[1963] Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2023 Nam Mạng Từ Chuyên Gia

Thứ 7, 5/11/2022 - 17:45

Mục lục
 
Mục lục
 
 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nam mạng

Xem bói tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng có thể thấy năm nay người tuổi này trong công việc làm ăn xảy ra nhiều vấn đề không thuận lợi, không đạt được kết quả như ý muốn. Dù bản mệnh tuổi 1963 đã cố gắng rất nhiều nhưng thế thời không hợp khiến quý ông không phát huy được hết tài năng cũng như năng lực cả mình trong công việc.

1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Quý Mão nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Mão 1963 là Quý - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nam tuổi 1963 tuổi Mão gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Thái Tuế.

Ngũ hành

Nam Quý Mão có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1963 có cung phi Khảm - ngũ hành Thủy gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Sinh Khí ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Thuận - Địa Hung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Quý Mão nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1963 hợp màu Nâu, Trắng và kỵ màu Đỏ, Hồng.

Tướng xương - Tướng tinh 

Xương con thỏ, tướng tinh con hưu

 

⇒ Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Mão năm 2023 nam mạng 1963 bản mệnh tuổi này xảy ra nhiều biến động mạnh trên tất cả các phương diện cuộc sống. Về công việc làm ăn cũng như về tiền bạc, quý ông gặp không ít bất lợi, thu nhập ít. Không chỉ thế, năm nay, sức khỏe cũng mang tới những ảnh hưởng không tích cực, cơ thể hay đau ốm lâu khỏi.

Đã có ⏩Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 chi tiết nhất từ chuyên gia phong thủy 

2 - Vận hạn tuổi quý mão năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh

Hung Tinh Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa: Sao Kế Đô chiếu mệnh là hung tinh đem tới cho nam mạng 1963 tai nạn bất lợi trong năm 2023. Gặp sao Kế Đô chủ về nam giới Quý Mão có một năm chủ về tiền bạc suy hao, bệnh tật đau ốm lâu khỏi lại thêm tinh thần lo nghĩ bất an, dễ bị cuốn vào thị phi họa vô đơn chí. Bên cạnh đó, năm nay nam tuổi Mão 1963 về gia đạo xảy ra chuyện không may mắn, có tang sự đưa tới. Sao Kế Đô chiếu mệnh Quý Mão xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 năm nay.

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc….

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Mão năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Năm 2023, nam mạng sinh năm 1963 gặp Hạn Địa Võng xấu nhất là xuất hành đi lại vào ngày Tuất và giờ Tuất, chủ về bản mệnh vướng vào thị phi khẩu thiệt. Ngoài ra, năm nay, trong họ hàng quý ông Quý Mão xảy ra tang sự, làm ăn gặp nhiều vấn đề bất lợi khó giải quyết khiến công việc phải bỏ dở giữa chừng.

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

  • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

  • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

  • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

  • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

☯ Hạn tuổi

Hạn Thái Tuế: Năm 2023, nam mạng Quý Mão phạm hạn tuổi Thái Tuế chủ về quý ông trong năm phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận bị cuốn vào thị phi, gặp phải tai bay vạ gió.

- Cách giải hạn Thái Tuế: Đối với người bị hạn Thái Tuế thì trong năm đó phải dùng phù Thái Tuế và tránh không động thổ vào hướng của Thái Tuế. Ví dụ năm 2023 là năm Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là Chấn thì trong năm đó không được động thổ vào cung Chấn là phía đông. Ngoài ra cũng có thể làm lễ giải hạn. 

☯ Vận niên

Vận niên: Dương Hồi Ngàn - Dê về suối ⇒ Tốt 

Ý nghĩa: Vận niên này nghĩa là Dê được về núi rừng, được tự do thỏa chí tang bồng, không phải lo về cái ăn chốn ở. Nam mạng sinh năm 1963 trong năm 2023 gặp vận niên Dê Hồi Ngàn được dự báo sự nghiệp của quý ông có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán hanh thông, được dịp phát tài. Ra ngoài giao lưu thì nam giới tuổi Mão sẽ gặp gỡ được nhiều bạn tốt, có được cơ hội may mắn phát triển. Ngoài ra, năm nay, người tuổi 1963 cùng gia đạo sẽ có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà.

Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 cụ thể và dễ hiểu 

☯ Tứ trụ

- Thiên Thuận - Địa Hung: Xét thấy năm 2023 quý ông tuổi Mão 1963 về phương diện công việc làm ăn khá ổn định nhưng chỉ dừng ở mức trung bình, không hợp với những tính toán phức tạp, lớn lao. Bên cạnh đó, gia đạo nam mạng Quý Mão cũng xảy ra nhiều bất ổn và rối rắm lại thêm trong nhà có người đau ốm, tiền bạc phải hao tốn nhiều khoản.

