạng Kỷ Mão nên sắp xếp thời gian để mua trong 3 tháng này để gặp nhiều may mắn, cát tường.

☯ Nam mạng Kỷ Mão sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2023 thường không được tốt, chủ về tuổi con ẩn tuổi bố khiến mọi việc đều không thuận lợi. Nam Kỷ Mão có thể chọn năm khác thích hợp để sinh con, mang lại nhiều may mắn hơn.

☯ Tuổi Kỷ Mão nam mạng cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Đối với nam mạng tuổi Kỷ Mão thì năm 2023 là một năm thích hợp để tiến hành cưới xin. Vậy nên, nếu đã xác định lâu dài, tình cảm chín muồi thì đôi bạn có thể tổ chức đám cưới trong năm nay để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, viên mãn.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1999 lấy vợ tuổi nào hợp ?