3- Bình giải lá số tử vi Quý Mão nam mạng 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Quý Mão năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe quý ông 1963 yếu kém dễ mắc bệnh không khỏe. Không chỉ thế, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nam mạng Quý Mão cũng như trong các mối quan hệ bạn bè và làm ăn đều không thuận hòa.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1963 bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh sẽ được nhận tin vui cát lợi nhất là trong công việc sự nghiệp cũng như trong xuất hành đi xa.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Mão 1963 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Thiên ViệtCô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc của người tuổi Quý Mão có sự tiêu pha nhiều. Lại thêm, tình cảm gia đạo nam sinh năm 1963 cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1963 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Bộ sao chủ về nam mạng Quý Mão trong năm 2023 được nữ giới giúp đỡ về tiền bạc. Tuy nhiên, nam tuổi Mão 1963 dễ vướng phải thị phi khi xuất hành.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay là năm tuổi đồng thời cũng là năm hạn của người tuổi này. Chính vì thế, trong năm, bản mệnh nam giới sinh năm 1963 gặp nhiều bất lợi cả về cuộc sống, công việc làm ăn cũng như tài lộc tiền bạc. Ngoài ra, về sức khỏe người tuổi Mão cũng không được tốt như mọi năm hay đau ốm bệnh tật, ngoại giao làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu do nhiều nguyên nhân. 

Xem ngay >>> Luận giải lá số tử vi tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi nam 1963 năm 2023 theo các phương diện cuộc sống 

☯ Tài lộc

Đối với tuổi Quý Mão nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính phải tiêu tán khá nhiều. Quý ông tuổi 1963 mặc dù kiếm được tiền nhưng lại chủ yếu dùng vào cho công việc và đầu tư kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó, nam giới tuổi Mão có hạn về vay mượn khó đòi, chính vì thế trong năm phải hạn chế cho người khác mượn tiền. Quý nam nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1963 như vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc và thịnh vượng. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Mão 1963 thấy rằng năm Quý Mão phải chú ý tới các bệnh về chân tay yếu kém, xương khớp tuổi già đau nhức tránh vận động mạnh lại thêm, huyết áp của nam mạng Quý Mão không ổn định phải theo dõi thường xuyên.

⇒ Đánh giá: ★  

☯ Công việc

Theo xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Quý Mão thì năm 2023 công việc nên an phận thủ thường làm ăn ổn định, không nên tạo ra sự thay đổi vào năm nay nếu không sẽ gặp không ít cản trở và khó khăn.

⇒ Đánh giá: ★  

Khám phá thêm: Tuổi 1963 hợp tuổi nào luận theo chuyên gia 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói 2023 của nam giới sinh năm 1963 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay người tuổi Quý Mão cùng gia tuyến không được tốt đẹp. Các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã, mỗi người một ý không ai chịu ai. Điều này khiến cho không khí trong nhà trở nên căng thẳng, không vui vẻ.

⇒ Đánh giá: ★  

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng về ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Quý Mão trong giao tiếp, tạo mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đều không có được may mắn, thuận hòa. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông sinh năm 1963 xuất hành đi xa sức khỏe không tốt ảnh hưởng tới mọi việc.  Quý nam có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Quý Mão để chọn ngày đẹp để tiến hành giúp mang lại may mắn cho vận số.

⇒ Đánh giá: ★  

5- Xem tử vi Quý Mão 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-   Tháng 1: Quý ông tuổi Quý Mão tháng đầu xuân 2023 có thời gian bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, họ phải lưu ý sức khỏe cẩn thận đau ốm bệnh tật khiến gia đình lo lắng. 

-   Tháng 2: Tử vi tháng 2 âm, nam mạng Quý Mão được đón nhận nhiều tin vui trong công việc cũng như bản mệnh 1963 có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không nhiều.

-   Tháng 3:  Điều đáng lưu ý trong tháng này chính là sức khỏe của quý nam 1963 yếu kém, ốm đau lâu khỏi. Bên cạnh đó, phương diện công việc người tuổi này cũng có bất lợi đưa tới. 

-   Tháng 4: Sang tháng 4, nam tuổi này sẽ cùng gia tuyến được đón nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới trong gia đình.  

-   Tháng 5: Sức khỏe của nam giới tuổi 1963 không tốt dẫn tới tiền bạc trong tháng 5 phải chi tiêu khá nhiều, Lại thêm, công việc cũng không thuận lợi, tiền bạc hao tán. 

-   Tháng 6: Tháng 6 âm lịch, vận số của nam mạng 1963 xét thấy có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen. Công việc không có gì đáng lo lắng, thế nhưng khi xuất hành đi xa lại người tuổi này lại không có được may mắn. 

-   Tháng 7: Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng cho biết quý ông cần đề phòng giấy tờ sổ sách cẩn trọng, ra đường gặp phải cửa quan pháp lý. Ngoài ra, công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1963 bình thường, ổn định không phải suy nghĩ nhiều.

-   Tháng 8: Tháng này là một tháng không thuận lợi đối với nam mạng tuổi Mão 1963. Mọi việc chủ về bất lợi và khó khăn, lại thêm bản mệnh Quý Mão phải đón nhận nhiều tin buồn đưa đến. 

-   Tháng 9: Bước sang tháng này xét thấy bản mệnh nam tuổi Quý Mão sẽ được quý nhân giúp đỡ. Thế nhưng, mọi việc cũng không có nhiều khởi sắc khiến người tuổi này pahir hao tâm tổn sức nhiều.

-   Tháng 10: Trong tháng 10 âm lịch được dự báo là có nhiều bất lợi đưa tới trong công việc của nam mạng Quý Mão. Việc buôn bán kinh doanh gặp phải nhiều điều cản trở, tiền bạc kém, không thu được nhiều lợi nhuận. 

-   Tháng 11: Tháng này công việc cũng như tiền bạc của quý ông Quý Mão cũng không có sự khởi sắc, tiền bạc thu nhập kém lại còn phải chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe người tuổi 1963 có dấu hiệu ốm yếu bệnh tật lâu khỏi. 

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi Quý Mão trong tháng cuối năm 2023 được đón nhận nhiều điều may mắn. Gia đình quý ông sinh năm 1963 có tin vui thêm người thêm của, công việc tiến hành thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm rủng rỉnh hanh thông.

6- Phong thủy may mắn tuổi Quý Mão nam năm 2023

☯ Nam tuổi 1963 làm ăn hợp tuổi nào năm 2023?

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay công việc làm ăn đều khó khăn, quý ông không nên thay đổi và mở mang. Chính vì thế, để công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn thì nam 1962 nên xem tuổi Quý Mão 1963 hợp làm ăn với tuổi nào để hợp tác với người hợp. Từ đó thấy nam giới tuổi 1963 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Hợi - 1971 để nhận được sự hỗ trợ, may mắn và tài lộc từ họ.

☯ Gia chủ tuổi Quý Mão có nên động thổ làm nhà năm 2023?

Thầy Xem Số Mệnh xem bói năm 2023 thấy rằng năm Quý Mão là năm khá tốt để người tuổi này xây cất hay sửa sang lại nhà cửa. 

Xem chi tiết: Xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Mão mang lại may mắn 

☯ Nam tuổi Mão 1963  năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1963 đổi xe hay sắm chiếc xe mới thì nên xem ngày tốt mua xe tuổi Quý Mão. Từ đó cho thấy quý nam nên mua xe trong tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch năm nay.

7- Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi 2023 Quý Mão nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1963 sinh vào tháng 1 âm chủ về mọi việc xảy ra nhiều biến động hay thay đổi gì. Tuy nhiên, về sức khỏe của quý ông tuổi Mão thì không được tốt

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng này mà gặp năm 2023 chủ về người tuổi này gặp bất lợi về cuộc sống gia đình, trong nhà có sự buồn phiền đưa tới lại thêm nam mạng Quý Mão vướng chuyện thị phi bất lợi.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng 3 âm chủ về năm 2023 các mối quan hệ làm ăn cũng như quan hệ người thân bạn bè hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra, về tiền bạc và tài chính năm nay quý ông 1963 không cần quá lo ngại. 

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

-   Tháng 4: Xem tử vi Quý Mão 1963 năm 2023 nam mạng chủ về công việc làm ăn và ngoại giao gặp không ít chuyện bất lợi, xuất hành đi xa bản mệnh cũng gặp chuyện cản trở.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Quý Mão đẻ vào tháng 5 xét thấy năm nay bất lợi về mọi mặt. Công việc tiền bạc của quý ông 1963 đều gặp khó khăn, trong nhà xảy ra chuyện thị phi không tốt.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng này năm 2023 chủ về một năm mọi việc xảy ra nhiều thay đổi và khó khăn. Tuy nhiên, nam mạng Quý Mão cũng vẫn sẽ nhận được sự giúp đỡ của anh em bạn bè và người thân về phương diện tài chính.

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2023

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Xem ngày tốt xây dựng
Công cụ xem ngày tốt